Đôla Sẽ Tốt hơn Hàng Khác, Tệ

Trong bối cảnh đó là thứ tư và thứ ba là bài (bao gồm Đô-la New Zealand và Úc Đô-la, tương ứng), tôi muốn sử dụng của ngày hôm nay, đăng để nhìn một thứ hàng hóa tệ – Canada Đô-la. Đôla canada, nó chỉ ra, cũng đã được hưởng lợi từ một hồi phục trong rủi ro và đồng thời bùng nổ giá hàng hóa, nó đã đánh giá cao 7% so với USD trong những tháng vừa qua một mình trên đường tới mười một tháng. "Tất cả trong tất cả, với hầu như tất cả mọi thứ sẽ theo cách của mình những ngày này (bên cạnh dể thương, thời tiết và ảnh hưởng đến du lịch), một chuyến đi trở về tương đương – ghé thăm lần cuối gần một năm trước, – không có vẻ xa vời," chuông lạc quan một nhà phân tích.


Như Úc và New Zealand, Canada kinh tế của số phận, được gắn chặt chẽ đến giá hàng hóa. Chỉ đơn giản như dầu và các nguồn tài nguyên thiên nhiên đã nhích gần hơn đến năm ngoái hồ sơ, thủ đô la canada đã tăng trở lại tương ứng. "Nguyên liệu tài khoản cho hơn 50% của Canada xuất doanh thu. Dầu thô, được các quốc gia lớn nhất của xuất khẩu." Tất nhiên, mối quan hệ này hoạt động cả hai cách. Bất kỳ dấu hiệu rằng kinh tế toàn cầu phục hồi là trì hoãn và hàng giá sẽ có khả năng sấy, mang hàng hóa tệ xuống tương tự như vậy.

Không giống như những đồng Đô la Úc và New Zealand Đô-la, đô la canada chưa bao giờ thực sự tổ chức nhiều hấp dẫn như một thực hiện thương mại tệ. Thậm chí ở đỉnh cao của họ, người Canada lãi suất là tầm thường, từ quan điểm của suất. Tỷ giá hiện tại là một vỏn vẹn 25 ly nếu% so với 2.5% ở New Zealand và 3% ở Úc. Hơn nữa, trong khi Úc có thể bắt đầu thắt chặt ngay sau khi rơi, "Ngân hàng của Canada cam kết của mình để giữ cho chính sách đánh giá ở mức thấp nhất có thể cho đến khi mùa xuân năm 2010" sau khi bỏ phiếu để giữ giá vào ngày hôm qua mức đặt cuộc họp. Điều khác biệt quan tâm có thể giải thích lý do tại sao các người Úc đã vượt qua đôla canada của muộn.

Một sự khác biệt quan trọng – và tiềm năng giải thích cho các loại tiền tệ' gần đây phân kỳ – đó là Úc được coi là một phần của khu kinh tế, trong khi Canada kinh tế của vận may là phù hợp chặt chẽ với những người của chính của nó đối tác thương mại của CHÚNG tôi. Trung quốc, một mình, được giúp đỡ để nâng Úc ra khỏi suy thoái. CHÚNG ta, trong khi đó, vẫn còn đấu tranh để tìm đôi chân của mình. Do đó, nó là dự đoán rằng Canada GDP sẽ hợp đồng của 2.3% trong năm 2009, khi Úc GDP có thể rơi bởi một khiêm tốn có 5%. "Khi mọi thứ trông tệ lắm, có nhiều khả năng để bán Canada hơn đồng đô la Úc vì nền kinh tế của nó là kiểm duyệt bởi châu Á tăng trưởng," giải thích một trong những nhà phân tích.

Đi về phía trước, đây khu vực khác biệt thực sự có thể làm việc cho lợi ích của Canada, đó là dự báo thời tiết để phát triển bởi một ấn tượng 3% trong năm 2010, so với 1% tăng trưởng ở Úc. Theo đó, một trong những nhà phân tích khuyên rằng "các nhà đầu Tư nên bán Úc dollar chống lại Canada như một tương đối mặt hàng play' bởi vì một nỗ lực của Trung hoa để thống trị trong ngân hàng cho vay trên quan tâm nó có thể được tạo tài sản giá bong bóng có thể làm chậm châu Á tăng trưởng...'đồng đô la Canada nên tốt hơn bởi vì nó là nhiều hơn, liên quan chặt chẽ đến một sự phục hồi ở MỸ,' "

Có thể bạn quan tâm: