Anh Lên tới Bảy Tháng Cao, nhưng Lỗ đang bắt Đầu xuất Hiện

Bạn có thể nhận thấy rằng các cụm từ "bảy tháng cao" xuất hiện khá thường xuyên ở gần đây ngoại Hối viết Blog, bất kể tệ được thảo luận. Tôi cung cấp này lời nói như bối cảnh cho Pound gần đây của cuộc biểu tình bởi vì nó cho thấy rằng các yếu tố lái Pound là khó duy nhất từ những yếu tố lái xe khác tệ. Nói cách khác, "Đó là một hỗn hợp của một đồng đô la-điểm yếu câu chuyện và một global-chuyện tăng trưởng."

Tất nhiên, nó sẽ, nó là không công bằng để rất có tài ăn nói bỏ Pound, vì vậy hãy nhìn vào hình ảnh cơ bản. Trên vĩ mô-cấp, nền kinh tế Anh vẫn còn thiếu máu: "Tổng sản bỏ 1.9% trong các mới nhất quý nhất kể từ năm 1979, và theo thống Kê Quốc gia. Quỹ tiền Tệ Quốc tế bây giờ hy vọng nền kinh tế Anh để thu nhỏ bởi 4.1 phần trăm năm 2009." Mà khoan quá xa vào dữ liệu, nó đủ để nói rằng, hầu hết các chỉ số kể một câu chuyện tương tự.

Chỉ tương đối điểm sáng là những trường nhà và lĩnh vực tài chính. Ứng dụng thế chấp đang tăng lên, và có những bằng chứng rằng giá nhà ở đang chậm lại trong gốc của họ, có lẽ thậm chí gần một đáy. Người lạc quan tự nhiên, đang lập luận rằng đây tín hiệu toàn bộ nền kinh tế là chuyển xung quanh. Lịch sử và thông thường, tuy nhiên, cho thấy rằng thậm chí nếu các dữ liệu gần đây nhất là không phải là một đốm sáng, nó vẫn không chắc rằng ANH sẽ có thể phụ thuộc vào các nhà ở khu vực để lái xe tăng trưởng trong tương lai. Bên cạnh đó, đó là bằng chứng cho thấy rằng nước ngoài mua (do để trao đổi thuận lợi giá) vực dậy giá bất động sản, chứ không phải là một thay đổi trong trường nguyên tắc cơ bản.

Ổn định về tài chính hiện cũng tốt cho ANH, như 1/3 của nền kinh tế của nó được kết nối với lĩnh vực tài chính. "Sterling về cơ bản là một đặt cược vào tài chính toàn cầu hạnh phúc...bây Giờ là ngành ngân hàng đã bước ra khỏi Armageddon kịch bản, vọng cho London và nền kinh tế ANH nhìn tốt hơn." Nhưng như với nhà nó chắc rằng lĩnh vực tài chính sẽ trở về những ngày vinh quang, trong trường hợp đó, các ANH sẽ phải chuyển đến nơi khác trong của nó tìm kiếm cho sự tăng trưởng.

Những gì về Ngân hàng của Anh, báo trước nỗ lực Lượng nới lỏng? Trong khi nó vẫn còn sớm để rút ra kết luận, các dữ liệu ban đầu là không tốt. Trong thực tế, gần đây nhất dữ liệu cho thấy rằng một nửa trong số các trái phiếu mà các cuộc họp đã mua tháng cuối cùng (với tươi đúc tiền) đã từ nước ngoài người mua, gây ra lạm phát mà không có bất kỳ sự lợi ích từ sự gia tăng trong nước chảy tiền. Cho rằng S&P vừa hạ triển vọng ANH đánh giá tín dụng, nó không ngạc nhiên rằng người nước ngoài đang di chuyển về phía các lối ra. Trong đoạn ngắn, "Với cơ bản yếu tiền và tín dụng cộng lớn mạ vàng bán hàng ở nhà đầu tư – chúng tôi nghi ngờ rằng nới lỏng định lượng được chơi nhiều vai trò trực tiếp tại nền kinh tế là có thể quay vòng," tóm tắt một nhà phân tích.

Nếu bạn hỏi tôi, Pound cuộc biểu tình là căn cứ không có gì khác hơn là ngây thơ phân tích kỹ thuật, mà dựa trên các chỉ số đó là phần lớn là tự mãn. Nói cách khác, nếu Pound có vẻ như nó phải tăng lên hơn, có lẽ nó sẽ chỉ như là một kết quả của nhà đầu tư nhận thức. "Nga Inc. nói trong một bản báo cáo cuối tuần pound là 'trong số các nhất định giá thấp đồng tiền lớn...' Bất Plc dự đoán, nó sẽ tăng nhiều như 18% so với đồng đô la và 11% so với đồng euro trong năm tới. Goldman Sachs Inc. nhìn thấy một 23 phần trăm lợi so với đồng đô la và 15 phần trăm trước so với đồng euro." Gọi cho tôi hoài nghi, nhưng thật khó để hiểu những gì loại phân tích nền tảng cho những dự đoán khác so với trực giác đơn giản. Chắc chắn các Pound có lẽ đã quá bán, nhưng là một tăng 20% là hai tháng thực sự hợp lý?

MỸ hàng Hóa tương Lai kinh Doanh Ủy ban dữ liệu chỉ một chút downtick, nhưng "big đầu cơ người chơi tiếp tục giữ mạng lưới lớn vị trí ngắn trong pound so với đồng đô la", mà cho rằng các ca các nhà đầu tư đang chưa được bán trên các cuộc biểu tình. Thị trường mới cung cấp cho sự tăng trưởng và năng suất cao hơn. Hàng hóa tệ, chẳng hạn như Úc và New Zealand đô la lên trong dòng với năng lượng và giá hàng hóa. Ai đó làm ơn nói cho tôi biết nơi Pound vừa vào đây?

Có thể bạn quan tâm: