Mặc Dù Gần Đây Tăng Châu Âu Vẫn Còn Trông Yếu

Như các Euro di chuyển qua $1.38 mỗi Đô-la tới 1 năm, nhiều nhà đầu tư đang tự hỏi nếu có lẽ đồng tiền chung là tai họa không phải trong quá khứ. Đây sẽ là một sai lầm. Đó là bởi vì hầu hết các lực lượng đồng Euro của cuộc biểu tình thực sự có rất ít để làm với Euro.

Nguyên nhân chính của Euro sức mạnh đã bị một xe bán tải trong rủi ro. Các nhà đầu tư đang trở nên ngày càng nhiều tự tin trong những khách hàng tiềm năng cho nền kinh tế toàn cầu phục hồi, và những cuộc khủng hoảng tinh thần là nhanh chóng mờ dần. Trớ trêu thay, loạt của tích cực dữ liệu kinh tế phát ra từ CHÚNG tôi đã được khủng khiếp cho các Đô-la. Bạn có thể thấy từ biểu đồ dưới đây mà ngoại trừ một khoảng trống trong năm 2010 Quý 4 (do một flareup trong EU khủng hoảng nợ....thêm vào đó dưới), thị trường chứng khoán MỸ cuộc biểu tình đã trùng khớp với một sự thay đổi đi từ đồng Đô la và về phía Euro.

Trong thực tế, châu âu vẫn còn rất dễ bị tàn và dòng chảy của nhà đầu tư khả năng chịu rủi ro. Đó không chỉ áp dụng đến các sự kiện nội tot EU, nhưng cũng đến trường toàn cầu cú sốc. Điều đó có nghĩa là bất kỳ lời nhắc nhở của khu vực châu âu của các vấn đề tài chính (như tuần trước là hạ cấp của ai-Len đánh giá tín dụng) có khả năng được phản ánh trong một yếu Euro. Cho một ví dụ khác không nhìn xa hơn chính trị gần đây tình trạng hỗn loạn ở Ai cập và Trung Đông rộng lớn hơn. Tóm tắt một nhà phân tích, "chính nó, Ai cập là không phải là một nền kinh tế. Nhưng có một số lo lắng về việc cung cấp dầu thông qua các Kênh đào Suez. Nó không truyền đạt tiêu cực vibe trên rủi ro."

Euro gần đây của sự đánh giá cao cũng là bắt nguồn từ yếu tố kỹ thuật. Những gì bắt đầu như một khiêm tốn cuộc biểu tình, nhanh chóng trở thành một tăng lên như các nhà đầu tư chuyển đến bìa của họ, vị trí ngắn. Các CẢNH báo cáo rằng "phần của cuộc biểu tình gần đây đã thúc đẩy bởi các quỹ đầu tư, và đầu cơ khác, nhà đầu tư bao gồm ngắn vị trí...nhà đầu Tư là 'không được đi ra ngoài và mua đồng euro bởi vì họ yêu nó.' "Điều này rõ ràng ngắn bóp có thể được nhìn thấy trong các đột ngột và đảo ngược ấn tượng của các vị trí đó đã được ghi chép ở gần đây nhất hong kong Cam kết của các Thương nhân báo Cáo.

Trên một liên quan chú ý, có dấu hiệu rằng Euro đặt (cho phép các nhà đầu tư hàng rào Euro tiếp xúc bằng cách cho họ những quyền bán) là bất thường giá rẻ vào lúc này. "Cầu cho euro đặt, mà cho các nhà đầu tư phải để bán đồng euro trong tương lai, dường như phát triển, liên quan đến euro gọi cho phép họ mua nhà phân tích nói. Đó đảo ngược một xu hướng gần đây có nhà đầu tư tích cực bán euro đặt hay ngồi trên tay họ là đồng euro leo lên...[và] cho thấy các nhà đầu tư đang trở nên có thành kiến về phía bán đồng euro." Nếu các nhà đầu cơ nghĩ rằng các tùy chọn trường là mis-giá nguy cơ, họ có thể bắt đầu việc mua đặt và gây áp lực giảm các Euro.

Chỉ có yếu tố đó có thể coi là hợp pháp tích cực cho Euro liên quan đến mức lãi suất. Hiện nay, Euro giá chỉ thấp như trong CHÚNG tôi và phần còn lại của G4 thế giới. Tuy nhiên, đó có thể sớm thay đổi. Các Ngân hàng Trung ương (ECB) nổi tiếng là diều hâu khi nói đến tiến hành tệ. Nếu anh nhớ, nó điên rồ lớn lên lãi suất của mình trong chiều cao của sự khủng hoảng tín dụng. Với lạm phát đã chạy trên 2%, bạn có thể đặt cược rằng nó sẽ chỉ có một vấn đề thời gian trước khi nó phản ứng trong loại. Vì lợi ích của ngược lại, xem xét rằng Fed là vẫn còn trong quá trình nới lỏng, qua QE2.

Trong khi đánh giá tăng chắc chắn sẽ cung cấp một tăng cho Euro, nó là không mà đánh giá khoá sẽ có đủ rộng để thúc đẩy bất kỳ nghiêm túc trong số lượng người tìm trong tương lai ngay lập tức. Tóm lại, tôi nghĩ các rủi ro với Euro (đó là rõ ràng trên bờ vực của "sự tan rã," theo George hấp dẫn) xa hơn bất cứ tiếp tục ngược hỗ trợ, và tôi nghĩ rằng những cuộc biểu tình sẽ peter ra sớm.

Có thể bạn quan tâm: