Tất cả mọi người Nghĩ rằng các nhân dân Tệ là bị đánh giá Thấp .Ngoại trừ Trung quốc

Tinh tế đề, phải không? Tôi không thể cưỡng lại, xem xét điều đó nghĩa là tất cả các nhà kinh tế và các quan chức chính phủ (bên ngoài của Trung quốc, tất nhiên) có nghe ra trên các nhân tháng cuối cùng. Gần đây bổ sung vào danh sách này bao gồm chủ Tịch Obama, tù Trưởng của IMF và thế Giới Ngân hàng, chủ Tịch của Ngân hàng phát Triển, CHÚNG ta thương Mại thư Ký Locke và thư Ký Quỹ Geithner đoạt giải Nobel Paul toàn giống nhau ECB Trưởng trừng phạt thư ký-Claude bày tỏ lập trường, giáo Sư Đại học Harvard Martin Feldstein Nhật bản của bộ trưởng tài chính...không đề cập đến hàng ngàn người khác mà không tin tức quốc tế cho họ tố cáo của Trung quốc tệ mật.

Này hùng biện cũng đã được kèm theo một số phát triển quan trọng, bao gồm một tổng Thống truy cập đến Trung quốc, nhiều cuộc họp của G20 một hội nghị thượng đỉnh ở Singapore, một chút thay đổi trong những từ ngữ của Trung quốc ngoại hối của chiến lược hành của dữ liệu kinh tế đề nghị rằng Trung hoa của nền kinh tế được tăng cường, etc. Cùng lúc đó, họ vẫn còn là một cố chấp khăng khăng từ mọi ngõ ngách của ĐẢNG rằng mặc dù này áp lực, không có sắp xảy ra kế hoạch tiếp tục giá lại. Các nhà đầu tư đang lơ đễnh trên mặt của sự đánh giá cao, tuy nhiên, và tương lai giá phản ánh một 3.5% tăng giá trị của nhân dân TỆ hơn 12 tháng tới.

Ngắt kết nối này chỉ mang tính thực tế đó là cả một chính trị và kinh tế bên đến vấn đề này. Khi kiểm tra độc quyền từ hai bên, có vẻ như khá cắt-và khô, kể từ kinh tế cho thấy rằng một đánh giá lại là cần thiết, và mong muốn, nhưng lệch của chính trị lợi ích cho thấy rằng nó sẽ không được mang ra bất cứ lúc nào sớm.

Cụ thể hơn một điệp khúc của các nhà kinh tế (hỗ trợ bởi khó khăn dữ liệu) được cho rằng RMB là một trong những hết nguyên nhân của việc mở rộng sự mất cân bằng. Sau một thời gian ngắn hiccup, Trung quốc thặng dư mậu dịch của một lần nữa mở rộng, và đang trên tốc độ để đạt được $300 Bill ion trong năm 2009, hơn một nửa trong số đó có thể là do CHÚNG tôi. Trong khi đó, trong khi dữ liệu đã được dự kiến tại 10.5%, phần còn lại của thế giới vẫn còn thổi cùng. "Trung quốc là 'chôm' việc làm từ nước đang phát triển và cản trở toàn cầu thu hồi bởi giữ nguyên thấp giải Nobel Paul toàn giống nói. 'Trung quốc là hành vi xấu là đặt ra phát triển một mối đe dọa cho phần còn lại của nền kinh tế thế giới.' "

Nhà kinh tế cũng cho rằng một đánh giá lại cũng sẽ ở Trung quốc của riêng bạn tốt nhất quan tâm. Vốn là bây giờ đổ vào Trung quốc ở mức kỷ lục tốc độ – phần lớn trong dự đoán của một sắp xảy ra sự đánh giá cao ở Yuan – đó là tài sản giá đã tăng gần gấp đôi so với năm ngoái. "Rủi ro của tài sản giá bong bóng và phân bổ sai nguồn lực giữa phong phú thanh khoản cần phải được giải quyết," ông Trưởng kinh Tế thế Giới Ngân hàng. Lặp lại những đầu của IMF: "Một giá tiền tệ khuyến khích công ty đầu tư cách mà có thể không khả thi khi tệ tăng lên. 'Nếu bạn có giá sai cậu đưa ra quyết định sai, đặc biệt là về tư trong thời gian dài.' "

Nước ngoài chính trị, đặc biệt là những từ MỸ, đã bị búa những điểm nhà. Tổng thông Obama làm RMB một vấn đề quan trọng trong chuyến thăm Trung quốc trong tuần này. Thượng nghị sĩ Chris Dodd bẽn với hai xu, rằng "Bạn không thể cho đối thủ cạnh tranh, kẻ thù của bạn trong trường hợp này, 40% lợi thế trong nền kinh tế toàn cầu." Như các nhà phân tích đã chỉ ra, CHÚNG tôi rất tiếc, không có bất kỳ đòn bẩy này, vấn đề là nó về cơ bản phụ thuộc vào Trung quốc đến quỹ của nó thâm hụt ngân sách qua Kho bạc Mua. Vì vậy, Trung Tướng Hồ cẩm Đào còn không như rất nhiều đề cập đến RMB khi tóm tắt cuộc họp với Obama cho phóng viên.

Khác Trung quốc Trưởng từ chối phóng viên trong buổi riêng biệt những người còn dám mang lên các RMB: "Bất kỳ thay đổi chính sách Trung quốc, bao gồm cả việc trao đổi tỷ lệ, sẽ được dựa trên đánh giá của mình lợi ích riêng của mình, không phải bên ngoài áp lực." Trong khi đó, "các quan chức Trung quốc từ chối xử phạt một tuyên bố tại thái Bình dương châu Á hợp Tác Kinh tế hội nghị thượng đỉnh ở Singapore rằng sẽ có ép nó để áp dụng 'trường hướng' tỷ giá cho nhân dân tệ." Trong thực tế, họ đã bắt đầu đẩy lại những lời chỉ trích bởi cho rằng một yếu nhân dân Tệ đã thực sự được lợi về kinh tế. "Trung quốc giữ một cơ bản ổn định tỷ giá chính sách là trong thực tế, tốt cho kinh tế toàn phục hồi", lập luận của bộ Trưởng thương Mại .

Đây chính trị/kinh tế phân đôi cũng là điều hiển nhiên trong Trung quốc. Trung tâm, Ngân hàng đã thay đổi một số trong những ngôn ngữ mà việc của nó, ngoại hối chính sách đi về phía trước, các Yuan sẽ rõ ràng là gắn với một giỏ của tệ, với giá trị của nó cũng bị ảnh hưởng bởi các xu hướng vốn. Tuy nhiên, "ngân hàng trung ương là vị trí là một xác định đẩy-trở lại từ nhà sản xuất và chuyên –đặc biệt là cùng của Trung quốc giàu có coast –ai đứng gặt hái được lợi ích quan trọng trong thời gian ngắn." Đưa ra quyết định đó để nâng RMB cuối cùng sẽ được thực hiện trong trường chính trị, nó dễ hiểu mà sau này nhóm có một mang về quá trình.

Như tôi đã ở trên, các nhà đầu tư đang lạc quan rằng chính phủ cuối cùng sẽ trở nên dịu dàng để phê bình của nó và cho phép tiền để tiếp tục của nó ổn định đường đi lên. Tương lai giá đã tăng dần từ tháng, khi họ phản ánh một căn hộ nhân dân TỆ hơn mười hai tháng tiếp theo. Theo một nhà phân tích, " các quan Chức có thể bắt đầu vào thứ hai nửa của 2010, cho phép nó để bù đắp những giọt khoảng 10 phần trăm trên một thương mại trọng sở nó đã kể từ Tháng ba." Goldman Sachs, lâu tôn trọng của dự báo kinh tế vẫn là một trong những đơn độc, người phản đối, cho rằng Yuan không đi đâu cho đến khi ít nhất là năm 2011.

Cá nhân, tiền của tôi là một sự đánh giá cao ở gần hạn, càng sớm càng quý đầu tiên của 2010. Trung quốc nhà lãnh đạo cứng đầu, nhưng họ không phải là ngu ngốc. Nó sẽ không được áp lực từ việc CHÚNG ta sẽ bắt chúng từ của họ neo – nhưng một sự lạm phát tài sản và thị trường chứng khoán bong bóng và những lo ngại về nền kinh tế là không lành mạnh phụ thuộc vào xuất khẩu cho sự tăng trưởng.

Có thể bạn quan tâm: