ANH, EU Ngân hàng Trung ương Theo dự Trữ liên Bang

Ngày hôm qua, cả các Ngân hàng Trung ương (ECB) và Ngân hàng của các ANH cắt của họ chuẩn lãi suất đến mức thấp kỷ lục. Đây là đặc biệt là đáng kinh ngạc trong trường hợp của ANH, có Ngân hàng Trung ương hơn 300 tuổi! Bạn có thể thấy từ sau biểu đồ đó cả các Ngân hàng Trung ương có nhiều hơn làm cho họ tương ứng chậm bắt đầu giảm bớt tệ chính sách của ảnh hưởng nhiều ấn tượng giảm sau ví dụ của cục dự Trữ liên Bang. Các cơ sở ANH đánh giá bây giờ là có 5%, chỉ hơi cao hơn liên Bang Tiền lệ, và hơi thấp hơn 1.5% ECB tỷ lệ.

Cho rằng họ có cơ bản đạt điểm cuối của họ sách tiền tệ lựa chọn, tất cả ba Ngân hàng Trung ương đang khám phá một lựa chọn nhằm mục đích tiền bơm vào các nền kinh tế. Fed đã "công bố một chương trình để mua 100 tỉ đô-la trong các nghĩa vụ trực tiếp của nhà chính phủ có liên quan tài trợ các doanh nghiệp (Khí) — Carlos Mae, Freddie Mac và liên Bang Nhà cho Vay ngân hàng và $500 tỷ trong thế chấp dựa trên chứng khoán được hỗ trợ bằng cách Đã Mae, Freddie Mac và Ginnie Mae." Như tôi đã viết một bài liên quan, "điều này đã nhanh chóng mua lại chương trình cho vay tiện nghi, đầu tư trong thị trường tiền tệ, tiền, và lựa chọn thỏa thuận, tất cả đều đã được thiết kế để bổ sung 'mở truyền thống hoạt động thị trường chứng khoán và cho vay để đại lý chính.' Fed là nỗ lực cũng đã làm việc để giảm bớt tính thanh khoản thiếu hụt trong trường tín dụng ở nước ngoài bằng cách nhập vào trao đổi thoả thuận với một số nước ngoài Ngân hàng Trung ương bị viêm Dollar thiếu hụt."

Kết hợp với cắt giảm tỷ lệ, các Ngân hàng của ANH, trong khi đó, sẽ bơm £150bn trực tiếp vào ANH trường tín dụng qua thanh khoản trợ mua công cộng và nợ tư nhân, và mua tài sản. "Mục đích chính của nới lỏng định lượng được không để gửi cung tiền vào quỹ đạo, nhưng để ngăn chặn nó từ rơi...rộng tiền tổ chức của gia đình đã tăng ở một tên tốc độ chậm hơn năm qua, và cổ phần của riêng tư không-các công ty tài chính có thực sự được trả." Ngược lại với tiền tệ chương trình của ANH và CHÚNG tôi, ngân hàng trung ương có vậy, đến nay kiềm chế các loại hỗ trợ thanh khoản đó sẽ đòi hỏi phải in tiền mới. Thay vào đó, "ngân hàng trung ương sẽ tiếp tục cung cấp euro-ngân hàng khu vực giới hạn vay ngân hàng trung ương sách của mức ít nhất cho tới cuối năm nay."

Cắt giảm tỷ lệ lãi suất đã được công bố đồng thời với một loạt các kinh tế vĩ mô dữ liệu mà chung vẽ một bức tranh ảm đạm. Khu vực châu âu tăng trưởng dự kiến tại -2.7% cho 2009 và 0% cho 2010. Hiện tại, tỉ lệ thất nghiệp tại 8.2% và leo. Thorn ở một bên của anh là đại diện của đông Âu, nơi tăng đang rơi xuống một tốc độ đáng báo động, kéo EU xuống với nó. Trong khi thành viên EU đã cam kết để can thiệp nếu một trong số riêng của họ rơi vào phá sản, nó không chắc rằng họ sẽ can thiệp tương tự như vậy nếu không EU thành viên nhà nước đã đi phá sản. ANH nền kinh tế là như tuyệt vọng, có hợp đồng ở mức hàng năm của 5.8% trong quý gần đây nhất. Thẻ hoang dã là những bất động sản và lĩnh vực tài chính, vận may của đó đang ngày càng gắn bó với nhau.

Vì vậy, những gì ngoại hối có thể nói về tất cả điều này? Nhà kinh tế học đã sử dụng hai hiện tượng của rủi ro và giảm phát để giải thích dai dẳng điểm yếu trong các Bảng anh và Euro. Tất cả mọi người là chắc chắn quen thuộc với khái niệm của CHÚNG ta như là "an toàn" trong thời gian tài chính toàn cầu, bất ổn. Giảm phát giả thuyết đó cho thấy rằng fed (và đến một mức độ thấp hơn, Ngân hàng ANH quốc), rớt lại phía sau những đường cong khi giảm bớt tính thanh khoản. Ngân hàng trung ương, đặc biệt là có harped lạm phát như một lý do để giá cắt nhanh hơn. Cho rằng các nhà đầu tư đang quan tâm nhiều hơn với bảo toàn vốn hơn mức giá lạm phát, nó sau rằng họ muốn đầu tư vào nơi Ngân hàng Trung ương là cảnh giác hơn về giảm phát (tức là CHÚNG tôi).

Cá nhân tôi, tôi nghĩ đó tiếp tục từ chối cả các loại tiền tệ, mặc dù dốc cắt giảm tỷ lệ lãi suất, cho thấy rằng các giảm phát giả thuyết là giường, và đầu tư vẫn còn gắn bó với rủi ro. Không, thật ngẫu nhiên, tạm thời hồi phục cổ phiếu CHÚNG tôi đã diễn ra vào tháng giêng cũng kèm theo một bump trong Euro. (Xem biểu đồ dưới đây).

Tôi nghĩ suy nghĩ này là hợp lý, nhưng chỉ trong ngắn hạn. Với kinh tế hiện nay môi trường, tôi không nghĩ rằng các nhà đầu tư (và tệ thương nhân) có thể đổ lỗi cho bỏ qua khả năng lượng giảm bớt và thanh khoản chương trình sẽ có được tài trợ với in tiền mới, đó sẽ là vốn đã lạm phát. Nhiều so sánh được với Nhật bản, có xấu số lượng-nới lỏng chương trình đã thành công chỉ trong lạm phát một bond-trường bong bóng và sự gia tăng Nhật bản nợ công. Theo một chuyên mục, "thật khó để tranh luận rằng nới lỏng định lượng kết thúc giảm phát; cao giá dầu đã làm điều đó. Trong khi đó, nền kinh tế chữa trị riêng của mình hầu hết các kết cấu các vấn đề chẳng hạn như thừa năng lực và quá nhiều nợ kết hợp với các giảm phát môi trường."

Trong ngắn, với một trung và dài hạn đầu tư horizon trong tâm trí tôi nghĩ rằng nền cách để đối phó với khủng hoảng tín dụng được thuận lợi hơn để ổn định tiền tệ. Như vậy, khi các nhà đầu tư mệt của các ý tưởng của CHÚNG tôi là nơi trú ẩn an toàn, họ sẽ không nghi ngờ tập trung thay vì trên nguyên tắc cơ bản. Tại thời điểm đó, ngân hàng trung ương có thể sẽ được thưởng khi hoàn thành nó chống lạm phát nhiệm vụ trong hình thức một mạnh mẽ hơn Euro.

Có thể bạn quan tâm: