Đùa với các BỘC

Đồng Đô la Canada đã là một trong hàng đầu thế giới biểu diễn năm nay, đặc biệt là tương đối với những đồng Đô la. Các Ngân hàng của Canada là hơn mừng về sự khác biệt này, đó là lý do tại sao nó có lợi thế của gần như mỗi cơ hội để nhắc nhở các thị trường đó, nó sẽ làm tất cả mọi thứ trong khả năng để ngăn chặn đô la canada từ tăng thêm. Các thị trường đang bắt đầu tự hỏi, tuy nhiên, cho dù các BỘC là thực sự chuẩn bị để đưa tiền vào miệng của mình là, nếu nói đến xô đẩy.

Nó không thể nói dứt khoát, cho dù các người Canada Đô-la lên là hợp lý bởi nguyên tắc cơ bản. Một mặt, kinh tế đang diễn ra phục hồi và hàng hóa boom sẽ đặc biệt lợi ích tài nguyên giàu kinh tế, như Canada. Nó không ngạc nhiên rằng Canada đã là một trong các video phổ biến nhất đến cái gọi là "rủi ro" đầu tư. Tóm tắt một nhà phân tích, "tất cả xoay quanh nguy cơ-ác cảm thương mại. Tuần trước, với thị trường chứng khoán và hàng hóa bán ra, chúng tôi cũng thấy các người Canada dollar bán ra trong môi trường đó. Hôm nay thị trường giải quyết xuống một chút, vì vậy chúng tôi có thể xem những đồng đô la Canada claw lại một số thiệt hại của nó." Ngoài ra, nó không phải là nếu đô la canada là sự đánh giá cao đã được phổ quát. Tăng của nó chủ yếu là chống lại CHÚNG ta Đô-la trong nghĩa này, nó đã chỉ đơn thuần là được gộp vào một xu hướng lớn hơn, hơn là đã được chỉ ra bởi hối.

Mặt khác, nền kinh tế là dự báo thời tiết để hợp đồng trong năm 2010, trước khi trở về đầy đủ khả năng tại một số điểm trong năm 2011. Các Ngân hàng của Canada có ngập thị trường tiền tệ, qua riêng của mình phiên bản của nới lỏng định lượng. Không hàng hóa xuất khẩu đang lảng tránh nữa, chính phủ đang chạy hồ sơ thâm hụt ngân sách. Lãi suất chỉ là 25 ly nếu%, và BỘC đã cam kết để giữ nó ở đó cho tới tháng sáu năm 2010, chặn bất kỳ không lường trước được phát triển. Vì vậy, không có "tích cực mang" để kiếm được từ bãi đậu xe tiền ở Canada.

Trong bối cảnh của hối can thiệp, phân tích này gần như là bên cạnh điểm, kể từ BỘC rõ ràng là không thấm nước để logic. Quyết định của mình để can thiệp vào thời điểm này có thể sẽ được dựa ít hơn về kinh tế và thêm về chính trị. Bạn thấy đấy, Ngân hàng đã để lại bản thân với rất ít lung phòng, nên các người Canada Dollar tiếp tục tăng tới, hoặc thậm chí khứ ngang bằng với đồng Đô la MỸ. Hùng biện của mình đã được khá phù hợp, dù có hay không, nó thực sự đã có đủ khả năng để can thiệp thành công (nó có thể không) nó có chuyển đến các thị trường đó có cả các phương tiện và quyết tâm.

Kết quả là, BỘC đã đẩy nó vào không thể thắng. Nếu đôla canada đánh giá cao hơn nữa và nó không can thiệp, thì nó sẽ có rất ít uy tín đi về phía trước. Nếu đô la canada tăng và nó không can thiệp, nó rủi ro phải chịu cơn thịnh nộ của các cộng đồng quốc tế và lãng phí tiền đối với một vô ích gây ra. "Nó là khó khăn cho một kích thước khiêm tốn ngân hàng trung ương như Canada để lũ trường với rất nhiều tiền đó, nó sẽ thay đổi sự cân bằng của những thế giới lớn và phức tạp hối-thị trường", giải thích một nhà kinh tế học.

Các Ngân hàng tốt nhất của hy vọng là các thị trường tiếp để có các mối đe dọa nghiêm túc và tránh đặt cược vào đô la canada. Bây giờ, nó trông giống như trường hợp này. "Không ai muốn đi rất nhiều lâu qua vài tháng tiếp theo trong lo sợ rằng các Ngân hàng của Canada có bước đi một cách nào đó" cho biết một trong những nhà kinh doanh. Trong thực tế, mối đe dọa của can thiệp thậm chí có thể đưa các nhà đầu cơ vào thị trường để đặt cược với la canada, có nguồn gốc hỗ trợ từ vòng cuối cùng của can thiệp (năm 1998): "Thương nhân đã cướp ngân hàng sẵn sàng để can thiệp như là một lời chào mời đặt cược rất lớn vào phía bên kia của các phương trình – biết rằng họ đã có một đối tác thương mại lại-dừng lại đặt cược của họ."

Căn bản nó là một trò chơi của gà giữa những thị trường và BỘC. Ai sẽ chớp mắt trước?

Có thể bạn quan tâm: