CHÚNG tôi Dollar sự thay Đổi

Kể từ sự khởi đầu của cuộc khủng hoảng tài chính, đồng Đô-la đã được đối xử như là một nơi trú ẩn an toàn tệ. Chỉ đơn giản là, khi có được một sự đột biến ở mức độ nguy cơ-ác cảm, đồng Đô la tăng tỷ lệ. Khi rủi ro đánh cách để rủi ro, đồng Đô-la đã. Đó là đơn giản như vậy.

Gần đây, khái niệm này đã thể hiện bản thân ở những mức USD trao đổi tỷ lệ, với Euro thể hiện rủi ro, và những đồng Đô la thể hiện an toàn. Trong thực tế, một thực hiện chiến lược kinh doanh đã mở ra cùng những dòng này và thực hiện hiện tượng này tự hoàn thành: thương nhân đã phản xạ bán đồng Đô la khi tin là tốt và bán đồng Euro khi tin tức xấu.

Trong tuần gần đây, cách tiếp cận này xuất hiện để được thay đổi. Nó bắt đầu với CHÚNG tôi trên thị trường chứng khoán, mà bắt đầu giảm, thậm chí là đồng Đô-la đã vẫn đang tăng. Các nhà đầu tư đã bắt đầu phải lo lắng về thị trường nhà ở trì hoãn, kiệt sức của các kích thích của chính phủ có hiệu lực, và điều tệ nhất, trong khả năng của một đôi-ngâm suy thoái. Gần đây nhất dữ liệu "cho thấy MỸ phẩm trong quý đầu tiên lớn chậm hơn so với dự tính...Các gnp toàn nước MỸ con số đến sau một yếu hơn dự kiến nhà số và một u ám dự Trữ liên Bang, tất cả mà lái xe MỸ, Kho bạc suất thấp hơn, và khiến các nhà đầu tư với giá trị của họ, vị trí đồng đô la."

Từ quan điểm của tôi, nó không phải là khả năng của một suy thoái kéo dài đó chính là đáng chú ý (mặc dù điều này là chắc chắn là nguyên nhân để lo lắng), nhưng thay vào đó các thị trường tiền tệ chú ý đó. Để chắc chắn, tin tức của anh khủng hoảng nợ tiếp tục thống trị tiêu và ảnh hưởng đến tâm lý nhà đầu tư. Chặn bất kỳ không lường trước được phát triển, tuy nhiên, cuộc khủng hoảng này có thể sẽ không tiến xa hơn nhiều trong việc ngắn hạn, và đó là lý mà nhà đầu tư nên chuyển sự chú ý của họ lại cho các dữ liệu.

Như là một kết quả", Sự phổ biến có nguy cơ quan giao dịch trên đồng euro 'đã được phổ biến trong nửa đầu của năm này dường như đã bị trật bánh cho thời gian được như thị trường chơi ngày càng tập trung vào so sánh nguyên tắc cơ bản, một lần nữa," tóm tắt một thương nhân. Trong thực tế, đồng Đô-la đã giảm 5% so với những tháng vừa qua, cả hai đều chống lại châu âu và trên cơ sở thương mại trọng.

Trong dài hạn, các nhà phân tích được chia hơn chuyện đó sẽ xác định USD/USD. Có vẻ như đó cho đến khi có được một số giải quyết cuộc khủng hoảng nợ (cho dù tốt hay xấu), một không khí của sự không chắc chắn sẽ tiếp tục treo trên Euro như vậy mà nó vẫn là một khuynh đồng tiền tài trợ cho một thực hiện chiến lược thương mại. CHÚNG tôi thị trường vốn có của thế giới sâu sắc nhất, chất lỏng, và ổn định nhất, và trong thời đại của khủng hoảng có lẽ sẽ tiếp tục thu hút rủi ro vốn.

Phía bên kia là những người cho rằng CHÚNG ta sẽ đổ của nó an toàn-đã tình trạng và trở thành một sự tăng trưởng tệ. Theo dòng suy nghĩ này, nền kinh tế MỸ sẽ tốt hơn các anh, Nhật, và Anh – đồng nghiệp của mình/đối thủ cạnh tranh ở Tầng Trên cùng của đồng tiền.
"Khu vực châu âu đã bị ảnh hưởng của khủng hoảng hơn các khoản nợ của nó yếu hơn các thành viên. Nhật bản sẽ chỉ xuất hiện từ từ từ giảm phát, và ANH đã để đối phó với nó hồ sơ thâm hụt ngân sách cao hơn vài năm", lập luận một nhà phân tích.

Kết quả là, "đồng đô la sẽ trở lại với một mô hình nhìn thấy trong những năm 1980 và cuối năm 1990, khi nó được đánh giá cao như cổ phiếu hoa hồng...khả năng rằng những đồng tiền thực hiện mạnh mẽ hơn là yếu khi các nhà đầu tư đang có nguy cơ tìm kiếm sẽ biểu hiện một sự thay đổi lớn trong thị trường tiền tệ." Theo mô hình này, Yên Nhật và người Thụy sĩ Franc có thể sẽ trở nên xa hơn, cố thủ như trú ẩn an toàn tệ.

Cuối cùng, đó là giá trị chỉ ra rằng đó là một sự thay đổi sẽ không nhất thiết phải là tốt cho các Đô-la. Nếu CHÚNG ta thực sự là có thể đặt những suy thoái phía sau nó, sau đó mới tập trung vào sự phát triển nguyên tắc cơ bản sẽ gửi đồng Đô la cao hơn. Nếu Kép thành hình tuy nhiên, Dollar bò có thể sẽ tìm thấy bản thân mình hy vọng rằng những đồng tiền có thể giữ nó an toàn đã tình trạng.

Có thể bạn quan tâm: