Đôla Inch Gần gũi hơn với Tương đương

Sau khi kết thúc năm 2008 trên một thấp chú ý và đến một thảm họa bắt đầu trong năm 2009, Đôla ("la canada") là từ từ cào đường trở lại. Nó đã tăng lên hơn 14% kể từ khi bắt đầu của Ngày, và lên 7 cent Có thể ở một mình trên đường tới một cao bảy tháng. Tình huống đã thay đổi rất nhanh chóng, mà không ai có thể thấy chuyện này sẽ đến. "The rising đô la Canada đã thực hiện một số các nhà dự báo ngạc nhiên; gần đây dự đoán bởi một số ngân hàng Canada nói đồng đô la sẽ được in the high 70 xu CHÚNG tôi đến giữa 80 xu phạm vi của tháng sáu."

Sau tất cả, Canada kinh tế cơ bản vẫn còn rất hạn chế bởi bất kỳ tiêu chuẩn, vì sự sụp đổ trong giá hàng hóa và giảm xuất khẩu của nó lớn nhất đối tác thương mại của CHÚNG tôi. "Canada của ngân hàng trung ương đã nói các nước sản phẩm trong nước của rơi 7.3% trong ba tháng năm 2009, thả xuống dốc tốc độ trong nhiều thập kỷ. Các Ngân hàng của Canada nói đó là lớn nhất co kể từ khi so sánh hồ sơ bắt đầu được giữ vào năm 1961." Trong khi đó, nền kinh tế đã nhà kho gần 300.000 công việc, và chính phủ là dự đoán một hồ sơ thâm hụt ngân sách của 50 tỷ đô la Canada.

Một phần do để tăng giá hàng hóa (mà sớm có thể làm cho nó có lợi cho khoan nổi tiếng cát dầu) cũng như chính phủ 32 tỉ đô kinh tế gói kích thích của Canada may mắn được dự kiến sẽ quay lại. Nền kinh tế hiện nay dự kiến sẽ để phát triển bởi một sức khỏe 2.5% trong năm 2010, sau một dự giảm của 3% trong năm 2009. Này, trở lại thịnh vượng sẽ được thực hiện được một sự thay đổi trong chiến lược kinh tế, như là một phần trong đó Á Đông, có thể thay thế CHÚNG tôi như Canada lớn nhất của trường xuất khẩu.

Vì vậy, tại sao lại là la canada rising? Tóm lại, đó là vì cùng một lý do mà hầu hết các loại tiền tệ được hơn đồng Đô-la. Một trong những nhà phân tích được cung cấp các sau ngắn gọn tóm tắt: "Đây không phải là một thực hiện-trong-Canada câu chuyện, nhưng tiêu cực một đồng đô la MỸ câu chuyện." Nói cách khác, tệ thương nhân đang tập trung hơn trên giảm rủi ro và người Ăn ' s in tiền hoạt động, chứ không phải là kinh tế cơ bản. Như là hàng hóa và cổ phiếu phục hồi, đôla canada là bị đẩy lên gián tiếp - không phải vì các nhà đầu tư đột nhiên cảm nhận nó như là có một số loại kinh tế lợi thế.

Trong gần hạn, "Canada đô-la sẽ làm suy yếu để C$1.18 vào cuối năm nay, theo dự báo trung bình của 41 nhà kinh tế và khảo sát bởi các nhà phân tích thông cáo báo chí." Có lẽ với một tương tự ý niệm mơ hồ trong tâm, Ngân hàng của Canada xuất hiện khả năng để can thiệp trong thị trường tiền tệ, tại thời điểm này. Để chắc chắn, nó đã cạn kiệt vũ khí chính của nó tệ kho vũ khí, bằng cách cắt giá tới 25 ly nếu% và chắc chắn đang tìm cách để kích thích nền kinh tế. Nhưng trong thời gian, nó được chuẩn bị chấp nhận sự đánh giá tiền tệ như là nó được bù đắp/kèm theo cải tiến vào các khu vực khác. Nói một trong những nhà phân tích, "tôi nghĩ các Ngân hàng của Canada có thể chịu đựng được một số cửa trở lại thắt chặt từ tệ nếu nó xảy ra tại một thời gian khi tất cả mọi thứ khác đang tìm kiếm nắng nhiều."

Có thể bạn quan tâm: