Thụy sĩ Ngân hàng Quốc gia Vẫn Cam kết để can Thiệp ngoại hối

Khi Ngân hàng Quốc gia Thụy (giao dịch) can thiệp ba tuần trước trong trường ngoại hối, Franc Thụy sĩ ngay lập tức đã từ chối 2% so với đồng Euro. Kể từ đó, Franc đã tăng lên từ từ, và nó ở trong nguy hiểm của chạm vào dòng "cát" của 1.5 USD/USD rằng các nhà phân tích đã được gán cho cuộc giao dịch.


Đó không phải để nói rằng các Ngân hàng Trung ương thiếu sự tin cậy. Hoàn toàn ngược lại, trên thực tế. Mỗi lần một thành viên của các giao dịch nói về khả năng của can thiệp, các thị trường phản ứng. Ví dụ, "Thụy sĩ Ngân hàng Quốc gia thành viên Ban Quản trị Thomas, Jordan nói ngân hàng trung ương vẫn còn sẵn sàng để can thiệp trong thị trường tiền tệ để ngăn chặn một đánh giá cao hơn nữa của Thụy sĩ franc..franc từ chối chống lại euro sau khi bình luận." Ngoài ra, "Ngân hàng Quốc gia Thụy là gắn bó quyết với chính sách của mình để ngăn chặn một sự đánh giá cao của Thụy sĩ franc, giao dịch chủ Tịch Jean-Pierre Roth nói trong một cuộc phỏng vấn được xuất bản vào ngày thứ sáu...Thụy sĩ franc nhúng sau khi Roth ý kiến."

Ngoài ra, cho rằng các giao dịch tiền đề can thiệp của nó trên giảm phát chiến đấu, uy tín của mình bây giờ đã cao hơn bao giờ hết, kể từ khi các con số mới nhất bao hàm một tỷ lệ lạm phát đó cũng là vào lãnh thổ tiêu cực: "tiêu dùng của Thụy sĩ giảm giá 1 phần trăm năm trong tháng sáu, tỷ lệ giống như trong khi Có thể giảm giá tại của họ nhanh nhất trong 50 năm, nhấn mạnh giảm phát nguy hiểm mặc dù hầu hết đã được thả do để dầu." Mặc dù một kích thích tài chính, cùng với một nới lỏng tài chính, và định lượng nới lỏng, Thụy sĩ cung tiền là hầu như không phát triển. Tại thời điểm này, điều duy nhất các giao dịch có thể làm là (đe dọa) thao tác tỷ giá của nó.

Có lẽ đây là lý do tại sao thương nhân sẵn sàng để đẩy lùi lại sự giao dịch, được hỗ trợ bằng cách "hối-các nhà phân tích [mà] cho rằng các giao dịch sẽ không có một sự thèm để có thể tiếp tục mua ngoại tệ với số lượng lớn hơn nhiều." Các giao dịch cũng là chiến đấu chống lại sự nhận thức rằng Thụy sĩ là một trong số ít các tài chính nơi trú ẩn an toàn. Thực tế là các Franc Thụy sĩ là có thể bị đánh giá thấp cũng là góp phần vào việc ổn định dòng vốn vào Thụy sĩ.

Vẫn còn các nhà đầu tư đang sợ bước đi trên đường. Tương lai giá cho những mức USD là tất cả hơi lơ lửng ở trên 1.50, cho tới 18 tháng. Trước khi vòng mới nhất của can thiệp, vọng là cho một gia tăng ổn định ở Thụy sĩ Franc.

Ngoài ra, "Có sự lựa chọn ở nơi dành cho người châu âu gần CHF1.50 cấp trên vọng các giao dịch sẽ thực hiện qua một sự can thiệp của nó nếu giải quyết được đặt câu hỏi." Trong khi giao dịch, có lẽ sẽ thích một chút khu vực đệm, nó sẽ vẫn yên tâm, như là các Franc không đánh giá cao thêm: "giao dịch là chỉ cố gắng để ngăn chặn các franc trở thành một cách đặt cược. 'Nếu euro ở trong [hiện tại] CHF1.50 đến CHF1.54 ban nhạc, tôi nghĩ rằng các giao dịch sẽ hài lòng.' "

Có thể bạn quan tâm: