Tệ Tương quan với thị Trường Chứng khoán Vẫn còn nguyên Vẹn

Theo kinh nghiệm của tôi, thị trường tiền tệ (và hầu hết các chứng khoán) thị trường có xu hướng được quản lý bởi xu hướng. Có xu hướng ngắn hạn, xu hướng lâu dài, và trung hạn xu hướng. Cấp, đây là một sự, nhưng nói chung, nếu bạn đã biểu đồ với một cặp tiền tệ, anh có thể mô tả biến động của nó phù hợp với mô hình này.

Ngắn hạn xu hướng thường là tâm điểm của các nhà phân tích kỹ thuật, người bỏ qua những rộng lực lượng đến một cặp tiền và thay vì cố gắng phân biệt nhẹ mô hình kinh doanh. Dài hạn xu hướng mặt khác, có tầm nhìn của nhà kinh tế, và phản ánh lãi suất và tăng sự cách biệt. Trung hạn xu hướng, trong khi đó, diễn ra trong một thời gian của năm (đôi khi ngắn hơn, đôi khi còn) và yêu cầu một sự kết hợp kỹ thuật phân tích cơ bản và phân biệt và thương mại thành công. Với bài viết này, tôi muốn tập trung vào hiện tại trung hạn xu, mà là của giảm rủi ro.

Tôi sẽ không sử dụng biểu hiện "cũ" tin để mô tả thị trường chứng khoán (và kèm theo) các cuộc biểu tình đã giữ rộng rãi từ đầu Tháng kể từ khi nó vẫn còn được diễn ra. Cho rằng sau này là 20/20, nó sẽ xuất hiện rằng (coi) ổn định của CHÚNG tôi lĩnh vực tài chính cung cấp động lực cho các cuộc biểu tình. Trong những tuần sau đó, nhà đầu tư kéo một về mặt và chất đống lại vào lĩnh vực nguy hiểm và giao dịch. CHÚNG tôi thị trường chứng khoán nhanh chóng nhiên đảo ngược và bây giờ là kinh doanh quanh mức sau, Lehman Brothers sụp đổ cuối cùng ngày.

Các cuộc biểu tình trong Ngày đánh dấu sự kết thúc của một xu hướng trung hạn và sự khởi đầu của một đối nghịch nhau, nhưng khái niệm tương tự trung hạn-xu. Xin lỗi để làm nó phức tạp, kể từ khi nó thực sự khá đơn giản, trong một đêm, chuyển đổi các nhà đầu tư đi từ đang giảm và rủi ro, để tăng giá và nguy cơ tìm kiếm. Những tư duy (và chuyển đổi giữa) cũng là phản ánh trong thị trường tiền tệ. Bạn có thể thấy từ biểu đồ dưới đây nào Đô la Úc, Anh Pound, và Xuống Jones trung Bình Công nghiệp đã theo dõi nhau chặt chẽ hơn năm ngoái, và di chuyển song song kể từ Tháng 3.

Tôi cho rằng bạn có thể nói rằng những mối tương quan giữa CHÚNG ta cổ phiếu và tiền đại diện cho một lâu dài liên tục xu hướng, và dựa trên biểu đồ này, bạn sẽ được làm một đánh giá chính xác. Tuy nhiên, nó không kém phần quan trọng bố cơ bản suy nghĩ đó là lái xe cả cổ phiếu và tiền, và khiến họ phải di chuyển, song song. Đây là một sắc thái khác biệt, và một người quan trọng để hiểu. Có một sự khác biệt giữa một sự thay đổi trong tình cảm mà làm các nhà đầu tư để cùng một lúc đổ tiền vào đầu tư mạo hiểm (cổ phiếu và tiền, etc.) và một sự thay đổi trong tình cảm mà gây một thị trường chứng khoán tăng, và do đó, một tệ cuộc biểu tình. Trong kịch bản đầu tiên, cả tiền thương nhân và thị trường chứng khoán các nhà đầu tư đang ở trong thỏa thuận ngầm hơn rủi ro-tìm kiếm, trong khi trong kịch bản thứ hai, tệ thương nhân không chắc chắn, và do đó, lấy dấu hiệu từ các thị trường chứng khoán.

Một phần của cái gì làm cho một nhà kinh doanh thu được sành điệu mà các kịch bản mô tả chính xác thực tế hiện nay, trong trường ngoại hối, như vậy có một khả thi dự báo thời tiết và chiến lược kinh doanh có thể được thực hiện. Kịch bản 1 cho thấy rằng nếu các thị trường chứng khoán cuộc biểu tình ngập ngừng, rủi ro tệ cũng sẽ từ chối. Kịch bản 2, trong khi đó cho thấy rằng các giao dịch tiền tệ sẽ duy trì vị trí của họ, ngay cả trong các sự kiện của chứng suy nhược, đó sẽ gây ra mối tương quan giữa ngoại hối và các S&P để phá vỡ.

Có thể bạn quan tâm: