Úc là phá Vỡ Đi từ Kiwi

Các mối tương quan giữa những đồng Đô la Úc và New Zealand Dollar là một trong những mạnh nhất tồn tại giữa hai loại tiền tệ. Cho khu vực của họ bond và tương tự phụ thuộc vào hàng hóa để lái xe tăng trưởng kinh tế, có lẽ điều này là không có thắc mắc. Trong những năm qua, tuy nhiên, Úc, từ từ đã bị phá vỡ ra khỏi Kiwi. Trong khi tương quan giữa hai người vẫn còn mạnh mẽ, sự xuất hiện của riêng biệt, câu chuyện đã đưa ra một cách rõ ràng thẳm, đó có thể được nhìn thấy trong các biểu đồ dưới đây. Cho rằng USD rõ ràng là một trong những nhất định giá quá cao đồng tiền trên thế giới, không có nghĩa là cùng có thể nói về các USD?

Than ôi, gần địa lý sang một bên, hai nền kinh tế có ít điểm chung. Úc là giàu than, quý kim loại và các nguồn tài nguyên khác , trong khi New Zealand sản xuất nông nghiệp chủ yếu là sản phẩm. Cấp, giá cho cả hai loại hàng hóa đã phát nổ hơn một thập kỷ qua (và đặc biệt là những năm cuối cùng), nhưng hãy làm rõ về sự khác biệt. Điều này đã được kích hoạt cả nền kinh tế để đạt được thương mại thặng dư, nhưng kỳ quặc hiện tài khoản thâm hụt. Úc của nền kinh tế đang dự để phát triển hơn 4% trong năm 2011, so với 2% ở New Zealand. Úc lãi suất cũng là cao thủ đô của nó thị trường đang sâu sắc hơn, và các nguồn cung cấp của nó tệ nhất thiết phải vượt của New Zealand.

Thực hiện theo mệnh giá, sau đó, có vẻ như rộng rãi mà Úc nên tăng cả chống lại Kiwi và Đô-la MỸ. Thật vậy, nó gần đây chạm vào một tất cả thời gian chống lại sau, và bây giờ là vững vàng trên tương đương. Trên cơ sở thương mại trọng, nó đã là một trong những người biểu diễn tốt nhất trong hai năm qua.

Thực ra, một số đang tự hỏi (tôi), cho dù các người Úc Đô-la có thể tăng quá nhiều cho tốt của riêng mình. Theo NAY, định giá dựa vào sức mua tương đương (theo), Úc, bây giờ là 38% giá quá cao so với đồng đô la, chỉ sau Franc Thụy sĩ và na uy Krone. Trong thực tế, xuất khẩu của người không sản phẩm hàng hóa (tức là những người mà khách hàng đang thực sự nhạy cảm về giá) đã cảnh báo của gắn cạnh tranh áp lực từ chối bán hàng, và không thể tránh khỏi việc cắt giảm giá. Nói cách khác, phần của nền kinh tế Úc điều đó không thỏa thuận trong hàng hóa thực sự là khá dễ vỡ hình dạng. Cho rằng Trung hoa của nền kinh tế đang dự tính sẽ làm chậm hơn hai năm tới và đó bùng nổ trong đầu tư của Úc mỏ nên tăng sản lượng hàng hóa ngành của nền kinh tế có thể sớm đối mặt với áp lực tương tự.

Vì lý do đó, các Ngân hàng dự Trữ của Úc (CƠ) đã tránh được nuôi lãi suất của mình là nhanh chóng, như một số các nhà phân tích đã dự kiến, và lạm phát hawks đã hy vọng. Có một cơ hội cho một 25 sở tăng điểm càng sớm càng ngày – mang lại các cơ sở tỷ lệ cho một thậm chí 5% – nhưng ngân hàng là của riêng báo cáo cho thấy rằng nó có thể sẽ không có cho đến khi tháng sáu và tháng bảy. Bất kể khi các ngân hàng thắt chặt, Úc, tỷ lệ lãi suất khoá sẽ vẫn còn mạnh mẽ cho tương lai, và có khả năng để có thể tiếp tục thu hút đầu cơ dòng càng lâu càng rủi ro vẫn mạnh mẽ.

Vì vậy, tại sao không đồng đô la Úc tiếp tục tăng? Nó có thể có một cái gì đó để làm gì với vàng. Như các bạn có thể thấy từ biểu đồ ở trên, các mối tương quan giữa các Úc và vàng giá gần như là chỉ cần mạnh mẽ như những mối quan hệ giữa người Úc và Kiwi. Cho rằng Úc là thế giới thứ hai vàng lớn nhất khẩu đó có lẽ là không gây ngạc nhiên rằng nhà đầu tư sẽ thấy vàng tăng giá như một lý do để mua đồng đô la Úc. Tuy nhiên, nó dường như đều có thể cho rằng nhu cầu cho cả đang được điều khiển bởi những đón trong rủi ro. Trong khi một số người mua vàng có thể truy cập vàng đó là thích hợp nhất cho những người không thích nguy cơ (tức là sợ rằng các tài chính, hệ thống sẽ sụp đổ), hiệu suất của vàng trong năm năm qua cho thấy rằng trong thực tế ngược lại. Khi sự thèm ăn nguy cơ cao, các nhà đầu cơ đã mua vàng và đồng đô la Úc (trong số tài sản khác).

Chưa rõ ràng lăm, cho dù này sẽ vẫn hợp đi về phía trước. The Wall Street Tạp chí báo cáo gần đây vàng đó là tăng thu hút rủi ro đầu tư, như người mua băn khoăn về khu vực châu âu khủng hoảng nợ và các mối đe dọa đến hệ thống. Tuy nhiên, cũng không thể nói về những đồng Đô la mỹ. Càng lâu càng có nguy cơ là "on" cầu cho các người Úc sẽ vẫn còn nguyên vẹn. Và nếu đồng Đô la Úc phong vũ biểu survey – mà thấy rằng "xuất khẩu mong đợi đô la Úc để đạt được một bài-nổi hồ sơ của $US1.16 ngày, và vẫn ở trên tương đương cũng vào năm tới" – là bất kỳ dấu hiệu, rủi ro sẽ thực sự vẫn mạnh mẽ cho tương lai.

Có thể bạn quan tâm: