Ngoại Hối Biến Động Tiếp Tục Tăng

Tuần này đã chứng kiến một flareup trong khu vực châu âu khủng hoảng nợ. Như là một kết quả, bay hơi trong những mức USD cặp tăng, bởi một số các biện pháp để một hồ sơ cao. Mặc dù đồng Euro đã phục hồi hôm qua và hôm nay, điều này cho thấy rằng các nhà đầu tư vẫn còn lo lắng và đi về phía trước, các euro có thể bắt tay vào một dốc từ chối.


Có một số hối biến động các chỉ số. JP Morgan G7 Chỉ số Biến động được dựa trên ngụ ý biến động trong 3 tháng tiền lựa chọn và là một trong những rộng các biện pháp của hối biến động. Như các bạn có thể thấy từ biểu đồ ở trên, chỉ là đóng cửa trong năm ngày cao (loại trừ các cành trong Ngày gây ra bởi người Nhật sóng thần), và nói chung là cố thủ trong một xu hướng lên trên. Ngoại trừ ngày gai, tuy nhiên, nó sẽ mất vài tháng để xác định hướng của xu hướng này.

Cho cụ thể biến động đo, đó là không tốt hơn nguồn dữ liệu hơn Mataf.net (mà người sáng lập, Không Jeulin, tôi phỏng vấn chỉ tháng). Ở đây, bạn có thể tìm thấy dữ liệu trên hơn 30 tệ cặp lọt qua nhiều thời gian, thời gian. Bạn có thể nhìn thấy cho những mức USD cặp đặc biệt mà biến động bây giờ là điểm cao nhất trong năm 2011 và đang đóng ở trên một năm hai cao.


Trong khi đó, những cái gọi là rủi ro-ngược tỷ lệ cho Euro tệ lựa chọn chạm vào 3.1, mà là cao hơn so với đỉnh cao của sự khủng hoảng tín dụng. Chỉ số này đại diện cho ủy nhiệm cho nhà đầu tư quan tâm rằng Euro sẽ sụp đổ đột nhiên, và nó cao cấp cho thấy rằng điều này thực sự là một sự phát triển quan tâm. Ngoài ra, ngụ ý biến động ở lựa chọn hợp đồng đã tăng đáng kể trên những cuối tuần, mà khẳng định rằng các nhà đầu tư mong đợi euro để di chuyển đáng kể trong tháng tiếp theo.

Những điều này có nghĩa là gì? Tóm lại, nó cho thấy rằng sự hoảng loạn đang tăng lên trong trường ngoại hối. Tháng cuối cùng, tôi sử dụng khái niệm này là một cơ sở cho lập luận rằng dollar trú ẩn an toàn thương mại sẽ làm cho một trở lại. Điều này sẽ vẫn có vẻ là trường hợp, và cũng nên có lợi cho Franc Thụy sĩ, đó là gần một tất cả thời gian chống lại euro. Đương nhiên, nó cũng có nghĩa là ngoại hối vẫn còn các nhà đầu tư rất lo lắng về một sự suy giảm liên tục, châu âu, và đang gấp rút để hedge tiếp xúc của họ, và/hoặc đóng vị trí lâu dài hoàn toàn.

Mataf.net cho thấy rằng điều này có thể làm những mức USD một cặp thú vị để thương mại, kể từ khi lớn thay đổi trong hai hướng nhất thiết sẽ tạo ra cơ hội cho các thương nhân. Trong khi tôi không có ý kiến về bừa bãi như vậy kinh doanh [tôi thích làm hướng cược dựa trên nguyên tắc cơ bản], dù sao tôi phải thừa nhận logic của một chiến lược như vậy.

/2011/05/interview-with-arnaud-jeulin-of-mataf-net-try-a-lot-of-strategies.html

Có thể bạn quan tâm: