Tương Tác Môi Giới

Về Tương Tác Môi Giới

Ban đầu của công ty hoạt động bắt đầu vào năm 1977, Thomas Peterffy, một cựu lập trình viên máy tính mua một chỗ trên người Mỹ Chứng Khoán và thành lập T. P. và công Ty. vào năm 1978. Kể từ đó, công ty có tham gia trong các cổ phiếu, tương lai và trái phiếu trao đổi trên toàn thế giới. Tương tác Môi giới tham gia vào thị trường chứng khoán Nasdaq trong năm 2007, gần 30 năm sau Peterffy bắt đầu công ty môi giới. Các công ty là biểu tượng mã là "IBKR".

Thông Tin liên lạc trong nháy Mắt:

  • Số điện thoại: 877-442-2757 (CHÚNG tôi Số điện thoại miễn phí)
  • Hỗ trợ E-mail: newaccounts@interactivebrokers.com
  • Trực tuyến Hỗ trợ/Sống nói Chuyện: Sẵn hiện tại khách hàng qua Quản lý tài Khoản

Tài Khoản Tài Trợ Thông Tin

Tương tác Môi giới có nhiều lựa chọn cho cả hai rút và gửi tiền trong tài khoản. Các tùy chọn hiện bao gồm:

  • Dây Chuyển
  • Kiểm tra bằng tiền của MỸ, tiền
  • Trực Tuyến Thanh Toán Hóa Đơn Kiểm Tra
  • MỸ tự Động, Nhà giải phóng

Những phương pháp này có ít nhất 4 ngày để đến trong tài khoản của bạn. Với một số tiền phương pháp, bạn không thể rút tiền cho 3 ngày sau khi đặt cọc. Lưu ý rằng tương Tác Môi giới không chấp nhận thẻ tín dụng cho việc gửi tiền.

Gửi Tối Thiểu Số Tiền

Tối thiểu số tiền gửi cho một tài khoản ở tương Tác Môi giới khác nhau, tùy thuộc vào người mở một tài khoản. Cá nhân được 21 tuổi hoặc em có thể mở một tài khoản cấp, cung cấp rằng họ có thể gặp một $3,000 gửi tối thiểu. Cố vấn và môi giới khách hàng đang yêu cầu phải tối thiểu $5,000, trong khi tất cả các cá nhân khác được yêu cầu để gửi ít nhất là $10,000. Những người muốn thương mại một tài khoản ký quỹ phải gửi ít nhất là $2,000.

Những gửi tối thiểu gắn kết đang dốc so với các môi giới trực tuyến. Người mới bắt đầu muốn bắt đầu giao dịch trực tuyến nhưng không muốn gửi một đống tiền vào tài khoản của họ có thể được phục vụ tốt hơn ở nơi khác. Nó cũng cần lưu ý rằng các tài khoản đó chương trình không cân bằng cho 45 ngày hay hơn thường đóng cửa, cần một gửi tối thiểu của $10,000 để mở lại.

Demo và tài Khoản phần Mềm

Tương tác Môi giới sử dụng các thương nhân Trạm (TWS) nền tảng để tạo điều kiện kinh doanh. Này, nền tảng là một nghệ thuật với một ứng dụng mở chương trình diện (BIT). Điều này có nghĩa là ứng dụng thứ ba có được kết hợp với TWS để cải thiện những nền tảng của tổng thể chức năng và tốc độ. Bạn cũng có thể sử dụng TWS nền tảng giao dịch trong nhiều tài chính thị trường, trong khi tận dụng lợi thế của tương Tác Môi giới' dữ liệu nhanh chóng nuôi. Thương nhân mới có thể bị đe dọa ở đầu tiên của TWS, kể từ khi nó không phải là hướng dẫn từng bước một nền tảng kinh doanh, nhưng nó là tương đối dễ dàng để có được treo.

Cho những ai muốn giao dịch trên đường đi, Đặt nền tảng sẵn thoại, Pda. Đó cũng là một dựa trên nền tảng trên TWS được thiết kế cho phát triển và papertraders. Các PaperTrader nền tảng không chỉ có thể được sử dụng để thử nghiệm với kinh phí trong một thị trường ảo, nhưng phát triển cũng có thể sử dụng nền tảng này để kiểm tra bên ứng dụng thiết kế cho TWS. Một bản demo miễn phí của TWS nền tảng là dành cho những người muốn lái thử nó trước khi mở một tài khoản.

Hoa hồng và Tận dụng giới Hạn

Giao dịch liên quan đến cổ phiếu theo dõi và bảo đảm chỉ có giá $0,01 mỗi chia sẻ với một $1.00 tối thiểu cho một trật tự. Giao dịch liên quan đến lựa chọn đều có giá theo hợp đồng hàng tháng tầng. "Thông minh Chuyển" đơn đặt hàng dưới 10.000 hàng tháng hợp đồng giá $0.70 mỗi hợp đồng với các chi phí mỗi hợp đồng giảm như số hàng tháng hợp đồng tăng lên. Một tối thiểu của $1.00 mỗi thứ tự là cần thiết. Trực tiếp Chuyển hàng chi phí $1,75 mỗi hợp đồng, với một giá 1,75 tối thiểu cho một trật tự. Tương tác Môi giới cũng có dấu dừng lệnh, với một lời giải thích chi tiết của làm các đơn đặt hàng công việc và lợi ích họ cung cấp cho người môi giới.

Trang web chuyển Hướng và thiết Lập tài Khoản

Hướng trang web này là tương đối dễ dàng, và chính trang web có một lượng lớn của thông tin quan trọng nằm trong tầm tay của trình duyệt. Các trang web cũng có một lựa chọn bàn giao dịch cho những người yêu cầu sự hỗ trợ của kinh nghiệm môi giới, đặc biệt khi nói đến lớn hay giao dịch phức tạp đơn đặt hàng. Dịch vụ khách hàng qua điện thoại, email và sống trò chuyện là có sẵn, mặc dù nó thiếu sự 24 giờ, 7 ngày một tuần vụ khác, trực tuyến môi giới cung cấp.

Đã có đơn cho cá nhân và những người muốn hành động như một cố vấn cho bạn bè và gia đình. Các ứng dụng quá trình được thực hiện trên mạng, nhưng giấy tài liệu có thể được yêu cầu trong một số trường hợp. Hoàn toàn dụng hoàn thành thường xem xét trong vòng 48 giờ hoàn thành. Tuổi tối thiểu để mở một tài khoản tiền mặt được 18 năm tuổi, trong khi những người muốn mở một tài khoản ký quỹ phải 21 tuổi.

Mấu Chốt

Tương tác Môi giới dành toàn quyền truy cập vào một loạt các trao đổi cho phép thương nhân để tham gia trong một số trường sử dụng một nền tảng kinh doanh. Tuy nhiên, toàn bộ quá trình có thể là khó khăn để bắt đầu, và đặt cọc yêu cầu có thể giữ cho những người được giới hạn trong đi nguồn lực đặc biệt này từ môi giới.

Có thể bạn quan tâm: