Brazil Thật Gần Hồ Sơ Cao Chống Lại Dollar

Thực Brazil đã được nhất trên thế giới biểu diễn tệ chống lại la trong năm ngày, đã tăng lên 32% qua sự bắt đầu của ngày. Tại thời điểm này chỉ còn 8% tăng sẽ gửi nó đâm qua cao mà nó chạm vào mùa hè năm ngoái, trước khi sự sụp đổ của Lehman Brothers.


Tiền tệ đã bây giờ chắc chắn trở lại trước cuộc khủng hoảng tín dụng cấp, cho thấy rằng các nhà đầu tư đã một lần nữa trở nên tự mãn và/hoặc họ tin tồi tệ nhất của sự suy thoái đã qua. Bây giờ ít nhất, các dữ liệu xuất hiện để hỗ trợ khái niệm đó. Sau khi ký hợp đồng cho hai quý liên tiếp, Brazil của nền kinh tế phát triển một khỏe mạnh clip của 1.9% trong các quý thứ hai, so với quý trước. "Xin là lần đầu tiên nước Mỹ để nổi lên từ suy thoái—và một trong những đầu tiên trong số những G-20 quốc gia đã làm như vậy—sau một 1.9% so với quý mở rộng trong kinh tế hoạt động trong ngày để tháng khoảng thời gian" tóm tắt Những nhà kinh Tế học. Để đưa mọi thứ trong người, nền kinh tế vẫn ký hợp đồng trên cơ sở hàng năm, nhưng như vậy là được mong đợi xem xét về chiều sâu của những suy thoái. Theo đó, nền kinh tế là dự kiến vẫn phẳng cho năm năm 2009 trước khi trở về để phát triển phù hợp, năm 2010.


Một số nhà bình luận đã giải thích điều này trong điều kiện của "tách," cuộc khủng hoảng thuyết cho rằng tổ chức các nền kinh tế toàn cầu (và nhất định thị trường mới nổi) đã không còn phụ thuộc vào CHÚNG ta phải lái xe tăng trưởng. Trong khi đồng thời suy thoái trong hầu như mọi nền kinh tế ban đầu dường như bác bỏ lý thuyết đó, thực tế là một số (Brazil, Trung quốc, etc.) đang hồi phục nhanh hơn những người khác đang gây ra các nhà phân tích để lại một lần nữa tài sản của mình bằng khen. Tuy nhiên, một Google tìm kiếm Tin tức của "Brazil Thực" hiển thị một ưu thế của câu chuyện mà kết nối với các đồng Đô la, vì vậy nó có vẻ như tách là vẫn còn một phần tốt nhất.

Thực tế là của Brazil, nền kinh tế bước vào suy thoái cuối và xuất hiện sớm có thể là do đặc biệt, cân bằng kinh tế. Khẩu tài khoản cho chỉ có 13% của Brazil kinh tế ra. Ngoài ra, hàng hóa chiếm đa số xuất, cho những nhu cầu vẫn còn tương đối mạnh mẽ. So sánh với Trung quốc, mà xuất phát 40% tiền mặt theo tỷ lệ xuất khẩu của cụ thể là người tiêu dùng và công nghiệp hóa. Tiêu thụ trong nước cũng vẫn mạnh như vậy mà Brazil đã không có để thúc đẩy cố định đầu tư và trợ cấp phát triển với chi tiêu chính phủ.

Như là một kết quả các chính phủ tài chính của vị trí vẫn còn cực kỳ mạnh mẽ. Trái phiếu của mình vẫn đầu tư-lớp, đó là một thành tựu duy nhất trong một khu vực có tên cho định, đặc biệt là trong suy thoái. Mặc dù sự so sánh không có rủi ro, Brazil lãi suất vẫn còn rất cao, ngay cả khi điều chỉnh lạm phát. Chuẩn Selic tỷ giá hiện đang đứng ở 8.75%, và đó là suy đoán rằng các Ngân hàng Trung ương sẽ theo sự lãnh đạo của Úc khác hàng quốc gia giàu có, và thắt chặt sớm. Tương lai lãi suất đang phản ánh một rộng 1,75% tăng giá vào tháng năm 2011.

Các nhà đầu tư đã gợi ý, và đổ tiền vào Braxin thị trường vốn. Thị trường chứng khoán đang tăng, cảm ơn để yêu cầu cho cổ phần ở tây ban nha, một LẦN gần đây và một trong số lớn nhất trong lịch sử. Brazil cũng đang bán trái phiếu và cũng thường bị quá tải (khi nhu cầu vượt quá cung cấp) bởi các nhà đầu tư. Do vậy, nền tảng vững chắc trong khi đó, từ "bóng" chưa đặc trưng quá nổi bật trong nhà đầu tư hình tròn...chưa. Cùng một lúc, tệ tương lai được giá giảm dần trong trong những năm tiếp theo, ngụ ý rằng nó chạy sớm có thể đi đến kết thúc.

Có thể bạn quan tâm: