Anh Tiếp Tục Đi Lên Dần Dần

Các Anh đã tăng gần 15% so với những đồng Đô la trong mười hai tháng qua. Có vẻ như thị trường đang bỏ qua tài chính quan tâm rằng gửi các Bảng anh nhào lộn trong năm 2010, và tập trung vào lạm phát, và triển vọng tăng lãi suất. Tại thời điểm này, Ngân hàng Anh quốc (TRONG) bây giờ là đua với các Ngân hàng Trung ương (ECB) là người đầu tiên "G4" Ngân hàng Trung ương để tăng giá rẻ.


Bạn có thể tìm thấy nguyên nhân để lạc quan về phía Bảng anh trong kỹ thuật yếu tố một mình. Đó là bởi vì khi hàng chục tệ đánh giá cao chống lại la trong năm 2010, hầu hết đã được bắt đầu từ mạnh mẽ hơn một cơ sở. Ví dụ, những người Canada, Úc và Đô la bị sụp đổ trong những tín dụng khủng hoảng. Tuy nhiên, cả hai đồng tiền thực hiện nhanh chóng hồi phục tới mức tất cả những thiệt hại đã bị xóa chỉ trong hai năm. Các Anh, ngược lại, vẫn còn 25% dưới nó trước khi cuộc khủng hoảng tín dụng cao hơn, chán nản hơn có lẽ nào khác tệ.

Một mặt, điều này có lẽ là chính đáng. Nền kinh tế Anh là vẫn còn rất hạn chế dạng mới nhất GDP con số tiết lộ một .6% co trong các quý thứ tư năm 2010. Trong khi đó, ngân hàng trung ương dự báo chỉ 1.4% phát triển trong năm 2011, và nhiều nhà phân tích nghĩ rằng, thậm chí có thể là quá lạc quan. Với ngoại lệ của Nhật bản, đó bị căng thẳng độc đáo của khó chịu kinh tế (không đề cập đến 5% nhấn để tham gia vào gây ra bởi những trận động đất), ANH là một cách rõ ràng những yếu nhất trên nền kinh tế thế giới công nghiệp.

Mặt khác, này, là chủ yếu là tin cũ. Lý do mà các nhà đầu tư đang bắt đầu nhận được vui mừng là lãi suất. Theo phút từ Ngày họp, các cuộc họp đã bỏ phiếu 6-3 để giữ lãi suất của mình tại có 5%. Điều đó có nghĩa là nó hết sức để hành động. Các thị trường là một 25 sở điểm tăng tỷ lệ trong ba tháng tới, và 2-3 thêm tăng vọt qua phần còn lại của năm. Tùy thuộc vào cách khác G4 ngân hàng Trung ương hành động, mà sẽ đặt lãi ANH ở hàng đầu của các gói.

Tuy nhiên, nó không rõ ràng thế nào rộng lớn này sẽ được thắt chặt. Theo một nhà phân tích, "Các xác suất của một đi lang thang trong ba tháng tiếp theo là quan trọng nhưng kéo dài tín dụng khủng hoảng tài chính thắt chặt và triển vọng ảm đạm cho nhập thực tế đề nghị rằng nếu điều này là sự bắt đầu của một chu kỳ thắt chặt, nó sẽ được một nông cạn." Hơn nữa, thấp bond mang lại đề nghị điều đó lâu dài kỳ vọng lạm phát (và do đó cần lãi suất) vẫn còn thấp.


Tại thời điểm này, nó trông giống như ANH đang tìm kiếm một vài năm của lạm phát. Đó là chắc chắn sẽ có hại cho ANH, người tiêu dùng và có lẽ tiêu cực cho hầu hết các ANH tài sản giá. Tuy nhiên, ngắn hạn tệ nhà đầu cơ ít quan tâm về kinh tế cơ bản, và quan tâm nhiều hơn về (rủi ro điều chỉnh) lãi suất khoá. Điều đó có nghĩa là nếu QUAY đáp ứng nguyện vọng Bảng anh sẽ có thể có một chút ngắn hạn đá.

Có thể bạn quan tâm: