Trung quốc Tệ đánh giá Lại: Nhiều Hơn là Chỉ sự đe dọa Yuan

Tôi kết luận cuối cùng của tôi đăng (Euro phục Hồi: thay Đổi Mô hình Xác nhận) bởi mơ màng về làm thế nào được, nó thú vị mà chưa ai nhận tín dụng cho dự đoán/lợi nhuận từ bất ngờ sự đảo ngược trong trường ngoại hối đó Euro đã tăng và đồng Đô la đã chao đảo. Hai ngày sau đó, tôi nghĩ tôi có thể cung cấp một lời giải thích: Trung quốc.

Đó là đúng. Các lực đằng sau những bất ngờ biển thay đổi có thể không phải là nhà đầu tư tư nhân trong đó cho đến khi các cành cố thủ chính là một chính thức kết nối, vẫn vững sau giảm Euro. Thay vào đó, nó có vẻ khá hợp lý đó, Trung quốc thông qua chủ quyền của nó giàu có, quỹ đó là tính phí với đầu tư của nó dự trữ ngoại hối – có thể là người chịu trách nhiệm.

Trung quốc là buoying Euro sẽ làm cho tinh thần trên một mặt trận. Trước hết, nó sẽ giải thích các bí ẩn im lặng phía sau các cuộc biểu tình. Trung quốc là tự nhiên bí mật trong rất nhiều thứ, nó không, đặc biệt là cách nó tiến hành tệ mật và quản lý của nó, ngoại hối dự trữ. Rằng Trung quốc chưa thậm chí không chính thức thông báo, hãy cho mình khoe khoang về, "đa dạng hóa" dự trữ của mình, làm cho cảm giác hoàn hảo.

Quan trọng hơn, Trung quốc là trách nhiệm cũng có ý nghĩa từ quan điểm chiến lược. Trung quốc từ lâu đã nói về ý định của mình để thay đổi các phân của nó ngoại hối dự trữ nắm giữ, và sau này, thời gian của nó là hoàn hảo. Trong đầu của tháng sáu, Euro đứng ở một trong nhiều năm thấp, và giá của CHÚNG tôi Kho bạc trái Phiếu đứng ở một cao trong nhiều năm. Như vậy, Trung quốc chủ quyền của sự giàu có quỹ đã có thể đồng thời khóa trong một số lợi nhuận từ cho vay với CHÚNG tôi và tiêu tan nguy cơ của CHÚNG tôi tài sản cho những bằng tiền Euro và Yên. "Trung quốc đã mua $20 tỷ giá trị của yên tài chính tài sản năm nay, gần năm lần như nhiều vì nó đã làm trong năm năm trước đó kết hợp." [Các nhà phân tích đã lưu ý rằng mua Yên cũng đạt được kết thúc ngoại vi của làm cho Nhật bản, xuất khẩu ít cạnh tranh so với những người từ Trung quốc].

Hơn nữa, Trung quốc có thể đạt được đa dạng hóa này không ảnh hưởng đến giá trị của nhân dân, kể từ khi Đô-la có thể được trao đổi trực tiếp cho Yên và Euro. Đó là quan trọng, vì RMB vẫn còn có hiệu quả chốt để những đồng Đô la. Nói về chuyện đó, người Yuan có khó budged kể từ khi nó 1% giá lại vào tháng sáu. Trên cơ sở thương mại trọng, nó có thực sự rơi.


Áp lực tiếp tục để gắn vào Trung quốc đến cho phép RMB để đánh giá cao. Như là một kết quả của 1% lực đẩy trong ngày đầu cơ nóng tiền đang chảy vào Trung hoa ở một tăng tốc độ, bởi vì các nhà đầu tư đang "theo chủ đề tìm cách mà họ có thể tham gia trong thị trường tiền tệ ở Trung hoa." Họ đang hỗ trợ bởi IMF, mà gần đây nhất là trên Trung quốc để lại sự cân bằng của nền kinh tế đi từ xuất đối với thương mại. Báo cáo của nó bao gồm dự đoán rằng của Trung quốc, tiền tài khoản / thặng dư mậu dịch sẽ tiếp tục gia tăng, dường như như những RMB vẫn bị đánh giá thấp. Do áp lực từ Trung quốc, tuy nhiên, nó bỏ con số chính xác trên đề nghị mức độ của ông đánh giá lại.

Theo một sự đồng thuận của các nhà phân tích, xuất khẩu của Trung quốc có lẽ thấp vào tháng bảy, mà có thể cung cấp cho các Ngân hàng Trung ương tạm dừng ở cho phép RMB để tăng quá nhiều quá sớm. Thay vào đó, nó đã thông báo rằng nó sẽ làm cho một chân thành hơn nỗ lực để buộc các Yuan đến một giỏ của tệ hơn là chỉ đồng Đô la. "'Các yuan nên được giữ ổn định hợp lý và cân bằng mức độ tổng thể, trong khi nó có thể có hai cách di chuyển chống lại đặc biệt tệ,' Hu [XiaoLian, Phó tổng thống Đốc] nói thêm rằng các thành phần của ngân hàng trung ương là tệ giỏ nên chủ yếu dựa vào thương mại trọng."


Đi về phía trước, sau đó, Yuan sẽ có lẽ vẫn còn cơ bản ổn định chống lại Đô-la. Là Trung hoa di chuyển về phía thương mại trọng peg, tuy nhiên, nó có thể tưởng tượng rằng, nó sẽ tiếp tục mua Euro (và Yên, cho dù) chống lại Đô-la. Như thế này có thể có một nhiễu hiệu trên thị trường tiền tệ, thương nhân nên có kế hoạch cho phù hợp.

Có thể bạn quan tâm: