CitiFX Pro

Như ngoại hối tiếp tục được phổ biến và nhiều hơn nữa môi giới nhập vào thị trường quyết định cho người tiêu dùng chỉ phát triển khó khăn hơn. Bạn muốn biết mọi khả năng trước khi quyết định vào một cụ thể môi giới. Nhưng cần thông tin là không hơn một khi bạn đã đưa ra quyết định đó. Có lẽ anh nên xem xét chuyển đổi. Hoặc có lẽ có năng và khả năng bạn không hoàn toàn bằng cách sử dụng. Đánh giá này sẽ cung cấp cho bạn một sự hiểu biết của một trong những lớn hơn chọn ngoại hối—CitiFX pro.

Về CitiFX Pro

Rất đơn giản, CitiFX Pro là một phần của Nga—các tập đoàn đã bắt đầu vào năm 1812 và trở thành một trong những thứ lớn nhất các ngân hàng Mỹ bởi 1895. Nga bắt đầu cung cấp giao dịch trực tuyến trong năm 2007, bằng cách tham gia lực lượng với Saxo Ngân hàng và cung cấp phần mềm của họ như một thích ứng của Saxo nhà kinh doanh. CitiFX Pro vẫn hỗ trợ bởi Saxo Ngân hàng cùng với dịch vụ. CitiFX tiếng điện thoại di động kinh doanh trong năm 2009. So với một số người khác hối, CitiFX Pro là có rất nhiều người mới. Nhưng kích thước và lịch sử của Nga hơn là làm cho các mới mẻ của CitiFX Pro.

Chìa Khóa Đăng Ký

Là một ngân hàng, Citibank là riêng của nó mục. Nó luôn luôn không phải là rõ ràng những gì đăng ký CitiFX Pro sử dụng qua kết nối của nó với Citibank, nhưng hoàn toàn khả thi, nó có thể sử dụng tất cả của Nga của đăng ký, đó là thực tế phổ quát. Đây là một lý do mà CitiFX Pro có thể cung cấp cặp tiền tệ hơn so với các đối thủ cạnh tranh.

Thông Tin Liên Lạc Trong Nháy Mắt

Dịch vụ khách hàng là một trong những giá trị nhất người của CitiFX Pro đã rất thích. CitiFX Pro có thể cung cấp cho loại này giá trị vì kích thước của nó và lịch sử. Đối với nhiều người, đây có thể là một cách hợp pháp nhân tố quyết định, quyết định. Nó sẽ rất hữu ích, nếu, tuy nhiên, Citibank cung cấp trò chuyện trực tiếp.

  • Số Điện Thoại Miễn Phí: 1 (877) 265-7781
  • Điện Thoại Thay Thế: 1 (877) 397-7670
  • Hỗ trợ Email: sales@citifxpro.com

Quan Trọng Giao Dịch Thông Tin Về CitiFX Pro

CitiFX Pro cho phép kinh doanh trong hơn 130 cặp tiền, bao gồm nhiều thị trường mới có môi giới khác không cho phép.

Nền tảng

CitiFX Pro sử dụng một phần mềm độc quyền—CitiFX Pro tính để Bàn Web hoặc điện thoại Di động. Này, nền tảng đã phí truyền tin tức, và dữ liệu. Bạn cũng sẽ tìm một nhấn vào và thực hiện một loạt các khác thực hiện công cụ. Các CitiFX Pro nền tảng cũng bao gồm rộng khả năng biểu đồ.

CitiFX Pro cũng cung cấp điện thoại di động kinh doanh trên điện thoại di động, hoặc thiết bị khác. Một tính năng tuyệt vời—phần mềm được chuyển đến Blackberry và iPhone. Điều này cho phép thương nhân để theo dõi vị trí của họ trong thời gian thực 24 giờ, trực tuyến. Nó cũng cung cấp điện tử cảnh báo nếu sử dụng lợi nhuận tiếp cận chìa khóa cấp.

Nhiều người tìm CitiFX Pro phần mềm sẽ được sạch sẽ và thử thách để sử dụng. Nói chung, phần mềm này không phải là lựa chọn tốt nhất để bắt đầu hối và được thiết kế với sự cao cấp nhà kinh doanh trong tâm trí.
Gửi Tối Thiểu Số Tiền

CitiFX Pro có thể có một trong những cao nhất mở két yêu cầu—$10,000. Đây là chỉ trong một cách nào khác mà CitiFX Pro, rõ ràng là dành cho các nhà đầu tư và các tổ chức. Bạn có thể thực hiện điều này gửi bởi dây.

Một lợi thế đến từ thực tế là Citibank cũng là một ngân hàng. Tất cả số tiền tổ chức tại CitiFX Pro tài khoản được PHONE bảo hiểm lên bình thường $250,000. Đây là một người rất khác thường năng ngoại hối môi giới.

Thiết Lập Tài Khoản,

  • CitiFX Pro không cung cấp các đơn giản nhất đăng ký. Mặc dù trực tuyến ứng dụng là có thể, người vẫn còn yêu cầu in nó để hoàn thành ứng dụng của họ gói. Quá trình này cũng còn nhiều hơn khác ngoại hối môi giới.
  • CitiFX Pro rõ ràng nói rằng phần mềm của họ và dịch vụ được dành cho các tổ chức chuyên nghiệp, và có kinh nghiệm thương nhân. CitiFX Pro không cung cấp cơ bản giáo dục để bắt đầu sử dụng. Này tập trung vào người dùng cao cấp cũng là rõ ràng từ thực tế là CitiFX Chuyên nghiệp đã yêu cầu như vậy, tiền lớn.
  • CitiFX Pro không cung cấp ba cơ bản hướng dẫn anh thông qua thiết lập tài khoản của bạn. Những hướng dẫn này là đủ, nhưng thêm thông tin sẽ có ích.

Tài Khoản Demo

CitiFX Pro không cung cấp thử nghiệm hoặc thực hành các tài khoản khác giống công ty môi giới. Tất nhiên, mở một tài khoản là miễn phí với một khoản tiền, nhưng không có thử nghiệm hoặc học giai đoạn sẵn.

Bàn Giao Dịch

Citibank không hứa hẹn rằng nó sẽ không đối phó với khách hàng của mình, nhưng CitiFX Pro tôi nhấn mạnh nỗ lực của mình để làm theo công bằng thực hành kinh doanh. Là một ngân hàng với kiểm toán và tuân thủ quy định, các thương nhân hợp pháp có thể cảm thấy hơi tự tin hơn đối phó với dịch vụ.

Đòn Bẩy Giới Hạn

Tận dụng tối đa cho CitiFX Pro là 50:1—nói cách khác, đến 50 lần vốn giá trị. Vì vậy, một $10,000 mở két có thể cho phép bạn mở giao dịch 500.000 đô-la.

Dừng Lại Đuôi

CitiFX Pro không hỗ trợ dấu dừng lại.

Kinh Doanh Lan

CitiFX của Pro lây lan thường khá rộng, trung bình hai đến 4 pip trong điều kiện bình thường thị trường. Trong nhiều trường biến động sự lây lan có thể mở rộng khá một chút. Chiều rộng của CitiFX của Pro lây lan là một trong những bất lợi của dịch vụ.
Các Đặc Điểm Khác

CitiFX Pro cũng bao gồm thể truy cập vào Citibank là hối bình luận—một quan trọng giá trị xem xét các kích thước của Nga.
Một lợi ích khác dựa trên bộ phận kích thước là sự tự tin rằng thương nhân có thể đã của Citibank là giá cả hợp lý. Citibank đảm bảo rằng tất cả các khách hàng có giá cùng một cách, dựa trên những thị trường.

Điểm Mấu Chốt

CitiFX mời Chuyên nghiệp kinh doanh tuyệt vời cho tổ chức hoặc cao cấp thương nhân. Các phần mềm phức tạp và cho phép những chức năng cao cấp thương nhân mong muốn. Nhưng đừng mong đợi hoặc đơn giản dễ sử dụng với CitiFX Pro. Nếu bạn là một người mới bắt đầu hoặc thậm chí trung gian kinh doanh, CitiFX Pro là có lẽ không phải cho cậu. Thậm chí cho các tiên tiến nhất, hy vọng tìm thấy chức năng vững chắc, nhưng không có gì dễ dàng, sáng tạo hay thú vị để sử dụng. Lợi thế lớn nhất của CitiFX Pro là các bạn có kết nối đến Nga lớn tài chính cơ sở hạ tầng. Đây là hiện rõ trong nhiều khu vực: Bạn sẽ có thể thương mại tệ hơn, bạn sẽ có thể truy cập vào bộ phận tài chính bình luận và thông tin, bạn sẽ được thưởng thức PHONE bảo vệ, và anh có thể mong đợi vụ khách hàng tuyệt vời. Trong ngắn CitiFX Chuyên nghiệp có thể là hoàn hảo cho nhu cầu của bạn nếu bạn không nhớ vượt qua một phần mềm học đường cong, nếu bạn có một nền với giao dịch, và nếu bạn có một rất lớn, mở két. Cho bất cứ ai khác, một trong những nhỏ hơn, ngoại hối môi giới có thể sẽ phù hợp với bạn tốt hơn nhiều.

Có thể bạn quan tâm: