Là nó có Thể dễ thương Mại ngoại Hối Bán thời gian?

Tuần này, tôi đã xem qua một bài viết ở San Francisco Cổng (đó, tình cờ, thực sự đã đẩy mạnh của nó ngoại hối bảo hiểm so với năm ngoái) đó giải quyết chuyện này rất chủ đề. Đưa ra là bán thời gian hối có lẽ nhiều hơn những người đó thực hành các thủ công việc toàn thời gian, một bài viết như vậy là quá muộn.

Trong sum, tác giả khuyên bán thời gian thương nhân để tập trung kinh doanh của họ trong thời gian bận rộn nhất của ngày, hoặc không, chỉ đơn giản là thương tích cực nhất cặp tiền trong thời gian trong ngày đó xảy ra để có thời gian để thương mại. Ví dụ, nếu bạn muốn thương mại USD/EURO nhưng chỉ có một giới hạn số lượng thời gian để làm như vậy, bạn nên để triển khai mạc của New York và/hoặc Luân phiên, lúc 8 giờ sáng EST và 3 giờ sáng EST, tương ứng. Ngoài ra, nếu bạn chỉ có thời gian để giao dịch từ nửa đêm tới 2 giờ sáng, ví dụ, bạn nên để thương mại cặp tiền trong đó các báo tệ là Yên, bởi vì trong thời gian đó Tokyo phiên là "trong đu đủ."


Than ôi, loại này về chiến thuật được dựa trên một rất đáng ngờ giả định, đó là bạn nên cố gắng triển các loại tiền tệ cặp đó là cả những chất lỏng, và biến động nhất (bỏ qua những mâu thuẫn ở đây), bởi vì điều này sẽ mang lại nhiều nhất lợi nhuận. Nói cách khác, nó rất dễ dàng để nắm bắt lợi nhuận khi giao dịch cặp đó có xu hướng trả lại xung quanh rất nhiều và đó là giá rẻ và dễ dàng để mua và bán. Phải không?

Nếu anh đọc Blog của ngoại Hối với bất kỳ đều đặn, và là sứ rằng uốn cong của tôi là hướng cơ bản phân tích, nó có lẽ đã rõ ràng cho bạn mà tôi không nghĩ rằng điều này là cần thiết phải hợp. Xem xét mà hối là một trò chơi tổng bằng không. Nói cách khác, trung bình, 50% của các thương nhân chiến thắng và 50% mất. [Khi bạn tài khoản kinh doanh chi phí (tức là lây lan), có lẽ nó gần 30% giành chiến thắng và 70% mất, nhưng chúng ta hãy bỏ qua chuyện này, vì lợi ích của cuộc tranh luận]. Vì vậy, cách tôi nhìn thấy nó, một nhà kinh doanh mà vào thị trường trong suốt thời gian bận rộn nhất có cùng cơ hội chiến thắng của (~50%) như một thương nhân khác nhau mà vào trường trong ít nhất bận rộn thời gian trong ngày. Hoặc là cách để bạn cắt nó, ai đó đã để giành chiến thắng và ai đó đã để mất, và không có số lượng thanh khoản hoặc biến động có thể khắc phục tình huống này.

Vì vậy, lời khuyên của tôi cho một phần-thời gian thương nhân là để quên kinh doanh hoàn toàn. Nếu bạn không có thời gian để liên tục giám sát thị trường, lỗ chân lông trên biểu đồ, và phát triển kỹ thuật, chiến lược, tỷ lệ chiến thắng được khá thấp. Mặt khác, sao cô không thay đổi quan điểm của từ kinh doanh để đầu tư? Kinh doanh là khó khăn theo hoàn cảnh tốt nhất và còn khó khăn hơn khi không có đủ thời gian để thực hiện một sự cam kết.


Cách duy nhất quanh đây là để thay đổi thời gian của bạn horizon từ phút để ngày – hoặc thậm chí là nhiều tuần. Theo cách này, nó sẽ không có vấn đề khi bạn có thời gian để thương mại. Lây lan có thể được tăng cao hơn (bằng chứng là trong những gai trong ông biểu đồ ở trên, đó cho thấy làm thế nào lây lan dao động trong thời gian) cho USD/EURO lúc nửa đêm hơn lúc 8 giờ sáng, nhưng nếu kế hoạch của cậu là giữ các cặp hơn 10 giây (và mục tiêu của bạn là lợi nhuận cao hơn 15 pip), đây là cơ bản không liên quan.

Theo cách này, anh cũng không phải lo lắng về kế hoạch cẩn thận của xuất nhập cảnh vào vị trí. Bước vào một thương mại swing với một mục tiêu lợi nhuận của 500pips có lẽ chỉ là tốt lúc 4 giờ sáng như nó là lúc 7h sáng, tất cả khác nhau. Trong khi không nhất thiết phải làm tăng tỷ lệ thành công (trên 50%), ít nhất nó mang lại cho bạn một thỏa thuận tuyệt vời linh hoạt hơn là một thương nhân.

Có thể bạn quan tâm: