Bình luận: USD sẽ giảm trong lâu dài

Trong những năm gần đây, hiệu suất của các USD đã ảm đạm. Đồng tiền là gần mức thấp lịch sử với hầu hết các loại tiền tệ (trừ của các Yên Nhật), và trong thực tế, chỉ là hôm qua, USD giảm xuống còn 15 năm thấp chống lại các Anh. Và chưa hết, tôi tin rằng sau những gì nói và làm, USD sẽ rơi xa hơn về giá trị. Bạn có thể tự hỏi, Nếu các USD đã giảm đáng kể, làm thế nào có thể nó vẫn còn có giá quá cao.'

Câu trả lời rất đơn giản: các USD hiện đang bị một sự điều chỉnh so với các loại tiền tệ. Chỉ đơn giản là đặt, kinh tế cơ bản và tiền tiêu chuẩn được trở nên mạnh mẽ hơn trong các quốc gia khác, được đưa xuống dưới áp lực trên USD, so với các loại tiền tệ. Từ chối rằng tôi báo trước là một sự giảm giá trị tuyệt đối của USD, đó là nhiều hơn một sự thay đổi cấu trúc trong USD hơn một tài chính hoặc thay đổi kinh tế.

Chính điều khiển suy tàn của những đồng Đô la là lạm phát. Trên bề mặt, lạm phát đã được ổn định trong thập kỷ qua, trung bình khoảng 3% mỗi năm. Có một vài điều đáng chú ý đây. Đầu tiên, thống kê này không dịch vụ, mà giá đang tăng nhanh hơn nhiều so với tổng hợp lệ lạm phát, như thuế, giáo dục, và bảo hiểm sức khỏe. Thứ hai, và quan trọng hơn, thống kê này là mạng lưới của các giảm phát đó là rèn bởi rẻ tiền ngoại-sản xuất hàng hóa. Nói cách khác, nếu rẻ hơn nhập khẩu cứu chúng ta 3% hàng năm sau đó trong nước lạm phát hiện có lẽ gần 6%. Khi gia sản xuất quan trọng hóa và dịch vụ không còn sản xuất tiết kiệm, sau đó, người tiêu dùng, có thể mong đợi một tăng tốc độ tổng thể của lạm phát.

Nó cũng cần lưu ý rằng, kể từ khi thị trường chứng khoán năm 1929, đồng Đô-la đã mất 95% giá trị của nó, trong khi ở trước 125 năm, sức mua của USD đã không thay đổi. Trong khi đó, những đôi thâm hụt (thâm hụt thương mại và thâm hụt ngân sách) có tăng lên đến mức mà các quốc gia nợ bây giờ các biện pháp khoảng $9 nghìn Tỷ và hàng năm CHÚNG ta thâm hụt thương mại đang đến gần $1 nghìn Tỷ! Kết quả là chính phủ đã được buộc phải in tiền to lớn của mới tiền giấy.
Hiện tượng này là rõ ràng trong CHÚNG tôi thị trường vốn nơi sản lượng là dị thường, thấp tín dụng lây lan là không tồn tại, công ty thu nhập đang ở mức kỷ lục, và đó là một chung quá mức của khoản.

Mặt tươi sáng là xu hướng này có thể đảo ngược nếu chính phủ đã có thể cân bằng ngân sách. Tuy nhiên, điều này có lẽ là không thể kể từ khi một số ước tính của chính quyền tương lai của nợ quá $50 Tỷ, đó sẽ là cần thiết để cắm lỗ trong an ninh xã hội và các chính phủ được hưởng chương trình. Một số lĩnh vực của trường đã bung vào chuyển động: giá vàng, mà là bình thường sử dụng để hedge lạm phát, đã tăng lên gấp đôi trong thập kỷ qua. Ngân hàng trung ương đang lập kế hoạch để đa dạng hóa của họ dự trữ ngoại tệ (tức là thoát khỏi USD tài sản càng nhanh càng tốt trước khi mất giá tệ hơn nữa).

Có thể bạn quan tâm: