Giao dịch từ Bỏ sự can Thiệp

Ngân hàng Quốc gia Thụy (giao dịch) rõ ràng đã thừa nhận (tạm thời) đánh bại trong cuộc chiến để giữ danh giá trị của Franc. "'Các giao dịch đã đạt được giới hạn của nó, và nếu các thị trường muốn nhìn thấy một franc tại 1.35 so với đồng euro, họ sẽ không thể để ngăn chặn nó.' "Các thị trường đã chiến thắng. Các giao dịch đã mất.


Vẫn còn, các giao dịch nên được hoan nghênh cho nỗ lực của mình. Như ông có thể thấy trên biểu đồ ở trên đó, quản lý để giữ Franc lên trên €1.50 (nó được gọi là dòng cát) cho phần tốt hơn năm 2009. Hơn nữa, bởi hầu hết các tài khoản, nó đã xoay sở để làm chậm Franc là không thể tránh khỏi gốc chống lại Euro trong năm 2010. Trong khi đồng Đô-la đã đánh giá cao hơn 15% so với đồng Euro, Franc có một tăng lên bởi một khiêm tốn hơn 10%. "'Mà không có €90 tỷ [can thiệp], nó công bằng mà nói euro sẽ được gần $1.10,' " tranh luận một nhà phân tích. Trong thực tế, như gần đây là Ngày 18, các giao dịch thể hiện sức mạnh của nó ở dạng của 1 ngày, 2%, giảm trong Franc của nó mạnh nhất rơi trong hơn một năm.

Nói chung, các giao dịch đã trải qua hơn $200 Tỷ trong 12 tháng qua, bao gồm cả $73 Tỷ trong tháng Có thể một mình. "'Để đưa các số liệu trong góc nhìn, đã có chỉ hai tháng khi Trung quốc lớn nhất thế giới chủ của dự trữ ngoại hối với $2,249 bn trong tài sản thấy dự trữ của nó tăng nhiều hơn nữa.' "Các giao dịch bây giờ tuyên bố trên thế giới thứ 7 dự trữ ngoại tệ, trước sự lâu năm interveners của Brazil ở Hong Kong, sau này có tệ là cố định chống lại Đô-la.


Trong khi giao dịch có thể mất một tín dụng để ngăn chặn các giảm Franc, cuối cùng nó đã thực hiện của các yếu tố ngoài tầm kiểm soát của nó, cụ thể là khu vực châu âu khủng hoảng nợ và hậu quả sự đột biến trong rủi ro. Tại thời điểm này, các lực lượng rằng các giao dịch là chiến đấu chống lại quá lớn để chứa: "Chúng ta đang nói về một cuộc khủng hoảng đồng euro, vì vậy không có duy nhất ngân hàng trung ương có thể chống đỡ nó lên trên riêng của mình," tóm tắt một thương nhân. Như là một kết quả Franc là bây giờ tăng lên một tươi hồ sơ cao so với đồng Euro gần như mỗi phiên giao dịch.

Vẫn còn, các giao dịch vẫn cam kết để tu từ can thiệp. "Ngân hàng trung ương có mục tiêu rõ ràng' để duy trì giá ổn định, và điều này là những gì hướng dẫn các chính sách hành động giao dịch Tổng thống Philipps Mạc nói...Các ngân hàng sẽ hoạt động trong một 'cách quyết định, nếu cần thiết.' "Đó có nghĩa là nếu tăng trưởng kinh tế chậm và/hay giảm phát đặt nó, nó có thể phải khởi động lại máy in. Cho rằng nền kinh tế của nó sẽ phát triển ở một rắn 1.5% trong năm nay, thất nghiệp được một ít ỏi 3.8%, và sự đe dọa của lạm phát đã dịu đi. Mặt khác, những khách hàng tiềm năng của một rút ra-ra khủng hoảng ở EU có nghĩa là Franc có thể sẽ tiếp tục đánh giá cao – mà không có sự giúp đỡ từ các Ngân hàng Trung ương: "'Các giao dịch có thể tiếp tục để can thiệp trong thị trường tiền tệ đến năm 2020,' " tuyên bố người đứng đầu của nghiên cứu ngoại hối cho ANH.

Ý nghĩa cho thị trường tiền tệ là thú vị. Không chỉ có các giao dịch ngăn chặn sự Euro rơi quá nhanh chống lại Franc, nhưng nó cũng có thể ngăn chặn nó từ rơi quá nhanh chống lại các loại tiền tệ. "'Để cho thấy rằng các giao dịch đã được đấng cứu thế của các euro là quá nhiều. Nhưng ai có thể tưởng tượng rằng, nếu euro bắt đầu suy giảm một lần nữa, các trường có thể đổ lỗi cho thực tế rằng các giao dịch không phải là mua,' ", một nhà chiến lược tiền tệ từ Ngân hàng tiêu Chuẩn.

Tập này là cũng có một ước đến giới hạn của sự can thiệp. Nó đã luôn luôn được rõ ràng (này yêu ít nhất) đó can thiệp vô ích trong thời gian dài. Tốt nhất mà một Ngân hàng Trung ương có thể hy vọng là để đứng một kết quả cụ thể đủ lâu để đạt được một chính sách ngắn hạn mục tiêu. Khi đủ đà coalesces đằng sau một (nổi) tệ, không có gì mà một Ngân hàng Trung ương có thể làm để ngăn chặn nó từ di chuyển với tỷ lệ mà nhà đầu tư chung cho rằng đó là có giá trị.

Có thể bạn quan tâm: