Làm thế nào để thương Mại trên một đồng Đô la Yếu hơn

Hầu hết các cách rõ ràng nhất để kiếm tiền như giảm đô la liên quan đến việc bán đô la (mua ngoại tệ). Trong trung hạn và dài hạn này không đô-la tiền có thể được lại chuyển thành đô cho một dường như nguy cơ ít lợi nhuận. Tuy nhiên, tệ kinh doanh thường là một đòn bẩy cao lời đề nghị, cho tuyệt đối, tiền không phải là gần như biến động như thị trường chứng khoán. Tận dụng, đó là chủ yếu giao dịch trên lề cho phép thương nhân để phóng thay đổi nhỏ trong trao đổi tỷ lệ lớn lợi nhuận. Tuy nhiên, khi lần là xấu, thiệt hại được phóng bởi cùng một yếu tố. Ngoài ra, khi giao dịch trên lề quan tâm, phải được trả tiền mà môi giới của bạn mượn bạn, có thể làm ăn vào trở lại. Cho những người bạn của những người đang muốn giao dịch bằng tiền, vì những rủi ro, có một đơn giản hơn, ít rủi ro hơn để kiếm tiền khi giảm đô la: mua nước ngoài thị trường chứng khoán.

Hầu hết các cổ phiếu thương ở dạng của Mỹ lưu Ký Biên nhận. Về cơ bản, một người Mỹ, công ty sẽ mua một khối lớn cổ phần trong công ty nước ngoài, và việc chia sẻ giá thương mại về một người Mỹ khoán và đang trích dẫn trong đô-la. Kết quả là, không có ngoại hối là cần thiết để đầu tư vào SẮP ' s. Trong bất kỳ trường hợp nào, khi anh mua một cổ phiếu nước ngoài trong bộ dạng một HÒA mạng trở lại trên đầu tư bằng sự thay đổi ở giá cổ phiếu + thay đổi tỷ giá mà đã xảy ra trong khi bạn đang giữ HÒA.

Tốt nhất GEN của để đầu tư vào thường những người mà trả cổ tức, vì vậy mà bạn nhận được thu nhập khi ông giữ cổ phiếu. Nếu dollar mất giá những cổ tức (đó là bằng ngoại tệ) có giá trị hơn USD. Ngân hàng nước ngoài, không có lớn USD nắm giữ và tiến hành phần lớn kinh doanh của họ ở bên ngoài của CHÚNG tôi là đầu tư tuyệt vời, như những giá trị của gửi họ giữ trong ngoại tệ, đánh giá cao như USD giảm giá. Có một báo trước khi đầu tư vào công ty nước ngoài: những người mà tiến hành nhiều kinh doanh của họ ở MỸ hoặc Đô la đang thực sự ít lợi nhuận, như những đồng Đô la giảm giá. Như một quy luật chung, các công ty này nên tránh.

Có thể bạn quan tâm: