Bình luận: Trung quốc Yuan vẫn bị đánh giá thấp

Đầu tiên của tôi với bình luận mảnh, tôi muốn giải quyết một số vấn đề liên quan đến Yuan Trung quốc. Hãy cho tôi bắt đầu bằng cách nói rằng có một số lượng lớn thông tin và một loạt thường mâu thuẫn ý kiến xung quanh Yuan Trung quốc. Các vấn đề với hầu hết các nhà phân tích tài chính là họ thường không nắm bắt các bức tranh lớn: trong trường hợp này, các yếu tố quyết định của người Trung quốc Yuan giá trị được phong phú, và có trong tài chính, kinh tế và yếu tố chính trị, mà hầu hết các nhà phân tích không xem xét.

Như đa số các bạn có thể biết, Trung quốc Yuan đã đánh giá cao hơn 3.5% trong năm qua, bao gồm số 2,1% giá lại rằng chính phủ Trung quốc thực hiện lần cuối tháng bảy. Nhiều nhà kinh tế nhấn mạnh những Yuan vẫn bị đánh giá thấp 35%, một nhân vật mà các chính trị gia tình yêu để báo. Các nhà phân tích cũng đã được hỗ trợ ước tính này và đưa nó vào mô hình của họ rằng dự đoán Yuan sẽ đánh giá cao 5% trong năm nay. Bạn có thể nhìn vào RMB tệ tương lai cho bằng chứng rằng đây là thực sự đồng thuận dự báo thời tiết.

Cả hai con số được vô hình thành và hết sức sai lầm. Đầu tiên của tất cả, trong khi các nhân dân Tệ rõ ràng có thể đứng để đánh giá cao, mức độ mà nó bị đánh giá thấp là có thể gần gũi hơn với 10-15%. Một sự thật ước tính của Yuan là công bằng giá trị phải thực hiện điều chỉnh lạm phát để tài khoản cho sự khác biệt trong sức mua. Như Trung quốc tế đã mở rộng, lạm phát đã phát triển một tỷ lệ thuận với tỷ lệ làm xói mòn giá trị của nhân dân Tệ. Tại thời điểm này, Trung quốc khả năng để sản xuất ra hàng giá rẻ được, có lẽ liên quan chặt chẽ hơn để thặng dư của lao động phổ thông và miễn phí vốn hơn để một giá tiền tệ.

Thứ hai, và quan trọng hơn, là một thực tế là Trung hoa sẽ có khả năng để có thể tiếp tục đánh giá cao sự quan ở riêng của mình tốc độ. Vào một vài dịp, Trung quốc, nhà lãnh đạo chính trị đã gọi một câu tục ngữ Trung hoa cổ đại khi thảo luận về việc đánh giá lại của nhân dân Tệ. Câu tục ngữ nói rằng ta nên bước nhỏ trong này, loại tình hình. Cho dù Trung quốc là thực sự lo lắng về việc đúc thêm hoặc cho dù đó chỉ đơn giản muốn giữ được hưởng lợi từ một giá tiền tệ là ai đoán. Những gì là không phải bàn cãi là của Trung quốc bướng bỉnh, được phản ánh trong từ chối cung để tây áp lực khi hình kinh tế của chính sách. Trong ngắn, khi một nhà phân tích nói với bạn rằng Yuan sẽ đánh giá cao hơn 3% trong năm nay, bạn nên phản ứng với hoài nghi.

Có thể bạn quan tâm: