CAD/USD Tương đương: thực Tế hay Ảo ảnh?

Vào tháng giêng, đồng Đô la Canada (aka la canada) đăng ký tồi tệ nhất của nó hiệu suất hàng tháng kể từ tháng sáu. Nhiều nhà phân tích chỉ đến đây như là bằng chứng rằng nó chạy đã qua, sau khi trở về lượn lờ gần ngang bằng. Những người khác khẳng định rằng sự suy giảm chỉ là một sự điều chỉnh tạm thời, chỉ một bình phương của các vị trí trước khi đô la canada lớn tiếp theo chạy. Who ' s phải không? Cả!

Có (ít nhất) hai tường thuật hiện nay nặng đô la canada. Đầu tiên là gây ra nó để giảm chống lại nó arch-đối thủ của CHÚNG ta, vì những lý do mà về cơ bản không có gì để làm với những đồng Đô la Canada và tất cả mọi thứ để làm với những đồng Đô la MỸ. Đặc biệt, cuộc khủng hoảng mini đó là chơi ra ở hy Lạp, và anh đã gây ra nguy cơ ác cảm với lại nổi lên, như vậy là các nhà đầu tư đang ở trả lại vốn cho CHÚNG tôi. Một trong những nhà phân tích giải thích về tác động của việc này dường như phát triển tiếp tuyến trên đô la canada như sau: "Khi bạn có được bất kỳ loại 'rủi ro ra' loại môi trường như chúng tôi đã có trong tuần qua hay như vậy, tệ như đôla và những đồng đô la mỹ sẽ đến dưới áp lực."

Thứ hai chuyện này giải thích tại sao các người Canada Dollar tiếp tục giữ riêng của mình đối với hầu hết các loại tiền tệ. Đặc biệt của Canada, hồi phục kinh tế vẫn tiếp tục để đạt được đà như giá hàng hóa của họ tiếp tục cuộc biểu tình. Trong những tháng gần nhất mà con số có sẵn, nền kinh tế thêm khoảng 80.000 công việc, nhiều hơn năm lần gì dự báo thời tiết đang mong đợi. Sự thay đổi này là giúp đỡ để dẹp "xem đó Canada vực thương mại là không có khả năng phát triển mạnh mẽ tệ," và làm thương nhân ít lo lắng về việc gửi các la canada lên cao hơn.

Đi về phía trước, có người không chắc chắn. Cả hai ngắn hạn (xác của Ngân hàng của Canada) và dài hạn (xác định bởi các nhà đầu tư) lãi suất vẫn còn khá thấp như vậy mà đô la canada là không thực sự là một ứng cử viên cho chức mang thương mại. Ngoài ra, Ngân hàng của Canada chưa hoàn toàn không loại trừ khả năng của can thiệp thay mặt cho các la canada, nó chỉ có thể để lại lãi suất của mình trên giữ (tại hiện thấp kỷ lục 25%) cho còn hơn, nếu không thì sẽ có. Ngoài ra, một loạt các gần đây thắt chặt các biện pháp của chính phủ Trung quốc đe dọa để uốn nhu cầu cho hàng hóa và cân nhắc trên giá. Cuối cùng, các trường khủng hoảng ở hy Lạp đang gây ra các nhà đầu tư để nhìn lại lần nữa tại bảng cân đối (để cân nhắc khả năng định) của nền kinh tế khác. Này, có lẽ sẽ không giúp Canada, mà vẫn tiếp tục chạy lớn thâm hụt và có nợ cấp độ một lần kiếm được nó phân biệt rõ ràng "thành viên danh dự của thế Giới thứ Ba."

Vẫn Canada của thị trường vốn là một trong những chất lỏng, và ổn định trong thế giới công nghiệp, và nếu rủi ro-ác cảm thực sự chọn lên, nó sẽ không chịu đựng nhiều như một số nền kinh tế khác. "Canada, nền kinh tế không phải là cấu trúc suy như hoa KỲ hoặc ANH, Nó tạo ra một cảm giác rằng Canada là ít tiếp xúc với nhẹ dạ của nhà đầu tư ngoại đó đang gây ra sự không chắc chắn trong các địa điểm khác." Trong thực tế, các Ngân hàng của Nga vừa thông báo rằng nó sẽ chuyển một số của nó, dự trữ ngoại tệ vào Đô la Canada, và Ngân hàng Trung ương khác có thể làm theo.

Trong khi đồng Đô la Canada nên tiếp tục giữ riêng của mình với các đồng tiền khác, cùng không nhất thiết phải nói cho nó mối quan hệ với những đồng Đô la MỸ. "Lựa chọn thương nhân đang nhất giảm trên đồng đô la Canada trong 13 tháng...ba tháng lựa chọn cho thấy một đặc biệt ngày hôm nay của nhiều như 1.34 phần trăm lợi của người Canada dollar đặt." Nói cách khác, giá của bảo hiểm chống lại một bất ngờ giảm CAD/USD đang tăng lên như các nhà đầu tư di chuyển đến đệm của họ danh mục đầu tư với một khả năng như vậy. Trong khi xu hướng này có thể dễ dàng hơi trong vài tuần tới, cá nhân tôi không mong đợi nó để biến mất hoàn toàn. Tất cả khác đều như nhau, cho một sự lựa chọn giữa việc sở hữu Loonies hoặc giấy xanh, tôi nghĩ hầu hết các nhà đầu tư sẽ chọn giấy xanh.

Có thể bạn quan tâm: