Một hướng Dẫn Hối đòn Bẩy, và sử Dụng nó một cách An toàn

Bạn có thể nhìn thấy quảng cáo – "ngoại Hối với 400:1 đòn Bẩy" – mà là hoàn toàn rõ ràng là chính xác những gì các môi giới đang cung cấp và/hoặc tự hỏi sao lại có người muốn tận dụng giao dịch đến mức độ như vậy.

Chỉ đơn giản là đặt quản lý đòn bẩy (cũng được gọi là lợi nhuận) "là một khoản vay được cung cấp bởi một nhà đầu tư các môi giới đó là lý của mình tài khoản ngoại hối." Với đòn bẩy, bạn có thể có hiệu quả tăng sức mua, và mua chứng khoán vượt quá những gì nếu không, bạn sẽ có đủ khả năng, với mục tiêu của tối đa hóa tương đối trở về. Ví dụ, nếu bạn đạt được một 25% trở lại trên một $2000 thương mại/đầu tư được thực hiện với 2:1 đòn bẩy, bạn thực sự đạt được một 50% trở lại trên $1000 đô rằng bạn thân đầu tư, nửa hàm ý là cung cấp trong hình thức một khoản vay của các môi giới. Tất nhiên, sự nghịch cũng giữ như vậy mà một 25% mất mát sẽ được phóng vào một mất 50%, theo các thông số giống nhau. Xem bảng dưới đây để hiểu rõ hơn này, "hiệu ứng số nhân."

Trong khi các thương nhân có lý thuyết có thể sử dụng lợi nhuận vào thương mại bất kỳ loại công cụ tài chính/an ninh, đòn bẩy là đặc biệt là phổ biến trong hối. Lý do là tệ thường mua và bán ở đơn vị của 50,000 – 100,000, mà là nhiều hơn bán lẻ thương nhân có thể đủ khả năng, hoặc là sẵn sàng để cam kết. Hơn nữa, tiền không phải là bay hơi (bên ngoài của cuộc khủng hoảng tín dụng, đó là) như chứng khoán khác, và thường không động hơn 1% trong một ngày. Thay đổi thường như vậy rất nhỏ mà 1/10000 của một đơn vị (một Pip) đã trở thành chuẩn mực cho đo biến động. Theo đó, "tệ giao dịch phải được thực hiện với số lượng lớn, cho phép những phút động giá được dịch sang khá lợi nhuận khi phóng đại cách sử dụng đòn bẩy."

Tận dụng cho phép thương nhân để đưa ra chỉ là một phần nhỏ của thủ đô cần thiết để làm cho một kích thước thương với 200:1 đòn bẩy, ví dụ, $500 sẽ là đủ để tài trợ cho một $100,000 thương mại. Rất tiếc, tận dụng luôn luôn ủng hộ các môi giới cùng một cách mà sòng bạc lợi ích trên trung bình từ mở rộng tín dụng để con bạc. Theo một đặc biệt là hoài nghi bình luận: "trò chơi về cơ bản hoạt động theo cách này: Các nhà môi giới là cá mập. Những nhà kinh doanh bán lẻ là cá mập ăn. Nếu bạn muốn để kiếm tiền giao dịch tiền, hãy cho mình một cơ hội công bằng và lời khuyên của chúng tôi không được đi nhiều hơn 10 lần."

Một duyệt của hối nói chuyện phòng và bảng tin cho thấy một thặng dư của thảm họa câu chuyện liên quan đến tận dụng, như vậy mà người ta có thể kết luận rằng quá nhiều đòn bẩy hầu như luôn luôn dẫn quá nhiều thiệt hại. Bài học này thậm chí có vẻ áp dụng cho các nhà đầu tư, mặc dù nhận thức rằng họ có một cạnh khi giao dịch, và do đó sẽ có vẻ để đại diện cho các ứng viên xuất sắc để làm đòn bẩy giao dịch. Trong bối cảnh của việc kinh tế hiện nay, vũng lầy, "đầu Tư ngân hàng đã được kinh doanh với 40:1 đòn bẩy trong một số trường hợp. Các ngân hàng khủng hoảng trong CHÚNG ta được gây ra bởi các ngân hàng không mua dựa trên nền tảng vững chắc và điên sử dụng đòn bẩy để mua chứng khoán."

Khi một chiến lược kinh doanh đó là dựa trên phân tích kỹ thuật, "mặc dù cô tìm thấy một người với 80-90% thành công hệ thống trên giấy, sau khi bán nó thường đi xuống 60%. Vì vậy, nếu chúng ta thua ở 40% thời gian là điều quan trọng là chúng ta kiểm soát rủi ro." Cho phù hợp, đưa hơn 3% vốn của bạn có nguy cơ vào một thương mại nhất định sẽ có vẻ tự tử. Áp dụng hơn 20:1 đòn bẩy (mà có vẻ quá tầm thường để 400:1) là rất nguy hiểm khi bạn nghĩ rằng một tương đối lành tính 25 pip từ chối sẽ dẫn đến một 5% mất. Bạn có thể sử dụng ma trận dưới đây để tính toán một "trường hợp xấu nhất" kịch bản và tìm ra có bao nhiêu đòn bẩy bạn có thể đi với trong trường hợp của bạn chiến lược kinh doanh thất bại trên lần liên tiếp. Nó chắc chắn là thấp hơn nhiều so với bạn mong đợi!

Để cung cấp cho bạn một ý tưởng như thế nào quá nhiều ngoại hối đòn bẩy đã trở nên xem xét mà Ngành công nghiệp Tài chính cơ quan có thẩm Quyền (bảng lương) vừa gửi một đề nghị rằng sẽ ngăn chặn lẻ môi giới từ cung cấp cho khách hàng hơn 1.5:1 đòn bẩy. Trong khi nó có thể rằng "Các bảng lương đề nghị thật đáng buồn kháng cáo cho các mẫu số chung thấp nhất: những người hơn-đòn bẩy vị trí phù hợp dừng-thiệt hại", nó tuy nhiên phục vụ như một ước cả sự nguy hiểm của quá nhiều đòn bẩy và để tầm quan trọng của đủ quản lý rủi ro.

Có thể bạn quan tâm: