Nhà Đầu Cơ Đống Lên Chống Lại Euro

The Wall Street là bảo hiểm của hy lạp dent khủng hoảng đã tập trung ít về cuộc khủng hoảng của chính nó và thêm vào thị trường phản ứng với nó. Với tiêu đề như "Quỹ Cố gắng 'sự Nghiệp thương Mại' Chống lại Euro" và "đầu Cơ đặt Cược Ghi lại số Tiền Chống lại Euro Cho 4 Tuần" và "châu Âu rắc Rối, MỸ cơ Hội" – trong số những người khác – hồng kông đã xác định được một sự sụp đổ trong Euro (chủ yếu là chống lại la) là một trong những người nổi bật nhất (và có lợi nhuận!) chiến lược để khai thác sự khủng hoảng.


Như tôi đã đề cập trong bài cuối cùng ("Hiểu được hy Lạp Tình hình"), các khoản nợ khủng hoảng đã trở nên tự mãn, không chỉ cho hy Lạp, nhưng cũng cho Euro. Nói cách khác, như nhận thức rất nhiều rằng hy Lạp là phá sản và Euro là số phận, trái phiếu hy lạp và Euro đã mất giá trị, mà chỉ làm cho cuộc khủng hoảng tồi tệ hơn. Dường như các nhà đầu cơ đang lợi dụng hiện tượng này bằng cách đặt cược lớn đối với sự đồng Euro. Trong thực tế, rộng lớn là một cách nói, như mạng vị trí ngắn chống lại Euro bây giờ tổng một hồ sơ 12 Tỷ usd, theo dõi chặt chẽ Cam kết của các Thương nhân báo cáo.

Một số các nhà phân tích đã lấy thông tin đó ở giá trị bề mặt, chú ý là "thực tế là quần short đã ngắn hơn khi họ đã ở mức cực điểm nổi bật chỉ cần làm thế nào tiêu cực tình cảm là về phía euro." Mặt khác, đó là bằng chứng (và một mức độ nhập học) rằng các nhà đầu cơ lớn đang ở hành động trong buổi hòa nhạc để làm giảm giá trị của Euro. Các CẢNH báo cáo đề cập đến gặp riêng giữa các quỹ đầu tư quản lý ngân hàng đầu tư và giúp khách hàng của họ đặt cược với Euro dẫn sử dụng. Cho những người có hoài nghi mà các nhà đầu cơ thực sự có thể ảnh hưởng tới thị trường tiền tệ, xem xét mà một người đàn ông – George khi nào – một tay buộc một sự mất giá của Bảng anh trong năm 1992, và thực hiện 1 Tỷ $trong quá trình. Trong khi đồng Euro là chắc chắn lớn hơn so với các Bảng bao giờ là, có rất nhiều người xem nó hơn bao giờ hết, và khi không có tiền để được làm hàng trăm tỷ đô la trong trường hợp này – nó không phải là không thể tưởng tượng rằng các Euro có thể bị một số phận tương tự.

Rồi, có bằng chứng là chiến lược này đang làm việc, là Euro đã giảm 10% trong vòng ba tháng, đó là không thể tin được cho một đồng tiền có giao dịch hàng ngày khối lượng là ước tính giá 1, 2 nghìn Tỷ. Trong thực tế, một lựa chọn thương mại dựa trên các đồng Euro rơi để ngang bằng với đồng Đô la. Một lần không thể tưởng tượng, một khả năng như vậy bây giờ phải đối mặt với tỷ lệ cược của "chỉ" 1 trong 14 (dựa trên chọn mua bảo hiểm), so với 1 trong 33 trong tháng mười một. Trên một tay, nó bực bội để chấp nhận thị trường năng lượng mà các nhà đầu cơ. Nhưng cảm xúc không có chỗ trong (ngoại hối) kinh doanh, và đứng trong cách của đà sẽ tốn kém.

Mặt khác, Euro nguyên tắc cơ bản vẫn mạnh mẽ. Để chắc chắn, một tệ chỉ là mạnh mẽ như các bộ phận cấu thành, và thực tế là một số ít các thành viên EU đã run rẩy tài chính chắc chắn không thể bị sa thải. Cùng lúc đó, thực tế là như vậy tệ không có kiểm soát trực tiếp Euro chỉ là quan trọng. Trước sự khởi đầu của Euro, tệ thương nhân sẽ là đáng lo ngại rằng một quốc gia trong một vị trí tương tự đến hy Lạp sẽ cố tình làm giảm giá trị của nó tệ (in tiền) để làm giảm giá trị nợ của nó và làm cho nó quản lý hơn.

Bây giờ, điều này là không thể, kể từ Euro được điều khiển bởi các Ngân hàng Trung ương, mà hy Lạp đã không có quyền lực. Cuộc khủng hoảng hiện tại ở hy Lạp, mặc dù, "châu Âu của Ngân hàng Trung ương (ECB) quyết tâm duy trì tiền âm thanh là...quan trọng. Đây là đặc biệt là đúng cho dân tệ mà có một nhiệm vụ—giá ổn định—không liên quan đến vấn đề tài chính." Trong khi đó là hợp pháp quan tâm rằng fed sẽ bị buộc (hoặc tự nguyện) in thêm tiền để quỹ cứu trợ của phá sản thành viên EU, điều này không có vẻ rất có khả năng được đưa ra lịch sử của các TIẾP. Chính sách tiền tệ đã luôn luôn được khá bảo thủ, và nó không có thắc mắc rằng Euro đã đến để được nhìn thấy như là một thay thế cho những đồng Đô la.

Theo ý kiến của tôi suy giảm trong Euro chủ yếu là vô căn cứ, và nếu nó đã có thể tiếp tục, nó sẽ không đại diện cho các hành của logic. Sau đó một lần nữa, logic là không chính xác là một từ mà tôi có áp dụng cho trường ngoại hối, bây giờ hoặc không bao giờ.

Có thể bạn quan tâm: