200 Tuyệt Vời Đầu Tư Trang Web

Cách nào tốt hơn để đầu tư vào tương lai của cô hơn thông qua Internet? Tại bất kỳ thời điểm nào trong ngày, và từ bất kỳ Internet, bạn có thể đạt được quyền truy cập vào tin tức đầu tư kinh doanh bản tóm tắt. Bạn có thể lên kế hoạch tương lai của bạn xem qua danh sách trực tuyến và danh mục đầu tư, cũng. Bạn có thể giao dịch chứng khoán, Cd, cuộn hơn IRA, và so sánh quỹ gia đình – tất cả trực tuyến và cách thuận tiện. Nhưng, với rất nhiều các lựa chọn, làm thế nào để bạn làm những quyết định đúng đắn về nơi để dành thời gian quý báu và tiền?

Đó là nơi chúng ta đến để cung cấp cho bạn những trang web đó sẽ cung cấp cho bạn tốt nhất cho buck của bạn. Từ nhà phân tích công cụ cho trẻ nhà đầu tư, chúng tôi đã phá vỡ các thành dễ dàng để quản lý loại. Tất cả các loại đang theo thứ tự chữ cái và các trang web trong những loại cũng đang xếp theo bảng chữ cái. Cộng với chúng tôi đã thêm một chút bình luận về mỗi liên kết đến cho bạn biết mong đợi gì từ những trang web này.

Phân tích | Blog | trái Phiếu | công ty Môi giới (trực tuyến) | Biểu đồ và Trích dẫn | toàn Diện trang Web | Nghiên cứu Kinh tế | thu Nhập | trao Đổi Quỹ Giao dịch (Danh) | Quỹ | | Trò chơi Vàng | bảo hiểm rủi ro | ban Đầu dịch Vụ Công cộng (IPOs) | Trường công Cụ | Bảng Tin Tức | lựa Chọn | Trước khi được xác Định và Quét tín Hiệu | Trách nhiệm Xã hội đầu Tư (SRI) | Nghiên cứu Chứng khoán | Chứng Màn hình | Đào tạo Trẻ nhà đầu Tư

Phân tích

Một số nhà đầu tư thề của nhà phân tích đánh giá, trong khi các nhà đầu tư đúc một con mắt hoài nghi trên các phân tích. Một trong hai cách, thật khó để phủ nhận rằng các nhà phân tích thống trị số các nhà đầu tư để mua hay bán. Sau trang web cung cấp tin tức về nhà phân tích đánh giá, cùng với nhiều công cụ khác, để mất một thời gian để nhìn xung quanh mỗi trang web.

 1. B4UTrade:
  Theo dõi lên tới 500 cổ phiếu đồng thời trên danh mục đầu tư nhiều. Hiển thị tick-by-đánh dấu mục giá trị và đạt được/mất. Miễn phí 30 ngày xét xử. Cho mình cơ chế lợi thế với miễn phí công cụ được cung cấp bởi trang web này. Bạn có thể xem nâng cấp hàng ngày và hạ cấp, không có tính phí.
 2. Briefing.com:
  Bởi vì Briefing.com không có bất kỳ trường vị trí và không có tiền qua tài chính và giao dịch này nguồn tin duy trì một mục tiêu và không thiên vị phương pháp để phân tích.
 3. InvestorGuide Cổ Tích:
  Đọc qua ý kiến và phân tích, và cũng được miễn truy cập vào thông tin đó bao gồm phí môi giới chứng khoán và một danh sách của công ty (bao gồm cả trang nhà nghiên cứu, và thảo luận).
 4. StockTA.com: Chứng phân tích Kỹ thuật là một phân tích kỹ thuật và cổ phiếu. Bạn sẽ tìm thấy miễn phí kỹ thuật tự động chứng khoán và quỹ phân tích, bị trì hoãn bảng số Fibonacci chứng kiến hồ sơ chứng khoán và chiếu trang.

Trở lại Chỉ số

Blog

Không có cách nào để danh sách tất cả các blog tập trung vào đầu tư, do đó, danh sách sau đây đại diện cho một ít trang web mà tập trung vào chủ đề này. Nếu bạn muốn để lướt qua hàng chục đầu tư blog, bạn có thể muốn đến thăm Stockblog.com mục.

 1. Riêng biệt của Nghĩ B. I. G.: Người sử dụng được truy cập vào một số độc đáo nhất nội dung và quan suy nghĩ trên đường Phố vào trang web này miễn phí.
 2. FlyboysFund: Jeff Lin đã được giới hạn cho ngôi nhà của ông kể từ tháng giêng năm 2006, vì da nghiêm trọng và dị ứng khác. Ông dùng để giao dịch chứng khoán và viết blog để ở lại tham gia với thế giới bên ngoài. Mặc dù ông ấy đã mất trước 2007 nó để phục vụ sụp đổ, anh ta kiên trì với một mới tập trung vào ngành công nghiệp, như kỹ thuật, xây dựng, dịch vụ dầu máy móc, khai, và kim loại cơ bản, cũng như công nghệ.
 3. Hiệp Sĩ Giao Dịch:
  Duyệt qua thị trường chứng khoán tin tức, mụn, swing giao dịch, cổ phiếu trong chơi, mojo kịch, vị trí giao dịch chọn ngày và giao dịch. Kết hợp trang web này với Những Hình ảnh Kinh một trang web khác, cùng tác giả. Thứ hai trang web nhấn mạnh mụn và phân tích kỹ thuật của các mô hình biểu đồ.
 4. Cuộc Phiêu lưu của tôi vào đường Phố:
  Một lần đầu tiên, nhà đầu tư và hiện tại trường đại học sinh học cách đầu tư hoạt động vì vậy, ông có thể quét sạch đại học của mình nợ. Đừng ngạc nhiên khi bạn gặp thông minh và tư duy logic.
 5. Lo trước Quản lý Vốn: mặc Dù Michael Chapman cung cấp miễn phí của mình quan điểm trên một tuần chứ không phải là ngày của ông, Bull/Chịu hiểu biết là kỳ lạ.
 6. Kirk báo Cáo: blog Này không hoàn toàn do, như Charles E. Kirk (một nhà đầu tư cá nhân, những người đã được đầu tư kinh doanh cổ phiếu cho hơn 12 năm) sẽ giống như một hiến trước khi bạn có thể truy cập vào các khu vực nhất định của các trang web. Nhưng, đó không phải là một chiếc mũ hay hạn dưới đó quyên góp. Các thông tin miễn phí sẽ giữ cho bất cứ ai bận rộn suốt ngày.
 7. Thương Mike: Michael Seneadza thương mại của nhật ký, nơi mà bạn có thể tìm hiểu làm thế nào một ngày giao dịch nghĩ.
 8. TraderFeed: Brett Steenbarger, tác giả của thương Mại (Wiley, 2003) và tăng Cường thương nhân Suất (Wiley, 2006), giúp độc giả với lãi suất trong việc sử dụng các mẫu lịch sử trong trường để tìm một cạnh kinh doanh.
 9. Nữ Thần kinh doanh: này Là thật chứ? Bạn đặt cược. Các kinh Doanh nữ Thần cung hài hước cũng như một số thú vị tung trên cổ phiếu và Wall Street.

Trở lại Chỉ số

Trái phiếu

Muốn sống bên an toàn? Sau đó kiểm tra các bond trang web. Một số đang hướng về phía người mới bắt đầu, trong khi những người khác thiết lập các nhà đầu tư kinh nghiệm để thương mại trái phiếu trực tuyến.

 1. Bondsonline: Nếu bạn cần thông tin, giáo dục và hướng làm bond và thu nhập cố định đầu tư quyết định, sau đó đi vào trang web này để tìm hiểu về câu trả lời cho tất cả những câu hỏi.
 2. Đầu tư vào trái Phiếu:
  Trang web này là hướng về phía nhiều loại tư từ người mới bắt đầu với kinh nghiệm vốn đầu tư. Họ cung cấp một thú vị nguồn tin của bond giá thông tin và có cả một loạt các dữ liệu thị trường, tin tức, bình luận và thông tin về trái phiếu.
 3. Pimco: Pacific đầu Tư Quản lý công Ty (PIMCO) giữ hơn $720.6 tỷ usd trong tài sản thuộc quyền quản lý và hơn 900 nhân viên trong văn phòng trong Bãi biển Newport, New York, Singapore, Tokyo, London, Sydney, Munich, Toronto và Hồng Kông. Bạn sẽ tìm thấy siêu bình luận và bond phân tích thị trường với đường dẫn đến một tài liệu nghiên cứu.
 4. Thương mại trái Phiếu: trang web Này cung cấp một trực tuyến giao dịch điện tử và hệ thống cơ sở hạ tầng e cho người tham gia trong các thu nhập cố định trường. Ý thức được rằng họ cung cấp, không có huấn luyện trên thị trường trái phiếu như vậy được chuẩn bị để biết mình đang làm gì. Tuy nhiên, họ làm duy trì một phận nghiên cứu và một danh mục đầu tư công cụ có cho phép anh để sắp xếp trái phiếu của loại trưởng thành, và phiếu.
 5. Kho Bạc Trực Tiếp:
  Tìm tất cả mọi thứ bạn muốn biết về tiết kiệm trái phiếu, T-hóa Đơn, ghi chú và nhiều hơn nữa. Thiết lập và tài khoản của bạn trái phiếu, hóa đơn, và chú.

Trở lại Chỉ số

Công ty môi giới

Nếu bạn muốn bỏ qua trung gian và tránh lệ phí cắt cổ, thì các công ty môi giới đang cho bạn. Tuy nhiên, bạn nên biết một chút về làm thế nào để thương mại (một số trang web sẽ hướng dẫn các bạn, một số người sẽ không) và bạn nên kiểm tra những trang web này với người khác (cố gắng trực tuyến ảnh, etc.) trước khi bạn cam kết.

 1. AB Watley Trực tiếp: thỏa thuận Tuyệt vời ở mức 10 đô mỗi thương, nhưng nếu không tiến hành nhiều hơn ba giao dịch mỗi tháng, họ sẽ phụ trách bạn 25 $phí bảo trì. Đơn giản, với vài bổ sung. Nhưng, anh sẽ có thể truy cập vào thị trường chứng khoán và lựa chọn công bằng kinh doanh, bao gồm điểm trao đổi nước ngoài (ngoại Hối hoặc ngoại hối), cũng như tệ lựa chọn, tương lai, về thể chất hàng hóa, tiền lẫn nhau và cố định
  sản phẩm thu nhập.
 2. BUYandHOLD: Này phí môi giới cho các nhà đầu tư dài hạn những người tập trung vào đô-chi phí, trung bình. Sau một $7 tài khoản lệ phí (trong đó bao gồm hai giao dịch), giao dịch là $3, với tất cả ngành nghề thực hiện trong vòng hai một giờ cửa sổ thời gian mỗi ngày. Không giới hạn kinh doanh là $15 một tháng.
 3. Charles Holmes:
  Vốn giao dịch trung bình khoảng $12.95 cho đầu tiên 1,000 cổ, nhưng hãy cẩn thận khác phí ẩn như $3 phí xử lý. Trang web là dễ dàng để di chuyển, và cung cấp dịch vụ đầy đủ từ ngân hàng đầu tư hưu trí và nhiều hơn nữa.
 4. E-thương Mại Tài chính: đủ điều kiện cho sự thấp $6.99 hoa hồng cho cổ và lựa chọn và một 75¢ phí mỗi lựa chọn hợp đồng, anh phải thực hiện 500 hay hơn chứng hoặc lựa chọn giao dịch mỗi tháng. Như Holmes trên ý thức được rằng có riêng lệ phí cho nhiều người khác nhau giao dịch, và tối thiểu $50,000 tài sản trong tài khoản được tổ chức tại E-thương Mại cho bất kỳ giao dịch dưới $10.
 5. Fidelity Đầu Tư:
  Lòng trung thành của chuẩn hoa hồng là $19.95, nhưng phí đó có thể được giảm số giao dịch, bạn cam kết để làm trong vòng một năm. Ví dụ, bạn của ủy ban sẽ giảm xuống $8g00 nếu bạn thương mại 120+ lần mỗi năm và nếu bạn có 25.000 đô trong gia đình tài sản hay nếu bạn có 1 triệu đô la trong tài sản gia đình (không có tối thiểu giao dịch). Bạn có thể tìm chứng khoán, tiền, và
  hơn nữa vào lúc này môi giới.
 6. Firstrade: Đây là, thực sự, một giảm giá phí môi giới chứng khoán, với thị trường trực tuyến hàng và lệnh giới hạn xuống $6.95 mỗi thương. Tuy nhiên, đối với cổ phiếu ở hoặc dưới $2.00 và giao dịch hơn 5,000 cổ phiếu, thêm 1/2 xu mỗi chia sẻ cho toàn bộ trật tự. Không có tối thiểu đầu tiên đặt cọc.
 7. Merrill Lynch Trực Tiếp:
  Thương mại chứng khoán trực tuyến cho $29.95 mỗi thương mại tối thiểu. Merrill Lynch cũng bán hơn 3,000 lẫn nhau nguồn vốn được cung cấp bởi hơn 120 quỹ gia đình.
 8. Muriel Nest & Co. Inc.:
  Truy cập bốn tự động chứng lựa chọn hệ thống từ Validea, MarketEdge®, VectorVest® và Tăng trưởng Cổ Tích. Bạn cũng có thể được truy cập vào miễn phí không giới hạn thời gian thực và trì hoãn giá trước khi anh nhập. Cho dù lớn hay hoạt động tài khoản cá nhân thương lượng hoa hồng và lợi nhuận giá rẻ. Họ đưa một nhấn mạnh vào "hoạt động kinh doanh" hoặc "một nhà đầu tư với một tài khoản tài sản."
 9. Scottrade: Đây là một chiết khấu phí môi giới, với một căn hộ $7.00 ủy ban tỷ lệ cho tất cả trường trực tuyến và giới hạn công bằng đơn đặt hàng, bất kể thương mại tần số dư tài khoản hoặc số cổ phần trong một vụ giao dịch. Được truy cập vào giá trực tuyến miễn phí tài khoản thời gian thực cập nhật và không dây kinh doanh. Tối thiểu để mở một tài khoản là $500, nhưng không có bảo trì.
 10. Sharebuilder: Như BUYandHOLD này môi giới tập trung vào nhà đầu tư dài hạn và đô-chi phí, trung bình tài khoản. Hoa hồng được $4.00 mỗi thương mại, $16h00 theo giờ mỗi trường trật tự. Có kế hoạch khác cho các hoạt động hơn đồng đô la-chi phí, trung bình là nhà đầu tư.
 11. T. Scan Giá:
  Xây dựng danh mục đầu tư T. Scan Giá từ một lựa chọn hơn 90 không tải quỹ hay cuộn hơn 401K của bạn. Nếu bạn là một thương nhân ngày, đây không phải là chỗ cho bạn là bạn sẽ không thấy công bằng nghề ở đây.
 12. TD làm theo:
  Accutrade TD Waterhouse, và nhiều các cựu trực tuyến thành viên môi giới ở thương ở đây, nơi khách hàng có thể truy cập vào một số việc kinh doanh sáng tạo nhất công cụ trên thị trường. Internet vốn giao dịch trung bình là $9.99 mỗi thương mại.
 13. Giao dịch Trực tiếp: $9.95 tỷ lệ cho trực tuyến vốn đơn đặt hàng. $19.95 cho môi giới sự trợ giúp vốn giao dịch. Không có thêm chi phí cho các đơn đặt hàng lớn. Họ muốn có một $500 nạp ban đầu, nhưng không có phí bảo trì. Họ cũng cung cấp hơn 10.000 tiền lẫn nhau.
 14. Đội Tiên Phong Dịch Vụ Môi Giới:
  Tìm hiểu về hưu trí đầu tư tiền lẫn nhau theo dõi Ira, 401(k) kế hoạch, đại học kế hoạch tiết kiệm môi giới, dịch vụ tư vấn, và nhiều hơn nữa. Họ cung cấp chứng khoán, quỹ và kinh doanh lựa chọn, nhưng hoa hồng cao và có nhiều bạn có thể trả cho những báo cáo miễn phí trên trang web khác.
 15. Wall Street Truy cập: Khi một môi giới nói rằng, "chuyên môn để làm việc đơn đặt hàng của bạn nặc danh và kín đáo để giảm thiểu trường tác động vào thương mại của bạn, chúng ta có thể tìm thanh khoản lớn khối nghề" bạn biết rằng các giao dịch sẽ rất tốn kém. Mặc dù không trích trên trang web (, ít nhất là chúng ta có thể thấy), có tin đồn rằng hoa hồng chạy xuống $25 mỗi thương mại cho nhà đầu tư hoạt động.
 16. Sai?*E: giao dịch chứng khoán, tùy chọn, quỹ tiền tệ. Phẳng vé $14.95 mỗi thương trên giới hạn, dừng lại, và hàng của thị trường. Thường xuyên thương nhân kiếm được tiền thưởng.
 17. Wang đầu Tư: Wang đầu Tư là một trực tuyến giảm sâu công ty môi giới – cung cấp một loạt các công cụ đầu tư tài chính mục tiêu. Bạn có thể vọc vào cổ phiếu, Cd, Ira, và nhiều hơn nữa. Thị trường tiền quỹ cho unvested số dư càn quét đồng xu mỗi ngày, truy cập vào thấp lợi nhuận cho vay, không có tối thiểu để mở tài khoản, nhưng bạn sẽ cần 2.000 $cho tài khoản ký quỹ.
 18. Wells Fargo Đầu Tư:
  Wells Fargo là trang web môi giới cung cấp một loạt các môi giới tài khoản để giúp bạn đáp ứng đầu tư của bạn cần. Hoa hồng là 25 đô mỗi thương, nhưng bạn có thể được truy cập vào hoa hồng miễn phí giao dịch nếu bạn liên kết tài khoản môi giới của Wells Fargo CHỐT tài khoản ngân hàng.

Trở lại Chỉ số

Biểu đồ và Trích

Chúng tôi không biết một nhà đầu tư duy nhất, người đó không sử dụng biểu đồ hoặc giá. Danh sách này có chứa những trang web mà tập trung cụ thể vào những tính năng, mặc dù một số trang web có thể có tin tức và bình luận và nhiều hơn nữa.

 1. BarChart: trang web Này là hơn một bảng xếp hạng và trích dẫn' trang web, vì nó cấp miễn phí tương lai và chứng khoán trang web để giới thiệu kinh doanh bản tin để chỉnh nội dung trang web giải pháp để phức tạp biểu đồ thời gian thực dụng. Chicago này dựa trên công ty của chính kinh doanh là trong hàng hóa (nó sở hữu Cục Nghiên cứu hàng Hóa), vì vậy nó chứng khoán màn hình là siêu. Bạn có thể muốn dành một chút thời gian khám phá trang web này.
 2. Biểu Đồ Lớn:
  BigCharts chứa toàn diện và dễ dàng để sử dụng công cụ đầu tư như biểu đồ tương tác, trích dẫn, phân tích ngành công nghiệp và trong ngày chứng khoán, cũng như trường tin tức và bình luận.
 3. Rõ ràng Đài: ClearStation, một hoàn toàn quyền sở hữu công ty thương MẠI và Nhóm, Inc. cung cấp đầu tư giáo dục và sự cần thiết của phân tích kỹ thuật cơ bản phân tích và thảo luận cộng đồng để cung cấp một toàn diện "Ba Điểm đầu Tư cách tiếp Cận."
 4. FreeRealTime:
  Mà không có đăng ký, bạn có thể truy cập vào miễn phí thời gian thực RẰNG trích dẫn, trì hoãn giá thị trường, tin tức, biểu đồ sâu sắc, và nhiều hơn nữa. Tuy nhiên, bạn sẽ cần phải nhập vào các biểu tượng cổ phiếu mỗi lần anh muốn xem rằng thông tin của công ty. Khi bạn đăng ký, anh được truy cập vào các công cụ khác chẳng hạn như theo dõi danh mục đầu tư, theo dõi, và bạn có thể xem FreeRealTime tôi theo dõi trên của bạn, HY-kích hoạt thiết bị.
 5. InvestorTech: Nhiều thông tin trên trang web này được sử dụng, nhưng anh phải đăng ký để truy cập đến một thử nghiệm miễn phí thực sự của họ thông tin thời gian.
 6. Nhà tiên tri:
  Được truy cập vào miễn phí thiết bảng xếp hạng mà bạn có thể tách ra và "phao nổi" qua cửa sổ trình duyệt. Bạn cũng có thể vẽ đường xu hướng và cứu biểu đồ cho tương lai tài liệu tham khảo. Bạn sẽ nhận được trì hoãn giá. Thời gian thực trích thực hiện một nhiệm vụ.
 7. Quote.com:
  Này, link sẽ đưa bạn thẳng vào cổ phiếu trang, một trong những mạnh nhất có trên trang web này. Nhưng, bạn cũng có thể chạm vào tin tức, phân tích, tương lai, ngoại hối và nhiều hơn nữa ở trang này.
 8. StockCharts: bốn bảng xếp hạng được cung cấp bởi StockCharts cung cấp cho các công cụ giúp bạn lọc ra không đáng kể giá di chuyển hoặc để tạo ra nến, quầy bar, hay, biểu đồ dòng cho bất kỳ chứng khoán, chỉ số hoặc quỹ của họ trong cơ sở dữ liệu. Bạn cũng có thể quét lớn bộ sưu tập của cổ phiếu một cách nhanh chóng để phát tín hiệu khác nhau trong một duy nhất hiển thị đồ họa. Đây là tất cả đều miễn phí, nhưng nếu bạn đi cao cấp bạn được truy cập vào phân tích dữ liệu danh mục đầu bảng xếp hạng và sống dữ liệu.

Trở lại Chỉ số

Toàn Diện Trang Web

Các trang web dưới đây thực hiện nhiều hơn, hơn là tin tức, và giá cổ phiếu. Họ thường cho công cụ kinh doanh như danh mục đầu tư, xem danh sách, và nhiều hơn cho các nhà đầu tư hoạt động. Một số công cụ có cho tổ chức các thương nhân, những người khác đối với Joe trung bình và Jane.

 1. Bloomberg:
  Bloomberg thành công là do sự thay đổi trong sản phẩm của họ và cách duy nhất mà họ luôn thích nghi với một bao giờ thay đổi thị trường. Họ mất niềm tự hào trong truy cập vào tin tức báo cáo đó, phân tích nó và phân phối nó nhanh hơn và chính xác hơn bất cứ tổ chức nào khác. Kinh doanh của họ sản phẩm được thiết kế cho những tổ chức nhà kinh doanh.
 2. HÀNG đầu Tư: Tìm cập nhật, tiêu đề bản tóm tắt thị trường và nhiều hơn nữa ở trang này. Sử dụng danh sách xem, danh mục đầu tư, và vui chơi với những GIÁM đốc điều hành Wealthmeter.
 3. Kích thích Tiền và đầu Tư: tiến Hành nghiên cứu với tiêu biểu đồ, và công ty thông tin.
 4. InvestorGuide: Đưa ra vào năm 1996 InvestorGuide.com là WebFinance Inc.'s hạm kinh doanh. Các trang web của nhiệm vụ này là để trao quyền cá nhân, các nhà đầu tư để mất kiểm soát tài chính của họ, và đầu tư thông qua mạng Internet. Họ thiết kế trang web của họ với những suy nghĩ của những người đầu tiên và trước nhất trong tâm trí, để giúp cho việc chuyển từ dịch vụ môi giới để phí môi giới.
 5. Money.net: Money.net Inc. là một tài chính Internet công ty đã được thành lập từ năm 1998. Trang web này cung cấp doanh nghiệp cấp trực tuyến và không-truyền giải pháp đó bao gồm: thực-giá thời gian, công ty và tin tức thị trường tư cao cấp theo dõi, tick-by-đánh dấu vào biểu đồ và không dây cảnh báo cho lẻ các nhà đầu tư và các tổ chức. Công ty này cũng cung cấp các công cụ chuyên nghiệp như máy sàng, giá trực tuyến và nhiều hơn nữa.
 6. Mai: Mai cung cấp một cánh cổng ở đâu, bạn có thể tạo ra danh mục đầu tư, đọc tin tức, và các nhà phân tích báo cáo, và nhiều hơn nữa.
 7. Loang lổ Ngốc: mặc Dù trang web này không phải là sắc sảo như nó là một thập kỷ trước đây ("thằng Ngốc" đã được thành lập vào năm 1994), những người sáng lập của trang web này và theo họ đã thay đổi đáng kể như thế nào, người Mỹ, đặc biệt là người Mỹ trẻ – xem đầu tư.
 8. Báo:
  Này, link sẽ đưa bạn đến một địa chỉ là đầu tư phần, mà anh có thể tìm cùng một thông tin rằng bạn sẽ tìm thấy trong các cổng khác (danh mục đầu tư, tin tức,...).
 9. Thời Tiền và kinh Doanh:
  Cho nhất và kỹ lưỡng nhất tin tức kinh doanh và kinh doanh nguồn tin tức chứng khoán và quốc tế, tin tức kinh doanh 401k thông tin và tài máy tính. Nên có tất cả những điều này.
 10. Sự tăng thêm tiền: Dow Jones của sự tăng thêm tiền của tạp chí trang bị đầy thân thiện đầu tư các công cụ. Trang web cung cấp tin tức, biểu đồ công cụ và hơn nữa để giúp bạn với nghiên cứu của bạn. Rất tiếc, nhiều tính năng của trang này được thu phí.
 11. Yahoo! Tài: Tận dụng lợi thế của news, biểu đồ (đặc biệt mới Beta bảng xếp hạng), và chỉ là về mọi công cụ khác, bạn có thể tưởng tượng tại Yahoo! Đây là một trong những tài chính toàn diện nhất trang web xung quanh.
 12. Yodlee: Yodlee Tiền trung Tâm là một hợp của các ứng dụng thiết kế để làm cho quản lý tài chính trực tuyến một sự thật dễ dàng cho chính người tiêu dùng muốn một cá nhân, an toàn và cách thuận tiện để được nhiều hơn trong kiểm soát tài chính của họ. Không giống như phần mềm-dựa quản lý tài chính ứng yêu cầu đáng kể đầu vào dữ liệu Yodlee MoneyCenter thu thập tự động và phân tích dữ liệu tài chính từ tài khoản ngân hàng, công ty môi giới 401(k) khoản thế chấp, cho vay, và nhiều hơn nữa.

Trở lại Chỉ số

Nghiên Cứu Kinh Tế

Nghiên cứu kinh tế đem lại nền tảng cho bất kỳ âm thanh đầu tư kế hoạch, như các nhà đầu tư kinh tế sử dụng dữ liệu để giải thích hiện tại, hay tương lai xu hướng và để phán xét sức khỏe tổng thể của một nền kinh tế.

 1. Ninh dường Nghiên cứu:
  Các Doanh nghiệp Mỹ Viện Nghiên cứu chính Sách Công là một phi đảng, không phải cho lợi nhuận chức để nghiên cứu và giáo dục về những vấn đề của chính phủ, chính trị, kinh tế và an sinh xã hội. Bạn có thể tìm thấy kinh tế sách báo cáo ở đây mà tập trung vào lĩnh vực khác nhau.
 2. Cục phân Tích Kinh tế: Những Cục phân Tích Kinh tế (C) thúc đẩy một sự hiểu biết của nền kinh tế MỸ bằng cách cung cấp các timeliest, có liên quan nhất, chính xác và tài khoản kinh tế dữ liệu vào một mục tiêu và cách hiệu quả. Bạn sẽ tìm thấy báo cáo phân khu vực và trên khắp đất nước, báo cáo quốc tế, và tài khoản của ngành công nghiệp.
 3. Dễ dàng thế Giới phân Tích: duy nhất trên thế Giới thị Trường là bán công ty ngân hàng và cánh tay của dịch vụ mới, một hàng đầu Bắc Mỹ, tổ chức tài chính. Bạn sẽ tìm thấy một kết hợp của Bắc Mỹ và Canada, kinh tế dữ liệu ở trang này.
 4. Hiện Tại Dữ Liệu Kinh Tế:
  Martin Vốn cố vấn duy trì trang web này, nơi anh sẽ tìm thấy kinh tế và tài chính, biểu đồ và dữ liệu cập nhật hàng ngày. Đây là một cách dễ dàng để sử dụng danh sách với đi kèm đồ mà rất dễ dàng để hiểu được. Họ cũng duy trì một danh sách của kinh tế biểu đồ và dữ liệu mà các bạn có thể tìm thấy hữu ích.
 5. EconData: trang web Này duy trì 1.000 người liên kết đến kinh tế xã hội nguồn dữ liệu, được sắp xếp bởi thể và cung cấp, con trỏ vào những dữ liệu ra mắt bộ sưu tập riêng của chúng tôi danh sách của các mười trang web tốt nhất cho việc tìm kiếm vùng dữ liệu kinh tế.
 6. Chỉ số kinh tế: Những nhiệm vụ này chính phủ trang web là cung cấp cho kịp thời thể truy cập vào các ngày phát hành của chính kinh tế chỉ số từ văn Phòng của phân Tích Kinh tế (xem ở trên) và Cục điều tra Dân số.
 7. FedStats: FedStats cung cấp đầy đủ của chính thống kê tài sản của chính Phủ liên Bang mà không cần phải biết trước đó cơ quan liên Bang sản xuất mà cụ thể thống kê. Các trang web sử dụng tìm kiếm và khả năng liên kết với hơn 100 các cơ quan cung cấp dữ liệu, và thông tin xu hướng như vậy chủ đề như kinh tế và dân xu hướng, tội phạm, giáo dục, chăm sóc sức khỏe, an toàn hàng không sử dụng năng lượng, trang trại sản xuất và nhiều hơn nữa.
 8. Dự Trữ liên bang: Mọi thương nhân giữ ít nhất một mắt trên dự Trữ liên Bang, đặc biệt là trong thời gian khi lãi suất đang xem xét. Họ nghiên cứu kinh tế và dữ liệu, tuy nhiên, thường yêu cầu sự chú ý nhiều hơn như nó cung cấp các bản tin và báo cáo được cập nhật hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng, hàng quý, và hàng năm.
 9. Tài Chính Trung Tâm Dự Báo:
  Tất cả dự báo sản xuất cho trang web này được tạo ra trong nhà sử dụng trí thông minh nhân tạo. Dự báo mô hình, đó là 100% định lượng và sử dụng toàn cầu, long-range kinh tế dữ liệu với mục tiêu kết quả. Và bởi vì các Báo cáo Tài chính, trung Tâm không có quan hệ với các công ty khác hoặc chế, sản phẩm của họ và dịch vụ hoàn toàn độc lập.
 10. Tài Chính Xu Hướng Dự Báo:
  Bởi xem những bước ngoặt trong Moore Lạm phát Dự đoán©, bạn có thể lợi nhuận từ lạm phát hedges (giống như vàng, bất động sản và năng lượng, các nhà sản xuất) khi tỷ lệ là xu hướng lên và từ trái phiếu khi tỷ lệ là xu hướng xuống. Nếu bạn không thể hiểu được cuộc biểu đồ, không phải lo lắng – chỉ cần đọc hiện tại của họ, phân tích!
 11. Bữa Trưa miễn phí: Vâng, ở đó vẫn còn là một điều như một bữa ăn trưa miễn phí và cái này bao gồm kinh tế miễn phí, nhân khẩu học & dữ liệu tài chính chứa trong cơ sở dữ liệu với hơn 165 triệu kinh tế, tài chính và nhân khẩu học chuỗi thời gian bao gồm 180 nước và họ tiểu khu vực. Đây là một vụ miễn phí được cung cấp bởi Moody Economy.com một nghiên cứu độc lập cung cấp giúp nghiệp và kinh doanh chuyên nghiệp nhà đầu tư toàn cầu đáp ứng của họ lập kế hoạch và thông tin cần. Bạn cũng có thể kiểm tra Moody ảm Đạm của Nhà khoa học để biết thêm thông tin kinh tế.

Trở lại Chỉ số

Nhập

Thu nhập và báo cáo quý đại diện cho thưởng hoặc bane của bất kỳ nhà đầu tư, tùy thuộc vào các nhà đầu tư của chiến lược và hy vọng. Các trang web không có quả cầu pha lê, nhưng họ có thể cho anh manh mối là có hay không khoản đầu tư của bạn sẽ thấy, da đen, hoặc đỏ, tùy thuộc vào kỹ thuật và/hoặc các chỉ số cơ bản.

 1. Báo Cáo hàng năm: Nếu bạn cần một báo cáo hàng năm bây giờ, trang web này sẽ làm các thủ thuật. Này, mục là một dịch vụ miễn phí cho phép các nhà đầu tư để xem xét một công ty báo cáo hàng năm trong PDF.
 2. Earnings.com:
  Earnings.com được cung cấp bởi Thomson StreetEvents, với thông tin mới nhất của công ty đó là một sự kiện lịch hàng năm và báo cáo quý hồ sơ công ty, và nhiều hơn nữa.
 3. Thu nhập thì Thầm: rải rác khắp nơi... được truy cập vào những lời thì thầm lịch, cảnh báo, ghi chép, và thảo luận về sắp tới báo cáo thu nhập.
 4. Ổng thu Nhập Lịch Sắp tới của thu nhập báo cáo trong nháy mắt với các liên kết đến công ty của các trang đó bao gồm biểu giá ...
 5. WhisperNumber: đăng Ký để đạt được miễn truy cập để thu nhập cập nhật, thì thầm, và cá nhân danh mục đầu tư.
 6. Yahoo thu Nhập của Lịch:
  Này thu nhập lịch cung đường dẫn đến các công ty quan tâm tại Yahoo Tài chính trang, cùng với các phương tiện để tiến độ và sau đó nghe hội nghị sắp tới cuộc gọi.
 7. Yahoo của thu Nhập bất Ngờ: Gậy xung quanh Yahoo để tìm hiểu thêm về gần đây thu nhập bất ngờ với quyền truy cập vào quá khứ gọi hội nghị, và nhiều hơn nữa.

Trở lại Chỉ số

Trao Đổi Quỹ Giao Dịch (Danh)

 1. Khoán mỹ: Như một
  người tiên phong trong việc tạo ra trao đổi quỹ giao dịch (Danh), người Mỹ Chứng Khoán đưa ra toàn bộ một lớp mới của chứng khoán, mà đã phát triển hơn $300 tỷ usd trong tài sản. Hôm nay, Tất vẫn còn là trung tâm của sự phát triển và toàn cầu lãnh đạo thị trường, với hơn 200 liệt kê Danh.
 2. ETFConnect: Đây là nguồn Đóng Quỹ (CEFs) và Chỉ số Giao dịch Tiền (Danh) tính năng đó trong ngày giao dịch chứng khoán và hối đoái danh sách.
 3. IShares:
  Đo lĩnh vực hoạt động theo thời gian, có một báo nhanh hoặc màn hình cho quỹ dựa trên tiêu chí như tỷ lệ chi phí và P/E. trang web Này được mang đến cho người xem bởi Bất Toàn cầu các nhà đầu Tư lớn nhất thế giới, GIÁ nhà tài trợ.
 4. Nasdaq.com Theo Nasdaq là Danh thiết kế để thực hiện theo các đầu chứng khoán ở thị trường của họ. Sử dụng một phổ biến màn hình để gọt với những người theo dõi và nhiều hơn nữa xuống cho một số quản lý để xem hoặc để theo đuổi.
 5. Chọn Ngành SPDRs:
  Chọn Ngành SPDRs là duy nhất có thể theo dõi mà chia S&P 500 vào chín khu vực chỉ số tiền. Bạn có thể đầu tư bằng cách hái và trọng các lĩnh vực này để đáp ứng của cụ thể đầu tư mục tiêu.
 6. StreetTracks.com: Đường State Toàn cầu cố Vấn tài trợ Danh chạy trang web này mà các chuyên gia có thể được truy cập vào thư viện, phân tích các công cụ, và quản lý các tài khoản.

Trở lại Chỉ số

Quỹ

Các quỹ gia đình có tất cả chuyển đến Web để cung cấp cho người của họ bạch và lịch sử trở về. Nhiều người trong số các sau các công ty cho phép mua và bán hàng trực tuyến là tốt. Nếu bạn không tìm thấy những gì bạn muốn ở đây, đầu trở lại danh sách để 'công ty Môi giới' càng nhiều công ty môi giới cũng cung cấp thể truy cập vào quỹ.

 1. Liên Minh Vốn:
  AllianceBernstein lp là một trong những thứ lớn nhất giao dịch công khai tài sản toàn cầu, công ty quản lý trên thế giới với khoảng $813 tỷ usd trong tài sản thuộc quyền quản lý. Họ cung cấp cho đa dạng hóa, đầu tư toàn cầu dịch vụ quản lý bao gồm tăng trưởng và giá trị chứng khoán, sự pha trộn chiến lược và thu nhập cố định dịch vụ cho tổ chức cao, giá trị thực và khách hàng trên toàn thế giới.
 2. Người Mỹ Thế Kỷ:
  Người mỹ thế Kỷ cung cấp lựa chọn đầu tư trong thu nhập cố định định lượng công bằng trị giá vốn, tăng trưởng công bằng, vốn quốc tế và phân chia tài sản.
 3. Dreyfus Nhà Đầu Tư:
  Một phần của CỘNG Tác, Quản lý Tài sản Dreyfus công Ty cổ phần là một trong các quốc gia hàng đầu của quản lý tài sản và công ty phân phối, đang quản lý hơn 200 tỷ đô la trong quỹ lẫn nhau và quản lý riêng biệt tài khoản. Họ cung cấp tư sản phẩm quản lý và dịch vụ cung cấp một loạt các cổ phần thu nhập cố định, hàng rào và quản lý thanh khoản sản cá nhân, quản lý tài sản công ty và nhiều kênh phân phối.
 4. DWS can canh:
  DWS can canh chuyên tiền lẫn nhau, Ira, ở ngoài khơi đầu tư và nhiều hơn nữa. DWS can canh là một phần của Đức Quản lý Tài sản, mà đại diện cho CHÚNG tôi quản lý tài sản hoạt động của Ngân hàng Đức AG Ngân hàng Đức Tin tưởng vào công Ty Mỹ Đức đầu Tư Quản lý Mỹ Inc. và DWS Tin tưởng vào công Ty.
 5. Eaton Vance: Eaton Vance là một Đầu Quỹ gia Đình của 2007 chiến thắng, với 20 quỹ của chất dựa trên tổng số Lipper-giải thưởng tiền cho ba năm và mười năm thời kỳ như của sự kết thúc của 2006.
 6. Franklin Templeton:
  Franklin Templeton cung cấp hơn 50 thu nhập cố định quỹ bao gồm toàn bộ thu nhập cố định quang phổ, bao gồm chính phủ chứng khoán, thành phố, trái phiếu, trái phiếu công ty nổi-tỷ lệ cho vay, trái phiếu toàn cầu và nhiều ngành chiến lược mà tận dụng chuyên môn của chúng tôi trong mỗi của các khu vực này.
 7. Liên:
  Bạn sẽ tìm thấy 150 trong nước và quốc tế công bằng, thu nhập cố định và thị trường tiền quỹ lẫn nhau, cũng như một loạt của riêng quản lý các tài khoản ở Liên bang. Đa dạng này là dòng sản phẩm phân phối qua hơn 5,400 tài chính qua trung gian và các tổ chức những người hỗ trợ các nhà đầu tư trong cuộc họp của họ, mục tiêu duy nhất.
 8. Phỏng vấn nhà đầu Tư: phỏng vấn nhà đầu Tư, Inc. là một đa dạng người quản lý tài sản và dịch vụ tài chính công ty. Các công ty đầu tư của dịch vụ chủ yếu là cung cấp thông qua các công ty con phỏng vấn Tài sản Quản lý, quản lý tài khoản riêng cho người giàu, tổ chức, và có đủ tiền hưu, và thông qua công ty của vai trò như là cố vấn cho một gia đình của quỹ.
 9. HẤY Quỹ: HẤY Tiền đối với một số của hàng đầu thế giới quản lý tài sản để quản lý nhiều mục đầu tư của họ. Trong nhiều trường hợp, quan hệ đối tác của họ đại diện cho cách duy nhất để bán lẻ các nhà đầu tư để truy cập vào những nổi tiếng quản lý tài sản. Tất cả tổng họ cung cấp hơn 60 tiền lẫn nhau điều đó bao gồm một loạt các thị trường và nguy cấp.
 10. Vốn:
  Này tài sản của công ty-quản lý bao gồm tăng trưởng, cốt lõi, quốc tế, giá trị, rủi ro-quản lý khác, và thu nhập cố định. Những sản phẩm này được bán thông qua và cố vấn tài chính qua trung gian, để tổ chức các nhà đầu tư và trực tiếp để bán lẻ các nhà đầu tư.
 11. Western digital trực Tuyến:
  Cá nhân có thể quản lý của họ western digital tiền lẫn nhau hoặc tài khoản hưu trí, theo dõi quỹ hiệu suất, tìm hiểu về nơi làm việc nghỉ hưu và 529 trường cao đẳng tiết kiệm kế hoạch. Đầu tư các chuyên gia có thể theo dõi quỹ hiệu sách quản lý kinh doanh, sử dụng những ý tưởng bán hàng, và tạo ra tuân-phê giả thuyết đó. Các nhà đầu tư có thể tìm thông tin về western digital Chế Tin tưởng, quản lý riêng biệt chiến lược, quan điểm toàn cầu và bình luận kinh tế.
 12. Nuveen Đầu Tư:
  "Bảo thủ mới và chất lượng cao, dịch vụ của chúng tôi kiên quyết cam kết để ba nguyên tắc này là động lực đằng sau khả năng của chúng ta để cung cấp cho chúng tôi, cổ đông với duy trì giá trị lợi nhuận mạnh mẽ và thu nhập ổn định." Nuveen cung cấp dịch vụ cá nhân hoặc tổ chức các nhà đầu tư, và đầu tư các chuyên gia.
 13. Oppenheimer Quỹ:
  Tổ chức này là quỹ bao gồm toàn cầu, tăng trưởng, cốt lõi, giá trị, và "lai, và đặc biệt" lựa chọn và nhiều hơn nữa. Người tiêu dùng có thể tìm thấy một loạt các thông tin ở đây về tất cả những tiền và nhiều hơn nữa.
 14. Đầu Tư Tiên Phong:
  Đầu Tư tiên phong là một trong đầu tiên của hoa KỲ công ty đầu tư để cung cấp tiền lẫn nhau. Hôm nay các sản phẩm của họ cũng bao gồm niên kim biến và đóng tiền. Đầu Tư tiên phong là một toàn cầu, công ty đầu tư với văn phòng trong 22 quốc gia và khoảng $321.0 tỷ usd trong tài sản thuộc quyền quản lý của 30 tháng chín năm 2007, trong đó khoảng $82.2 tỷ là quản lý ở MỸ
 15. Tên đầu Tư: Tại Nó, bạn có thể tìm hiểu về nhau tiền, trường cao đẳng tiết kiệm 529 kế hoạch, niên kim, tái đầu tư Ira, và ngoài nước MỸ tiền. Nó là một khoản đầu Tư tiền toàn cầu, công ty quản lý với 70 năm đầu tư kinh nghiệm gần $191 tỷ usd trong tài sản thuộc quyền quản lý, 201 khách hàng tổ chức, và gần 9 triệu cổ đông và nghỉ hưu người tham gia kế hoạch.
 16. T. Scan Giá:
  Được thành lập từ năm 1937 bởi Thomas Scan Giá, Jr., các công ty cung cấp quản lý riêng biệt danh mục đầu tư cho các tổ chức và một loạt các quỹ cho nhà đầu tư cá nhân và công ty nghỉ hưu chương trình.
 17. Van Kampen: Các thị trường bình luận trên trang web này là xuất sắc. Nghe trường ý kiến trong khi xem qua Văn Kampen là danh sách của các quỹ hưu trí của họ xe và nhiều hơn nữa.
 18. Đội Tiên Phong Nhóm:
  Truy cập vào các tài khoản của bạn và kịp thời đầu tư thông tin. Tìm hiểu về hưu trí đầu tư tiền lẫn nhau theo dõi Ira, 401(k) kế hoạch, đại học kế hoạch tiết kiệm môi giới, dịch vụ tư vấn, và nhiều hơn nữa vào lúc này, khách hàng sở hữu tư quản lý công ty.
 19. Wells Fargo Lợi Dụng Quỹ:
  Nghiên cứu 125 tiền lẫn nhau trong dòng này lên – quỹ khoảng tất cả tài sản loại và đầu tư cách. Các trang web là hướng về phía cá nhân hoặc tổ chức các nhà đầu tư, và đầu tư các chuyên gia.

Trở lại Chỉ số

Trò chơi

Đầu tư không phải là một trò chơi, nhưng không có cách nào tốt hơn để hiểu làm thế nào để sử dụng trực tuyến đầu tư các công cụ. Đừng đi vào những trò chơi với ý định của chiến thắng. Cách tốt nhất để tiếp cận các trang web này là với mục đích của việc tìm hiểu thêm về các công cụ, và nghiên cứu của bạn khả năng.

 1. Tưởng Tượng Thị Trường Chứng Khoán:
  Từ năm 1998, Tưởng tượng trên thị Trường Chứng khoán® đã được cung cấp một niềm vui, và cạnh tranh cách để tìm hiểu về đầu tư và các thị trường chứng khoán đến hơn 1/2 Triệu cá nhân và 10.000 Dặm. Bạn có thể chơi cá nhân hoặc ở một lớp học 'league,' nơi nhóm khác nhau, từ 2 đến 100 có thể cạnh tranh trực tiếp với nhau riêng của họ $100,000 Giải đấu Tưởng tượng tài khoản.
 2. Hollywood Chứng Khoán: Một khá lạ trò chơi, nhưng kinh doanh dù sao. Tham gia miễn phí, kiếm được hai triệu "Hollywood Đô la", và sau đó mua cổ phần của bạn diễn viên yêu thích của họ bộ phim mới. Xem giá trị của họ lên hoặc xuống, dựa trên sự thành công của họ. Giá tăng cao với một bộ phim bom tấn mở hộp thư ký và rớt xuống một quả bom không ai đi xem. Bạn có thể thương mại của H$ cho hàng hóa.
 3. Marketocracy: Quản lý một danh mục đầu tư với giá 1 triệu, với các cơ hội để trở thành một thành viên của "m100." Thành viên miễn phí với các cơ hội để nâng cấp một thành viên cao cấp đó bao gồm tăng cường danh mục đầu tư theo dõi công cụ.
 4. Thông Minh Cổ Phiếu:
  Smartstocks.com được thành lập từ năm 1998 với mục tiêu của cung cấp một thực tế thị trường chứng khoán trò chơi mô phỏng để dạy cho mọi người về thị trường chứng khoán không có nguy cơ mất tiền. Smartstocks.com bắt đầu với một vài trăm người sử dụng và tiếp tục phát triển hơn 200.000 giáo viên và học sinh và đầu tư cá nhân trên khắp thế giới.
 5. StocksQuest:
  Điền vào mẫu đăng ký trực tuyến miễn phí và đăng nhập vào tài khoản của bạn bắt đầu với 100,000 đô trong tưởng tượng của bạn danh mục đầu tư. Bạn có thể chơi trò chơi chứng khoán là một cá nhân, hoặc trong một nhóm.
 6. Các Trò chơi Tuyệt vời: Trò chơi Tuyệt vời là một dòng trên giáo dục tưởng tượng giao dịch chứng khoán trò chơi mà bạn có thể trải nghiệm đầu tư vào cổ phiếu trên thị trường chứng khoán ANH không có bất kỳ nguy hiểm hay chi phí hoặc bất kỳ sự sợ hãi mất áo của bạn nếu bạn làm được, nó sai rồi...
 7. Ảo Chứng Khoán: Ảo Chứng Khoán là một miễn phí giao dịch trực tuyến từ Trước. Tạo ra công cộng hay tư nhân trò chơi với cân bằng tiền mặt bạn thiết lập, chọn từ hàng ngàn của trò chơi, và đòn bẩy tin mạnh mẽ và nghiên cứu nguyên từ giờ bỏ lỡ lớp học.

Trở lại Chỉ số

Vàng

Không có gì giống như vàng để điền vào một răng... er, thay vào đó, để điền vào một danh mục đầu tư! Đây chỉ là một kim loại rằng các nhà đầu tư có thể sử dụng hóa một danh mục đầu tư, nhưng đó là một trong các video phổ biến nhất kim loại xung quanh. Những trang web này sẽ chỉ dẫn bạn về vàng, và họ có thể để lại cho bạn là tốt.

 1. Vàng Tờ: Nếu bạn muốn biết gì về vàng, đây là trang web để sử dụng. Bạn có thể lấy
  trích dẫn, tìm hiểu về lịch sử vàng, tìm tài liệu vàng và nhiều hơn nữa...nhiều, nhiều hơn nữa.
 2. Vàng-đại Bàng: Đây là một trang web bận rộn đồ họa, nhưng nếu cẩn thận, các bạn có thể tìm thấy trên biểu đồ chỉ số cổ phiếu trao đổi tỷ lệ, thỏi vàng giá và ngày và lịch sử giá cho vàng và các quý kim. Cái nhìn nữa và anh sẽ khám phá ra một số báo cáo miễn phí và nghiên cứu.
 3. Goldseek.com Vàng, vàng, vàng hơn. Trang này là tuyệt vời cho tân đảng nhà đầu tư vàng, như là họ sẽ tìm thấy tin cập nhật báo cáo, và hơn tất cả, được cung cấp một cách dễ dàng phần tiêu hóa.
 4. Tất cả trọng lượng: Đây là một hoạt động rất trang web có chứa diễn đàn chỗ và tương lai giá vàng, và bình luận tin tức báo cáo, và nhiều hơn nữa. Chỗ trông giống như một sòng bạc, vì vậy nó đặt tâm trạng.
 5. Le Lịch Cafe: Le Lịch Cafe là một nơi mà vàng nhà đầu tư, trường hàng hóa các chuyên gia, và chính trí từ khắp nơi trên thế giới gặp, thảo luận, và xuất bản của họ hiểu biết về thế giới của vàng đầu tư. Bạn có thể tham gia, nhưng nó sẽ chi phí khoảng 200 $mỗi năm. Tận dụng lợi thế của các thử nghiệm miễn phí trước để xem trang web này là của mày.
 6. Mineweb:
  Tìm hiểu tất cả những mỏ tin đồn ở đây cùng với các tin tức về thu nhập của tôi đóng cửa, những khám phá mới và quản lý thay đổi. Hãy nhớ rằng trang web này là dựa vào Johannesberg, Nam Phi và hỗ trợ bằng cách quảng cáo từ công ty khai thác mỏ, vì vậy một số thông tin có thể là thiên vị.
 7. Khai quốc Hội: link Này dẫn bạn đến trang, nơi các NMA giải thích các loại khác nhau của các khoản đầu tư vàng.

Trở lại Chỉ số

Bảo hiểm rủi ro

Không, không bảo hiểm rủi ro không phải là một tội phạm. Cũng không phải là một cách để trang trí cỏ của bạn. Các trang web sẽ giáo dục, thông báo, và một số sẽ giải trí các nhà đầu tư vào chủ đề của bảo hiểm rủi ro.

 1. Gấu Trường Trung:
  "Bearmarketcentral.com là một trụ sở cho thập mọi thông tin anh cần phải không chỉ tồn tại trong lịch sử diễn ra Great Bear Trường của 2000-200[?], nhưng để thực sự lợi nhuận từ nó! Chúng tôi đã từng lướt sóng từ Bãi biển đến Tokyo và lại mang đến cho bạn tốt nhất của 'Net. Đừng lãng phí thời gian đấu tranh qua những vụng về công cụ tìm kiếm. Chúng tôi đã có những gì các bạn cần để thành công!"
 2. Rơi St: FallStreet.com đã được đưa ra vào tháng giêng năm 2000 với nhiệm vụ của cung cấp một ý kiến khác về MỸ thị trường chứng khoán. Họ cung cấp một bộ phận giảm giá và định hướng giá trị thông tin đầu tư độc lập, nghiên cứu, và một khoản đầu tư bản tin chứa công ty cụ thể lựa chọn.
 3. Hedge Fund Trung Tâm:
  Không giống như các quỹ đầu tư trang Web của trung Tâm này là không phù hợp, hay liên kết với bất kỳ đầu tư quản lý hoặc công ty tư vấn. Như vậy, nó có nghiêm túc theo đuổi nó tiêu cung cấp mục tiêu, thông tin chuyên nghiệp và đánh giá vấn đề có liên quan tự do của thương mại hoặc vấn đề chính trị. Tập trung vào minh bạch.
 4. HedgeFund.net:
  HedgeFund.net thuộc sở hữu của Kênh Vốn Nhóm Inc. là một nguồn hàng đầu cho quỹ tin tức, và dữ liệu trên Web. Các nhà đầu tư gặp HedgeFund.net's tiêu chuẩn công nhận có đủ điều kiện để truy cập đến trang web của cơ sở dữ liệu của thông tin trên hơn 7.000 quỹ quỹ-của-tiền và hàng hóa phẩm.
 5. HedgeWorld: Đây là một thông tin cho toàn cầu hedge fund cộng đồng mời các thành viên của nó truy cập vào nội dung trong in và điện tử, bao gồm cả ngành công nghiệp tin tức, nghiên cứu và các sự kiện. HedgeWorld của cộng đồng kéo dài trên thế giới, với hơn 55,000 đăng ký thành viên trong 125 quốc gia.
 6. PrudentBear: David W. hành cả Cộng THỂ. (DWTA) là các cố vấn đầu tư để hai tiền lẫn nhau bao quanh bởi một nặng liều giảm bình luận.

Trở lại Chỉ số

Ban đầu dịch Vụ Công cộng (CỔ)

Nó luôn luôn là một chút của một vội vàng để xem xét một Đầu ra Công (CỔ), thậm chí khi không đầu tư. Nếu bạn làm thả một số tiền trên loại đầu tư, chắc chắn để làm nghiên cứu của bạn ở bất kỳ một, hoặc tất cả các trang web này dưới đây. Hãy nhớ rằng bạn có thể cũng tìm thấy thông tin về IPOs tại nhiều cổ phiếu lớn hơn địa điểm nghiên cứu, như Trước, Yahoo! và Hoovers.

 1. 123Jump: 123jump.com chuyên thu thập, xác nhận, và lưu trữ tài chính thông tin, cũng như cung cấp các công cụ đầu tư cho các nhà đầu tư nghiêm trọng tìm kiếm thông tin chất lượng cao. Mới bổ sung vào trang web bao gồm thị trường toàn cầu cập nhật bao gồm 20 quốc gia, thu nhập tin tức và gọi tóm tắt và quản lý quỹ các cuộc phỏng vấn.
 2. Gaskins CỔ Bàn: mặc Dù trang web này là dành cho khách hàng bán lẻ và quản lý quỹ bạn có thể tìm thấy Francis Gaskins' Pre-CỔ bảng, mà giá IPOs trong các đường ống dẫn trước khi họ giá.
 3. CỔ Nhà: Truy cập vào cơ bản thông tin trên trang web này miễn phí. Bạn sẽ tìm thấy hợp nhất lịch, tin tức, bình luận và nhiều hơn nữa.
 4. LẦN theo Dõi: Bạn sẽ tìm thấy giới hạn miễn phí nội dung ở đây, nhưng đối với một khoản tiền nhỏ, mỗi tháng, bạn có thể truy cập vào thời gian thực e-mail cảnh báo về giá cả, CỔ lịch, sau khi thị trường thông tin và một tuần quấn lên.

Trở lại Chỉ số

Trường Công Cụ

Các trang web dưới đây mang đầu tư công cụ mà bạn có thể có hoặc không sử dụng. Nhưng, họ đang liệt kê ở đây nếu cậu muốn thử họ ra để xem nếu họ phù hợp với bạn của phong cách kinh doanh.

 1. 24 Giờ Giao Dịch:
  Nếu bạn muốn biết khi nào chứng khoán đóng và mở trên toàn thế giới (dựa trên miền Đông), sử dụng trang này ở Giao dịch Tiền. Các liên kết trực tiếp dẫn đến từng chứng khoán liệt kê.
 2. Ngoại Chứng Cụ Tìm Kiếm:
  Tìm kiếm mới cổ phiếu nước ngoài? Bắt đầu ở đây để tìm cổ phiếu quốc tế liệt kê CHÚNG ta trao đổi. Trang web này chứa chủ yếu ADRs và 200 tập trung quốc tế trao Đổi Quỹ Giao dịch (Danh).
 3. Google Tài chính: Sử dụng này làm trang chủ, như bạn có thể tạo ra một danh mục đầu tư với tin liên quan, tiêu đề hàng ngày, khu vực bản tóm tắt và nhiều hơn nữa. Bạn có thể giữ liên tục vào cổ phiếu nơi bạn muốn đến còn giữ một vị trí.
 4. NASDAQ Trước khi thị Trường Hoạt động: Hầu hết các hoạt động cổ phiếu cả trước và sau giờ làm.
 5. Trường Đo: lĩnh vực phân Tích cho nhóm các cổ phiếu trong vòng và sau đó, ngay lập tức so sánh các cổ phiếu này để đồng nghiệp của họ.
 6. Điểm mấu chốt Tính: trực tuyến miễn phí Này Điểm Mấu chốt Tính hỗ trợ "sàn, nhóm xem, bè đảng và Fibonacci trụ, và Tom đan mạch cấp độ" là bạn tính mở cao thấp, và số liệu.
 7. Silicon nhà đầu Tư: đăng Ký miễn phí để truy cập vào công cụ kinh doanh, tin tức, bảng biểu, trích dẫn, và cảnh báo.
 8. StockConsultant: Loại trong một biểu tượng mã (về xuống nửa chừng trang này) và nhận mọi chút thông tin kỹ thuật bạn có thể muốn hoặc cần vào cổ phiếu đó. Miễn phí cho hạn chế truy cập vào những thông tin này.
 9. Khối lượng Trước và Giảm:
  Những gì được nói là những gì bạn có – ít nhất là cho MỸ Đổi Chỉ. Thông tin này được cung cấp miễn phí, với nhiều công cụ có sẵn với hội viên.
 10. WallSt.net miễn Phí công Cụ Này link sẽ đưa anh trực tiếp đến WallSt.Net's công cụ, nơi mà bạn có thể xác định mới nhất mua và bán bằng khối lượng (chậm). Trang web này có nhiều khác công cụ đầu tư, gồm một nơi cho "lính Mới", nơi các nhà đầu tư có thể thực hành mua và bán.

Trở lại Chỉ số

Bảng Tin

Cho dù bạn có tham gia hay chỉ đơn thuần là ẩn nấp, bảng tin thường có thể cung cấp thêm thông tin hơn những ưu hoặc các phương tiện truyền thông. Dù là thông tin này chính xác hay không được quyết định bởi sự để theo dõi hay tham gia. Chúc may mắn!

 1. Hội đồng quản trị Tâm Vào công ty của mã, bấm nút ĐI, và sau đó đọc tin nhắn về điều đó chứng từ tất cả các ban.
 2. Thị trường thảo Luận: hy vọng, thất Vọng, và gợi ý đăng hàng ngày.
 3. Bull Hoành:
  Bull hoành là một bộ sưu tập tài chính bảng tin nơi người có thể theo dõi cổ phiếu hay lĩnh vực. Bạn cũng có thể tạo ra tin nhắn của bạn đồng quản trị đây.
 4. Silicon Nhà Đầu Tư:
  Kể từ ngày 11 năm 1995, 502,097 đăng ký thành viên đã đăng 24,011,521 tin công khai trên Silicon nhà đầu Tư. Mỗi người trong các thông điệp này có một trong hai cách duyệt chủ đề cụ thể bảng tin hoặc bằng cách sử dụng năng lượng chỉ dành cho thuê Bao Cao cấp.
 5. Sư tử: TheLion.com tự hào lớn nhất thế giới chứng khoán diễn đàn trang web cộng đồng thời gian "tất Cả Trong Một công Cụ Tìm kiếm" công nghệ cho mạnh mẽ và toàn diện truy cập để tất cả các cổ phiếu tài chính tin nhắn và blog, tin tức, và nội dung.
 6. Nhà Đầu Tư Giá Trị Câu Lạc Bộ:
  Tuyệt vời ý tưởng đầu tư sẽ được chia sẻ và thảo luận về hàng ngày bằng cách một vài thành viên chọn. Những lợi ích của câu lạc bộ này là miễn phí, nhưng nhập học được rất chọn lọc và quá trình này có thể có một số dư nhà tâm lý.
 7. Tường St. Băng: Thấy các diễn đàn lưu bởi Tường St. Băng và bởi các thành viên. Tận dụng lợi thế của các diễn Đàn kinh Doanh Ngày.
 8. Yahoo đầu Tư Bảng Tin: Đọc và tham gia vào ban được tạo ra bởi nhà đầu tư.

Trở lại Chỉ số

Tin tức

Các trang web mang theo tin tức tài chính. Một số tập trung vào tin tức tiền hoàn toàn khác cung cấp tin tức từ khắp nơi trên thế giới, hay chuyên tin tức cũng.

 1. GIÁM đốc điều hành Nhanh:
  Miễn phí phiên bản của trang web này là nguy hiểm, vì nó có thể chuyển hướng bạn từ một phần của công việc của ngày. Đọc kinh doanh, tin tức, tạp chí, kiểm tra trên thị trường tài chính và nhiều hơn nữa. Tin hay không, trang web này tuyên bố cắt thông tin này xuống 20%, đó là quan trọng nhất và hữu ích.
 2. CNBC: tất Cả các trường tin rằng bạn có thể sử dụng và nhiều hơn nữa. Trực tuyến phiên bản gồm tóm tắt của CNBC là truyền hình trực tiếp, chương trình.
 3. Daytrader là thông Báo:
  Có kinh nghiệm ngày thương nhân có thể sử dụng bản tin này là cách tiếp cận như là một sự so sánh mình phân tích kỹ thuật, để thách thức quan điểm của họ hoặc là hỗ trợ cho vị trí của họ. Mới ngày thương nhân có thể sử dụng phương pháp của họ để học kinh doanh ngày, trong S&P 500 tương lai chỉ số và phương pháp của họ có thể được sử dụng trong bất kỳ trường, bất kỳ khung thời gian.
 4. Dow Jones: Dow Jones (djnewswires.com) cung cấp tin tức thời gian thực và giải pháp thông tin cho các chuyên gia tài chính cung cấp tư vấn và tổ chức vụ, và dịch vụ tập trung cho công ty, và thông tin liên lạc giám đốc điều hành. Ngoài Dow Jones, Dow Jones và công Ty (LỤC DJ; www.dowjones.com) xuất bản tờ The Wall Street và quốc tế của mình, và phiên bản trực tuyến, Barron và Viễn Đông Kinh tế Xét, Dow Jones Chỉ số, Ebay, và Ottaway nhóm của cộng đồng chí, và sở hữu Factiva. Dow Jones là đồng sở hữu với Hearst của sự tăng thêm tiền. Dow Jones cũng cung cấp tin tức nội dung để CNBC đài MỸ
 5. Làm vất vả Report: các Tiêu đề đó liên kết với những câu chuyện hàng đầu.
 6. Lần tài chính: Cập nhật tin tức về các công ty, các thị trường, và dữ liệu thị trường và hơn nữa, tất cả từ một quan tài chính.
 7. Forbes: Tưởng tượng kết hợp các bức Tường St Lần, Khoa học người Mỹ, kinh Tế và Đấm vào một cách dễ dàng để đọc gói – đây là những gì anh nhận được với Forbes.
 8. Nhà đầu tư kinh Doanh của hàng Ngày: hơn tài chính tin tức, trang web này cung cấp phân tích, một "màn hình của ngày", và nhiều hơn nữa miễn phí.
 9. Nhà Báo Nhanh:
  JournalistExpress là nhà báo diện với Internet, nhưng các nhà đầu tư cũng có thể tận dụng cơ sở dữ liệu này đầy quốc tế quốc gia, khu vực, và địa phương tin trực tuyến. Bạn có thể tìm chứng khoán, tin tức, và khả năng tùy chỉnh JournalistExpress theo ý thích của bạn.
 10. Đường Phố: Phí thu thập tin tức từ tài chính khác nhau trang web, bao gồm một số bài bình luận và nhiều hơn nữa. Thành viên miễn phí được cung cấp như vậy.
 11. The Wall Street Tạp chí: Nếu bạn không thể có những bức Tường St. Tạp chí chuyển đến ngôi nhà của bạn, không phải lo lắng...có được tất cả các tiêu đề và nhiều hơn nữa trực tuyến miễn phí ở TRONG trực tuyến của cổng đầy tức tư và thế giới kinh doanh.
 12. Hổ Tài chính Mạng Tin tức: Từ Tom O ' Brien là "Mở Gầm gừ" để Ed Trẻ là "tương Lai Giờ," anh sẽ học được nhiều từ trang này là bình luận và hơn.
 13. Wall Street Phóng Viên:
  Wall Street Phóng viên xuất sâu, không thiên vị, lọc, không phỏng vấn đó cung cấp một tay đầu tiên, thẳng từ các nguồn quan điểm. Mỗi năm, họ tiến hành hơn 5,000 cuộc phỏng vấn, mà bạn có thể nghe thấy cho mình miễn phí khi bạn trở thành một thành viên.

Trở lại Chỉ số

Lựa chọn

 1. Chicago Hội đồng quản trị của thương Mại:
  Chicago Ban thương Mại (BIỆT), thành lập vào năm 1848, là một đầu tương lai và lựa chọn trên futures exchange. Hơn 3,600 TỪ các thành viên thương mại 50 khác nhau tùy chọn tương lai và sản phẩm ở trao đổi thông qua đấu giá mở và/hoặc điện tử. Lịch sử sự hợp nhất giữa Sàn giao dịch Chicago và Hội đồng thương Mại Chicago cung cấp cho khách hàng nhất loạt sản phẩm tiêu chuẩn bao trùm tất cả các tài sản lớn lớp học.
 2. Chicago Ban trao Đổi lựa Chọn: CBOE cung cấp lựa chọn cá nhân chứng khoán, tùy Flex lựa chọn, cho phép bạn yêu cầu của riêng bạn tấn công giá và ngày hết hạn và dài hạn Nhảy trên cổ phiếu và chỉ số. Tìm hiểu từ hướng dẫn các khóa học trực tuyến, hội thảo, và nhiều hơn nữa.
 3. Ino.com: CŨNG chuyên về tương lai và thị trường lựa chọn phục vụ thương nhân trên toàn thế giới với một thông tin liên tục phục vụ, vẽ biểu đồ và tin tức. Như một tổ chức và tài nguyên độc lập, họ cũng có một cửa hàng cho công cụ kinh doanh biểu đồ ấn giáo dục các khóa học và tài nguyên khác.
 4. Optionetics: kể Từ năm 1993, Optionetics đã cung cấp đầu tư dịch vụ giáo dục, danh mục đầu tư kỹ thuật quản lý phân tích thị trường và giao dịch trực tuyến công cụ để hơn 250.000 người từ hơn 50 quốc gia. Tránh quá thuyết hoặc về mặt kỹ thuật phức tạp liệu Optionetics đại diện cho một thực tế, cân bằng cách tiếp cận đến kinh doanh có lợi nhuận trong thị trường hiện nay.
 5. OptionInvestor: Cho một ba mươi ngày thử miễn phí và sau đó $49.94 mỗi tháng, bạn có thể nhận được truy cập vào các lựa Chọn đầu Tư bản tin và theo Dõi thị Trường, cùng với một trang đầy đủ của ngày và phân tích thị trường bình cập nhật tin tức và kết để cơ bản và nâng cao các dịch vụ giao dịch.
 6. Lựa Chọn Ngành Công Nghiệp Hội Đồng:
  Các tùy Chọn Ngành công nghiệp Hội đồng (OIC) được tạo ra để giáo dục các nhà đầu tư của họ và cố vấn tài chính về sự lợi hại của giao dịch lựa chọn công bằng. Nhà tài trợ của nó bao gồm những Chứng Khoán Mỹ, Boston lựa Chọn Khoán, Chicago Ban lựa Chọn trao Đổi Quốc tế Chứng Khoán, SCKNY Sò, Philadelphia Chứng Khoán và Các lựa Chọn Bù công Ty.
 7. OptionsXpress: OptionsXpress là một nhà tiên phong trong giao dịch trực tuyến,, đứng đầu bởi một duy nhất đội quản lý với kinh nghiệm hơn 30 năm trong các tùy chọn trường.
 8. PowerOptionsPlus: Đối với một mức giá, bạn có thể thấy, so sánh, và phân tích tất cả 250,000 lựa chọn trên thị trường. Trang web cũng duy trì một loại công cụ.

Trở lại Chỉ số

Trước khi được xác Định và Quét tín Hiệu

Sau liên kết sẽ dẫn bạn đến trước khi được xác định và quét tín hiệu rằng có thể giúp bạn chọn cổ phiếu qua các thông số được chọn bởi mà cụ thể trang web.

 1. AAII Cổ phiếu của Màn hình:
  Hiệp hội mỹ của Cá nhân, các nhà đầu Tư cập nhật cổ phiếu của họ màn hình hàng tháng, bao gồm hơn 50 đầu tư chứng khoán chiến lược, cũng như các công ty đó vượt qua mỗi đầu tư màn hình. Cậu phải đăng ký miễn phí để đọc dữ liệu cuối cùng.
 2. AlphaKing: Phí giao dịch chứng khoán tín hiệu và cơ bản đánh giá mà được lập bảng bằng cách sử dụng giá mở cửa trong ngày sau mới kinh doanh tín hiệu, và điều đó loại trừ hoa hồng, cổ tức, hoặc lãi trả tiền mặt trong bán thời gian.
 3. Hàng Ngày Movers:
  Đây là một thương nhân là cách để làm kinh doanh, và ông "cạnh" là khả năng của mình để xác định người thân sức mạnh và điểm yếu trong thị trường lựa chọn. Bạn có thể tham gia để có được thông tin bên trong, hay đạt được quyền truy cập vào công ty thông tin miễn phí qua máy quét và báo cáo khác nhau.
 4. Jeremy thời vụ báo Cáo: trang web Này, giữ hàng tháng thời vụ báo cáo về Mỹ phổ biến chứng khoán tạo ra bởi một đại học khoa học máy tính lớn.
 5. MSN Màn hình: Định danh sách đánh thăng trầm, giá, sự mong đợi etc.
 6. StockCharts' Định sẵn Quét: Một cái trang đầy với kỹ thuật, nến và P&F Mẫu.
 7. Ổng kiểm tra trung Tâm: Sử dụng những công cụ để tìm cơ hội tốt nhất trong cổ phiếu có giá trị bằng cách tăng giá trị tình cảm, và/hay chất lượng.

Trở lại Chỉ số

Trách nhiệm xã hội đầu Tư (SRI)

Xanh đầu tư là trở thành một yếu cho nhiều nhà đầu tư. Các công ty dưới đây thường được kết hợp các công ty xanh để tạo thành tiền. Sử dụng những ý tưởng của họ để tạo của riêng của mình đầu tư, và đầu tư tài sản của mình cho SRI.

 1. Calvert trực Tuyến: 30 năm, Calvert đã được cung cấp một loạt các lựa chọn đầu tư, bao gồm cả các quốc gia lớn nhất của mảng của xã hội chịu trách nhiệm tiền lẫn nhau, cũng như chuyên nghiệp, quản lý quỹ trái phiếu. Calvert cung cấp đầy đủ gia đình của 40 cổ phần thu nhập cố định, và thị trường tiền quỹ lẫn nhau, cũng như là tài khoản riêng sản phẩm cho các nhà đầu tư.
 2. Công Dân Tiền:
  Công dân đã tập trung vào đầu tư vào công ty đó, về cơ bản mạnh mẽ và trách nhiệm xã hội để gặp các tài chính mục tiêu của các cổ đông của họ. Họ cung cấp tám không tải tiền lẫn nhau, với một chiến lược, và tìm kiếm để tối đa hóa mục tiêu cá nhân của mình. Ngoài ra, họ cung cấp một loạt các lựa chọn đầu tư cũng như các sản phẩm nghỉ hưu.
 3. Sau Công Nguyên Xã Hội Đầu Tư:
  Sau công nguyên được 1,8 tỷ usd cho cá nhân và các nhà đầu tư, những người muốn hòa nhập xã hội và tiêu chuẩn môi trường thành của họ quyết định đầu tư. Sự Nghiệp kinh phí được không liên kết với bất kỳ ngân hàng và không được bảo hiểm bởi minh hơn.
 4. Tốt, Tiền: Tốt, Tiền là một nhà cung cấp thông tin chỉ – họ không cung cấp các quỹ đầu tư khác. Họ cung cấp các thư mục tin tức, hồ sơ công ty, và nhiều hơn nữa.
 5. SocialFunds.com Này, có lẽ, một trong những thông tin ĐÓ trang Web. Bạn có thể đánh giá hơn năm mươi quỹ dựa trên sự tham gia của họ trong cộng đồng của thử nghiệm động vật hoặc chạy tìm kiếm miễn phí vào hơn 1.000 công ty và hồ sơ của họ.
 6. Xã Hội Diễn Đàn Đầu Tư:
  Xã hội diễn Đàn đầu Tư (TIẾNG) được các quốc gia duy nhất kết hợp thành viên dành riêng cho tiến khái niệm, thực tế, và phát triển của xã hội và trách nhiệm với môi trường tư. Hơn 500 viên tích hợp môi trường, kinh tế và xã hội quản trị yếu tố vào đầu tư của họ ra quyết định và ĐÓ cung cấp cho chương trình và các nguồn lực để tiến công việc này.
 7. Sự tin tưởng cho Đất Công: Sự Tin tưởng cho Đất Công (CHỊ) là một quốc gia, phi lợi nhuận đất tổ chức bảo tồn rằng bảo tồn đất cho mọi người thưởng thức là công viên của cộng đồng, những khu vườn, lịch sử, vùng đất nông thôn, và các thiên địa điểm, đảm bảo sống tốt cho cộng đồng thế hệ mai sau. Đây là một loại khác nhau của tư trang web cung cấp tài trợ hồ sơ, thông tin về chủ nhân-phù hợp với đóng góp, và miễn thuế hiến lời khuyên.

Trở lại Chỉ số

Nghiên Cứu Chứng Khoán

Các trang web cung cấp hoặc "một cửa" nghiên cứu cổng hoặc họ tập trung vào một khu vực nghiên cứu đến điểm của nỗi ám ảnh:

 1. Tốt Nhất Cuộc Gọi:
  Trang web này hợp phát sóng trực tiếp và ghi âm của thu nhập thông báo, cổ đông cuộc họp và quản lý các cuộc phỏng vấn cho hàng ngàn của công ty. Bạn có thể nghe qua điện thoại hoặc bởi máy ghi và đăng ký cho cảnh báo trên sắp tới cuộc gọi. Không phải tất cả dịch vụ miễn phí.
 2. Briefing.com Bạn sẽ nhận được bình luận tin tức, và phân tích ở trang web này miễn phí. Bạn sẽ được truy cập vào thị trường sống thông tin hoặc công cụ cho hoạt động kinh doanh với một mức giá.
 3. Bull Ngành: bạn có Muốn tập trung vào một lĩnh vực cụ thể? Trang web này cung cấp mọi lĩnh vực, và nhóm trong những lĩnh vực, do đó bạn có thể có đa dạng hóa danh mục đầu tư của một cách dễ dàng.
 4. Edgar trực Tuyến: "Các Nguồn tin đáng tin Cậy cho công Ty thông Tin" cung cấp một loạt các dữ liệu đó SEC hồ sơ, dữ liệu cơ bản, tổ chức cổ, giao dịch nội gián, LẦN/SPO đăng ký quyền truy cập toàn cầu báo cáo hàng năm và hội nghị gọi bảng điểm cho nghiên cứu của bạn niềm vui.
 5. Hoover trực Tuyến: Được cái nhìn sâu vào một công ty với ngắn gọn hồ sơ. Bạn có thể truy cập để biết thêm thông tin có tính phí.
 6. Investars: Tìm các nhà phân tích tốt nhất của mã, ngành, hoặc hiệu suất. Bạn có thể đăng ký cho email thông báo khi bạn chọn các nhà phân tích thay đổi đề nghị. Đăng ký cho một giá.
 7. Trước: tiến Hành nghiên cứu IPOs, tiền, theo dõi và nhiều hơn nữa với danh mục đầu tư thông báo tương tác và biểu đồ.
 8. Moody là: trong Khi không phải là trực giác như Yahoo! Tài hay tập, bạn sẽ nhận được nhiều thông tin hơn ở trang này. Đăng ký miễn phí để truy cập vào xếp hơn 170.000 công ty của chính phủ, và tài chính có cấu trúc chứng khoán, đánh giá tin tức, một sự kiện lịch và nhiều hơn nữa.
 9. Reuters Nhà Đầu Tư:
  Trong khi đăng ký ở đây nghiên cứu hàng đầu trang web miễn phí nhiều thông tin sẽ có giá. Bạn có thể có được miễn phí hàng năm báo cáo đây.
 10. Trang web: Sử dụng này quốc tế đầu tư cổng và trung tâm nghiên cứu để tìm hiểu thêm về tình hình địa phương và cổ phiếu quốc tế.
 11. Starmine: Trước khi cậu lãng phí thời gian đánh giá các nhà phân tích của riêng bạn, dành một chút thời gian với Starmine. Trang web này giá rẻ các nhà phân tích dựa trên chính xác trong thu nhập dự đoán cho các công ty, các nhà phân tích bìa. Bạn có thể tìm kiếm bằng mã, tên nhà phân tích, hoặc theo ngành nếu bạn trả tiền. Tuy nhiên, bạn có thể đăng ký cho các bản tin miễn phí nhận thu nhập bất ngờ dự đoán và thu nhập chất lượng cảnh báo.
 12. Giá trị Dòng: giá Trị Dòng xuất bản hơn một chục in và điện tử sản phẩm mà họ tin rằng được sử dụng bởi hơn nửa triệu nhà đầu tư cho kịp thời thông tin trên cổ phiếu tình huống đặc biệt, lựa chọn và mui trần. Anh sẽ khám phá ra toàn diện nguồn gốc của thông tin và lời khuyên vào khoảng 1,700 cổ phiếu hơn 90 ngành công nghiệp, trên thị trường chứng khoán và nền kinh tế.
 13. Zack đầu Tư của Nghiên cứu:
  Dựa trên lý thuyết cho rằng thu nhập ước tính sửa đổi là những lực lượng mạnh nhất ảnh hưởng đến giá cổ phiếu công ty này cung cấp quan điểm của mình, và tư vấn miễn phí. Đăng ký để xây dựng miễn phí xem danh mục đầu tư và để nhận được tin cập nhật. Các công cụ khác với một thành viên.

Trở lại Chỉ số

Cổ Phiếu Màn Hình

Không giống như trước kiểm tra danh sách anh có thể nhập các tiêu chuẩn hoặc các thông số vào, các công cụ cung cấp dưới đây để truy cập vào các cơ sở dữ liệu kết quả.

 1. Guru Lọc:
  Guru phân Tích là một nhóm chín chứng đánh giá phương pháp dựa trên sự xuất bản phân tích kỹ thuật của cũng biết tư vấn và các nguồn phổ biến. Các nhà đầu tư có thể màn hình một cổ phiếu cao nhất số điểm hơn một lựa chọn số phần trăm. Một cách tiếp cận chung là đến màn hình một cổ phiếu cho tỷ lệ cao nhất điểm từ các thầy phù hợp nhất với những nhà đầu tư cá nhân của triết hay chấp nhận rủi ro. Một trong hai cách, Guru tính năng phân Tích cung cấp một rất phổ biến sàng lọc kỹ thuật. Được cung cấp bởi NASDAQ.
 2. Stockworm:
  Có những cảm xúc của bạn giao dịch với tiến máy sàng tín hiệu kinh doanh, và dựa trên nguyên tắc chiến lược cho mua bán cổ phiếu. Đây là một phí dịch vụ với một thử 30 ngày miễn phí.
 3. Thị Trường Kinh Doanh Máy Quét:
  Những TradingMarkets.com Cổ quét những TradingMarkets.com cổ phiếu cơ sở dữ liệu bằng cách sử dụng tiêu chí của riêng mình. Các cơ sở dữ liệu bao gồm khoảng 4,500 SCKNY, Nasdaq và MUA cổ phiếu hơn $10h00 mỗi chia sẻ. Dữ liệu được bế như là dữ liệu của cuối mỗi ngày kinh doanh, và được cập nhật 7:00 tối EST.
 4. TradeStars: bị trì hoãn Chỉ bởi một ngày. Bạn có thể sử dụng các phần miễn phí của trang web này để xác nhận của riêng bạn tín hiệu.
 5. ValuEngine:
  ValuEngine.com (VE) là một đánh giá cổ phiếu và dịch vụ dự báo được thành lập bởi diễn tài chính các học giả. ValuEngine của Cổ phiếu định Giá Cổ phiếu dự Báo thời tiết, Danh dự Báo thời tiết, và danh Mục đầu tư xây Dựng mô hình sử dụng công nghệ thuật thẩm định, dự báo, và cố vấn công nghệ. Trong khi một số báo cáo là dành cho thành viên, bạn có thể có một số thông tin có giá trị miễn phí ở trang này.

Trở lại Chỉ số

Đào tạo

Trong khi một số trang web cung cấp vật học cùng với các sản phẩm khác, những trang web này chỉ tập trung vào nhà đầu tư đào tạo.

 1. Berkshire Bell, Inc.:
  Warren Buffet đã đưa đầu tư của mình xe Berkshire Bell, vì vậy, bạn có thể đạt được sâu vào các thành công nhất, nhà đầu tư của tâm trí. Trò đùa là Buffet và Bill Gates rất giàu bởi vì họ chia sẻ cùng một lược.
 2. ChartSchool:
  StockCharts cung nên học bài viết về tất cả mọi thứ bạn muốn biết về các biểu, nhưng về của họ, biểu đồ đặc biệt. Bất kể rằng tập trung hẹp, bạn có thể tìm hiểu được nhiều từ trang này là thông tin.
 3. Phân tích tâm: Từ trái phiếu với tư mạo hiểm, bạn có thể tìm thấy chi tiết và thông tin về bất kỳ loại đầu tư vào trang web này.
 4. TradingDay.com: Đọc bài viết về ngày giao dịch nguyên tắc cơ bản như "Cắt Thiệt hại" và "Sự kinh Doanh Ngày."
 5. Stockalicious: Theo đánh giá, và cải thiện suất danh mục đầu tư với những công cụ này được cung cấp bởi trang web.
 6. Thương mại Nước: Bạn sẽ tìm thấy kinh doanh ngày viết sách, các công cụ, và nhiều hơn nữa cho những người mới hay chuyên gia thương nhân ngày.
 7. Các Mô Hình Trang Web:
  Những gì xảy ra cho cổ sau khi xấu báo cáo thu nhập? Những gì một mô hình biểu đồ trông giống như một nặng đột phá ngày? Tìm hiểu về tất cả các mẫu và nhiều hơn nữa ở trang này.
 8. Có Phòng Thí Nghiệm Kinh Doanh Phòng Thí Nghiệm:
  Đôi khi làm được tốt hơn so với đọc. Phát triển và kiểm tra lại của riêng bạn thị trường chứng khoán, giao dịch systems, và khám phá hệ thống đóng góp của các thành viên khác ở trang này.

Trở lại Chỉ số

Trẻ Nhà Đầu Tư

Nó không bao giờ là quá muộn để bắt đầu tư, và nó không bao giờ, không bao giờ còn quá sớm để bắt đầu ghi điểm mà tiền đi để kiếm lãi. Các trang web cố gắng để thu hút nhất định nhóm tuổi, từ dưới mười để thanh thiếu niên.

 1. Hành tinh Cam: Bạn
  có thể quen với HẤY của cam bóng... vâng, cho trẻ em, đó là một cam hành tinh. Trang web này sử dụng chơi game tâm lý và địa chất để dạy trẻ em làm thế nào để kiếm tiền và làm thế nào để dành, tiết kiệm, và đầu tư nó càng tốt.
 2. Thị Trường Chứng khoán Trò chơi: thị Trường Chứng khoán Trò chơi giới (QUỐC) cho sinh viên cơ hội để đầu tư một giả thuyết $100,000 trong một danh mục đầu tư. Họ nghĩ rằng họ đang chơi một trò chơi. "Bạn có biết họ đang học kinh tế và khái niệm tài chính, họ sẽ sử dụng cho phần còn lại của cuộc sống của họ." Đây thực sự là tốt nhất trên thị trường chứng khoán trò chơi quanh bàn tay xuống.
 3. Trẻ nhà đầu Tư: trang web Này được chia phần cho trẻ em và phụ huynh, và cung cấp tư vấn và trò chơi trong bốn loại nơi độc giả học làm thế nào để kiếm tiền đầu tư nó, kế hoạch cho tương lai, và "Chơi Nó." Các thiếu phần là tuyệt vời cho dành cho người lớn người mới bắt đầu với thị trường chứng khoán.
 4. Trẻ Nhà Đầu Tư Mạng:
  Hãy cẩn thận những âm thanh và xảo quyệt chút âm nhạc sổ hiện lên màn hình chính. Nếu không, em có thể vui vẻ với trang web này và tìm hiểu tấn về thị trường chứng khoán ở đây. Nga ' s Smith Barney cung cấp trang web này, trong đó có phần riêng biệt cho giáo dục, gia đình, và trẻ em.
 5. Trẻ Tiền: Đây là trang Web cho Trẻ Tạp chí Tiền, chủ yếu là nhằm vào sinh viên đại học, cuối con đường. Trong khi các trang web là 'mát' trong cái nhìn và tập trung (và các máy tính là tuyệt vời), các bài viết đã đặt một số thiếu niên tôi biết để ngủ. Trang web cung cấp tài cho các chủ đề mà cha mẹ nên nói chuyện với trẻ em của họ – nhưng trước khi họ ra trường cao đẳng.

Trở lại Chỉ số

Bạn có thích bài này?

Có thể bạn quan tâm: