Đô vào Dưới Áp lực trên tất Cả các mặt Trận

Tôi kết luận một bài gần đây với một tài liệu tham khảo để X-tố trong trường ngoại hối: Nợ Quốc gia của MỸ. Trong thực tế, tăng nợ chỉ là một trong những yếu tố là gây áp lực xuống trên một Đô la, mặc dù đó có lẽ là một ai đó sẽ nhận được sự chú ý nhất, và nó có thể đại diện cho hầu hết các mối đe dọa nguy hiểm để những đồng Đô la dài hạn như dự trữ của thế giới tệ.

Thật khó để nói chắc chắn như thế nào lớn nợ chính phủ hiện nay được, và còn khó khăn hơn để dự báo thời tiết. Chúng ta có thể bắt đầu bằng cách nhìn tổng nợ (chứng khoán Kho bạc) nổi, đó là khoảng $11.4 nghìn Tỷ. Kể từ một nửa số này trong nội bộ đại diện cho chính phủ nợ nợ cho bên ngoài là có lẽ khoảng $6 Tỷ. Đi về phía trước trong khi đó, mới nhất của chính phủ chỉ một $9 nghìn tỷ tăng hơn thế kỷ tiếp theo, một con số khổng lồ $20 nghìn Tỷ năm 2020. Tuyệt đối, nó sẽ đập nát, tất cả các hồ sơ trước đây, trong khi trên thực tế (như một phần của chính phủ), nó sẽ là sự gia tăng lớn nhất kể từ khi Thế Chiến II.


Trong dài lâu dài, sự phát triển trong nợ quốc gia dự kiến là thảm khốc như em bé boomer nghỉ hưu dẫn đến một vụ nổ trong quyền lợi tiêu. Sự căng thẳng kết quả trên hệ thống là tóm tắt của chính Phủ Trách nhiệm Văn phòng: "Không có thay đổi, dành cho An ninh Xã hội y tế, và sẽ vĩnh viễn và tăng đáng kể của chính Phủ thâm hụt ngân sách và nợ, cuối cùng dẫn để gia hạn tài chính và kinh không ổn định."

Vì đơn giản là vì lợi ích, hãy bỏ qua việc chính trị chi tiêu thâm hụt và nợ quốc gia rộng, và tập trung vào những tác động cho những đồng Đô la. "Chính các nhà đầu tư như Berkshire Ký Inc. Chủ tịch Warren thành lập và trái phiếu công ty đầu tư Pimco sợ hãi của chính phủ tài chính và kích thích tiền tệ chương trình có thể kết thúc thúc đẩy lạm phát trong năm tới và búa đô-la." Tự chọn của dự đoán là căn cứ vào những niềm tin rằng chính phủ sẽ là quá nhút nhát để tăng thuế, và tăng trưởng mới trong Kho bạc cấp sẽ vượt qua nhà đầu tư mua năng lực. Nói cách khác, thậm chí nếu chúng ta làm các (không rõ ràng) giả định rằng các Ngân hàng Trung ương vẫn cam kết để giữ CHÚNG ta Khố của họ cần/tài chính sẽ hạn chế tập thể của họ khả năng hấp thụ nhiều hơn một phần của nợ mới.

Kết quả, dự đoán Buffet, sẽ là một tính toán chính trị ưu tiên cho lạm phát: "lập Pháp sẽ chính xác nhận rằng một trong hai tăng thuế hay cắt giảm chi phí sẽ đe dọa của họ tái bầu cử. Để tránh số phận này, họ có thể lựa chọn giá cao của lạm phát, mà không bao giờ đòi hỏi một ghi lại bỏ phiếu và không thể là do một hành động cụ thể là bất kỳ bầu chính thức mất." Nếu này (tiềm năng) lạm phát được không đi kèm với lãi suất cao hơn, nó sẽ xói mòn trả về cho CHÚNG tôi đầu tư, và quan tâm đến đồng Đô la.

Trớ trêu thay, đồng Đô la đang bị đẩy xuống trong ngắn hạn bởi vì lạm phát (và quan trọng hơn, tỷ lệ lãi suất) quá thấp. Trong thực tế, đồng Đô la bây giờ là rẻ tiền trên thế giới để mượn từ những đồng Đô la BIẾT tỷ lệ đặt dưới hơn tương ứng Nhật bản giá cho lần đầu tiên trong 16 năm. "Lịch sử shift — và giảm trong ba tháng dollar Biết — nhấn mạnh như thế nào tài chính toàn cầu thị trường đang ngập trong thanh khoản, đặc biệt là đô la, như ngân hàng trung ương đã ngập nền kinh tế của họ với giá thấp và tài trợ giá rẻ."

Này bi quan trong những đồng Đô la đã đi cùng với một tìm kiếm một sự thay thế, với tất cả các bên vậy xa tới tay không. Euro là một sự lựa chọn hợp lý, nhưng gắn chính trị và kinh tế vấn đề tương đương với các cấp cao của sự không chắc chắn. Người Trung quốc Yuan cũng đã đề xuất, nhưng nó thị trường vốn và nền kinh tế vẫn còn quá đục để cho nó được thực hiện nghiêm túc như một dự trữ ngoại tệ. Cuối cùng khả năng là sự Yên Nhật, mà là đặc trưng của một lâu năm và ổn định trong suốt thị trường vốn. Rất tiếc, kinh tế Nhật bản là cả hai quá nhỏ và quá yếu để Yên được một ứng cử viên nghiêm trọng. Không đề cập đến mà nợ quốc gia của nó đã vượt quá 170% tiền, và nó lờ mờ quyền lợi khủng hoảng sẽ làm cho nước Mỹ hãy nhìn xem nhẹ so.

Trong ngắn, nó trông giống như các nhà đầu tư đang bị mắc kẹt với những đồng Đô la – bây giờ ít nhất. Thực sự, một tăng tỷ lệ lãi suất, sẽ làm giảm bớt cả ngắn hạn và dài hạn áp lực trên Đồng bằng cách làm cho nó đắt tiền hơn để ngắn, và cung cấp một nguy cơ cao hơn-điều chỉnh lại cho các nhà đầu tư quan tâm về những ngày càng tăng nợ quốc gia. Nhưng điều này có thể tạo ra một thiết lập hoàn toàn mới của áp lực kinh tế, và làm cho CHÚNG ta đầu tư chỉ là không hấp dẫn trong danh nghĩa. Nghe như một mất-mất tiền.

Có thể bạn quan tâm: