ECB Chuẩn bị để hạ Thấp Tỷ lệ Euro Tăng Dần

Ngày thứ năm, các Ngân hàng Trung ương sẽ tiến hành hàng tháng tiền tệ cuộc họp chính sách. Sự đồng thuận giữa các nhà phân tích là các cuộc họp sẽ dẫn đến một 50 điểm cơ cắt rời khỏi EU chuẩn lãi suất xuống còn 1%, thấp kỷ lục. Các nhà đầu tư đang cũng giằng cho ngân hàng trung ương thông báo nhất định độc đáo bước, tương tự với Fed là chương trình của nới lỏng định lượng, mặc dù không đến một mức độ như vậy. Các nhà phân tích đã suy đoán rằng fed "có thể can thiệp vào thị trường trái phiếu để giúp giảm bớt của các công ty tài trợ cho các vấn đề."

Này đánh dấu một về mặt từ hiện tại mật và gần đây hùng biện, mà fed khẳng định rằng bảo vệ chống lại lạm phát, là quan trọng hơn kinh tế cung cấp kích thích. Trong thực tế, Jean-Claude bày tỏ lập trường, chủ Tịch của ngân hàng trung ương, gần đây đã tìm thấy bản thân mình vào phòng thủ: "tôi không nghĩ rằng nó rất hợp lý để nói rằng chúng ta đang làm ít hơn ở phía bên này của đại Tây dương. Chúng tôi đã tự động ổn định", ông nói trong mình, quý lời khai ở phía trước của Nghị viện châu Âu. Trong thực tế, ngân hàng trung ương đã trở thành một kẻ bị ruồng bỏ trong Ngân hàng Trung ương cho chờ đợi một dài thời gian trước khi cuối cùng cũng đồng ý cắt giảm tỷ lệ lãi suất. Kể từ khi bắt tay vào một chương trình của nới lỏng tiền tệ, nó đã được chơi bắt kịp bởi giá cắt ở tốc độ chóng mặt.

Nó xuất hiện rằng thứ cánh tay là xoắn bởi gần đây nhất kinh tế dữ liệu một thả bất ngờ trong tiếng đức sản xuất cho thấy rằng, sự suy thoái là cả hai chân và sâu thẳm. Kết hợp với một hồ sơ thả trong EU niềm tin kinh tế này "cho thấy rằng các khu vực châu âu, nền kinh tế sẽ có ký hợp đồng với khoảng 2% trong một quý trong ba tháng đầu tiên trong năm." Ngoài ra, cả nhà sản xuất và tiêu dùng giá đã nới lỏng, như vậy mà lạm phát đã giảm xuống dưới mục tiêu 2% mức độ, và ngân hàng trung ương mất cuối cùng xin lỗi vì không trả giá.

Như là một kết quả của cả hai ngày càng xấu đi tình hình kinh tế, cũng như dự giảm lượng tiền thương nhân một lần nữa câu hỏi Euro. Vài tuần vừa qua đã được đầy rẫy những lời bình luận mà những đồng Đô la cuộc biểu tình đã đi đến một kết thúc như là một kết quả của việc tăng cường Fed là kế hoạch để sử dụng tiền mới in như một nguồn thanh khoản trong thẻ tín dụng thị trường. "Đồng đô la là truyền thống mô hình kinh doanh đã được thay đổi trong sự trỗi dậy của MỸ mới về số lượng-các biện pháp nới lỏng. Rủi ro, cổ phiếu và tài trợ tệ xuất hiện để giữ ít ảnh hưởng thời gian gần đây."

Tuần này, các câu chuyện trong trường ngoại hối ủng hộ Đô-la. Nó có thể là nơi trú ẩn an toàn thương mại đã trở lại để nâng Đồng, nhưng nhiều khả năng là nhà đầu tư đang so sánh kinh tế cơ bản khi ra cược vào tệ. Một trong những nhà phân tích tóm tắt của mình, của công ty vị trí như sau: "Chúng tôi đã lập luận rằng tận dụng-de-tận dụng trục đã được chìa khóa lái xe trong trường hối đoái. Chúng tôi mong đợi một người lái xe mới, được mong đợi tăng trưởng quỹ đạo, để nổi lên...[và] cho đồng đô la là xu hướng đến hồ sơ ở phần tư thứ hai."

Có thể bạn quan tâm: