Hối Đảo như thị Trường Mới Tăng cao

Như tôi đã chỉ ra vào thứ sáu tuần sau (Biến động Thực hiện, Nguy hiểm, và các thị Trường ngoại Hối), biến động đã giảm trong trường ngoại hối kể từ khi đứng sau vụ sụp đổ của Lehman Brothers. Trong thực tế, bay hơi trong thị trường tiền tệ đã rơi xuống rất nhanh, và gần đây một cái gì đó tuyệt vời đã xảy ra: "Ba tháng biến động ngụ ý cho bảy lớn nhất nước đang phát triển các loại tiền tệ đã giảm 10% trong Ngày so với 11.4 phần trăm cho quốc gia công nghiệp." Đảo này có thể xếp hạng là một trong này của năm phát triển quan trọng nhất trong điều kiện của nó tác động vào ngoại hối. Chỉ nhì mà tôi có thể nghĩ là Nhật bản CHỈ rơi xuống dưới Mỹ BIẾT.

Mặc dù nó đáng chú ý, đây phát triển không ngạc nhiên, kể từ 8 của 10 người biểu diễn tốt nhất trong hối năm nay đang nổi lên thị trường tiền tệ, dẫn bởi các Costa Rica Tràng, Mexico Peso, và Ringgit Malaysia. Chúng ta vẫn thường giả định rằng với cao trở lại, có nguy cơ cao. Làm thế nào nó có thể là gì được coi là nguy hiểm tệ đang ở bay hơi ít hơn những cái gọi là chuyên ngành. Nó thực sự có ý nghĩa, ví dụ, mà Vốn là bay hơi ít hơn các Anh.

Mà không khám phá này cặp đặc biệt chi tiết, trong một từ, câu trả lời là có. Trong năm 2010, thị trường đang tăng trưởng dự kiến là cao hơn trong thế giới công nghiệp. Lạm phát này là tương đối ổn định, và nợ cấp là tương đối thấp. Trong khi đó, tất cả các G4 (đồng tiền Dollar MỸ, châu âu, Yên Nhật, và Anh) đang cản bởi khả năng của Đôi-Ngâm suy thoái và nợ cuộc khủng hoảng của mức độ nghiêm trọng. Trong sum, "phát Triển quốc gia giảm nước ngoài của họ nợ đến 26 bình cuối cùng từ năm 41% trong năm 1999 khi nâng cao, liên hợp quốc' nợ có thể tăng để 106.7 bình này năm từ 78.2 phần trăm năm 2007." Nói về hướng ngược lại hướng dẫn!

Các nhà đầu tư đang thông báo. Trong khi JP Morgan thị Trường Bond Chỉ số (EMBI+) bây giờ là tăng tỷ lệ hàng năm của 22% (ý nói một từ chối mới nổi ở thị trường bond sản), giá trên so sánh EU và CHÚNG tôi nợ đang tăng lên. Tuần trước, các Kho bạc 10 Năm Tỷ lệ đứng đầu 4% cho lần đầu tiên trong 18 tháng (mặc dù nó đã rút lui). Trong khi đó, hiểm nợ đang giá trong một .4% cơ hội mặc định trong CHÚNG ta. Cấp, đây là vẫn còn rất nhỏ, nhưng bất cứ điều gì trên 0% sẽ có được chế giễu là vô lý, chỉ có một vài năm trước đây. Năm nay, CHÚNG tôi dự kiến sẽ dành nhiều phục vụ nợ của nó hơn bất kỳ quốc gia khác ngoại trừ ANH. Các dự $1.6 Tỉ thâm hụt cho 2010 chắc chắn sẽ không giúp mọi thứ.


Vì vậy, nổi lên thị trường đang dự "để thu hút $722 tỷ ở nước ngoài đầu tư năm nay, 66% so với năm 2009...phát Triển-nước trái phiếu tiền thu hút giá 7 tỷ năm nay, đẩy tài sản thuộc quyền quản lý một hồ sơ $74.7 tỷ." Rất nhiều danh mục đầu tư quản lý đang đặt cược rằng đây sẽ là một xu hướng dài hạn: "Cuộc biểu tình mới nổi ở thị trường đã không bắt đầu đâu."

Là gì ngoại hối tác động? Lần đầu tiên, chúng ta có thể thấy các G4 tệ bắt đầu kinh doanh như là một khối. [Trước đây, đó là những đồng Đô la MỸ so với tất cả mọi thứ khác. Phần giới thiệu của các Euro mười năm trước chỉ tăng cường xu hướng này, đó là mỉa mai xem xét EU cũng đã trở thành một lập tệ. Nhưng, nếu các bạn nhìn vào biểu đồ, các đồng Đô/Euro cặp hiếm khi giao dịch sang một bên, và các thương nhân đã sử dụng nó như là một cơ sở để làm rộng hơn tuyên bố về các thị trường]. Bây giờ, nó trông như thế này cuối cùng có thể thay đổi: "Các xu hướng lớn sẽ không G4 tệ chống lại G4, như đô/na Uy hay euro/Úc và trong thị trường tiền tệ."

Có thể bạn quan tâm: