Lần các câu Đố của rủi Ro

Khi phân tích quản lý không được đáp ứng nhiều hơn thiết lập một mối quan hệ giữa một đặc biệt cặp tiền và định lượng khác đầu tư xe. Bạn thấy – chúng tôi cơ bản phân tích tình yêu kid chính bản thân rằng chúng tôi có thể thực sự giải thích chuyện gì đang xảy ra ở ngoại hối, nhưng nó chỉ là khi bạn có thể quan sát (và theo thống kê xác nhận) một mối tương quan bạn có thể thực sự giả vờ rằng này tự assuredness là hợp lý.

Trên đó lưu ý, tôi thấy mình nhìn vào biểu đồ thú vị hôm nay: những mức USD so USD/USD so S&P 500. Mục đích của tôi trong vẽ đặc biệt này, biểu đồ là để xác định làm thế nào rủi ro (đại diện bởi S&P) được phản ánh trong trường ngoại hối. Như ông có thể thấy, hai quan sát có thể ngay lập tức được thực hiện. USD/USD rất chặt chẽ theo dõi S&P (hay ngược lại), trong khi những mức USD tương tự như vậy gương S&P cho hầu hết các 12 tháng qua, trước khi đột nhiên phân vào tháng mười năm 2010.


Nhân tiện, này đặt hai câu hỏi. Đầu tiên, tại sao một ngôi S&P được kèm theo các Franc Thụy sĩ? Sau tất cả, trước đây là một đại diện cho rủi ro trong khi sau đó là một biểu tượng của rủi ro. Điều đó có nghĩa là tither S&P là một yếu chỉ số của rủi ro, hay Thụy sĩ Pháp là không được điều khiển bởi rủi ro. Trong một cách nào đó, tôi nghĩ cả khái niệm là sự thật. Đặc biệt, CHÚNG tôi vốn giá là chủ yếu là một dấu hiệu của CHÚNG tôi phục hồi kinh tế và mạnh mẽ lợi nhuận của công ty. Nó có thể không kém chính xác để nói rằng S&P thúc đẩy rủi ro, như tôi đang nói, nó phản ánh rủi ro.

Hơn nữa, như CHÚNG ta cổ phiếu và rủi ro đầu tư đã tăng, quan tâm đến đồng Đô la MỸ đã (hơi trớ trêu thay) giảm. Người ta sẽ nghĩ rằng điều này sẽ cần một khấu ở Thụy sĩ Franc, nhưng tôi đoán đây đã được thay thế bởi rơi Đô-la. [Vì lý do đó, tôi thực sự thêm chứng khoán đang Nổi lên thị Trường Chứng khoán, Chỉ sau khi tôi bắt đầu viết bài này, bởi vì tôi nhận ra đó là một proxy tốt hơn cho toàn cầu rủi ro đầu tư. Chắc chắn rồi, gần đây, tiếp tục những Franc của tầng có trùng khớp với một sự điều chỉnh trong thị trường cổ phiếu].

Trong khi điều này giải thích tại sao Euro cũng nên đánh giá cao cho năm tháng liên tục, nó không cung cấp bất kỳ cái nhìn vào lý do tại sao những mức USD tương quan với S&P nên bất ngờ sự cố. [Câu hỏi #2]. Nhớ lại từ đầu tôi viết rằng có một bất ngờ flareup trong khu vực châu âu khủng hoảng nợ vào tháng mười năm 2010. Khoảng thời gian đó, đã có một số nợ hạ, Ireland nhận được một EU cứu trợ, và đó là mối quan ngại rằng cuộc khủng hoảng sẽ nhanh chóng lan từ hy Lạp để phần còn lại của LỢN.

Điều này gây ra một cơn dữ dội Euro bất ổn, chống lại cả hai CHÚNG tôi đồng Đô la và Franc Thụy sĩ. Trong khi S&P tiếp tục tăng quan tâm đến thị trường chứng khoán bắt đầu cờ. Nó rất hấp dẫn để thừa nhận một kết nối giữa hai xu hướng, đặc biệt là từ khi nó dường như là ám chỉ bởi biểu đồ. Tuy nhiên, tôi nghĩ điều chỉnh trong thị trường mới là do hơn để Ngân hàng Trung ương can thiệp và một công nhận rằng một bong bóng đã được hình thành hơn để EU khủng hoảng nợ. Rằng Euro đã tập hợp trong năm 2011 thậm chí là thị trường cổ phiếu đã bắt đầu suy hỗ trợ điều này giải thích.

Cố gắng để vẽ có ý nghĩa kết luận từ những mối tương quan là bực bội nhất và nguy hiểm nhất. Cụ thể, đó là bởi vì nó không thể hoàn toàn phân biệt gây ra từ hiệu quả. Hai thị trường chứng khoán, chỉ là có lẽ ít nhất phụ thuộc của bốn mục. Ví dụ, Euro là có nguồn gốc từ những đồng Đô la, mà là bắt nguồn từ các S&p, Cô có thể nói rằng Franc có dấu hiệu của nó từ S&P (như một đại diện cho rủi ro) và đồng Euro. Thứ hai của tất cả, mạnh nhất tương quan trên biểu đồ (USD/USD và S&P) cũng là bất ngờ nhất.

Cuối cùng, tôi nghĩ chỉ có một kết luận vững chắc có thể rút ra: không chắc chắn xung quanh châu âu sẽ tiếp tục tăng Franc. Trong khi có lẽ tôi có thể nói với bạn rằng mà không sử dụng biểu đồ này, ít nhất, nó củng cố sự liên kết của tất cả các thị trường tài chính và thấy rằng thậm chí nếu kém hiểu, tất cả các xu hướng là cuối cùng liên quan.

Có thể bạn quan tâm: