Đồng đô la sẽ cuộc Biểu tình khi QE2 kết Thúc

Trong chuyển tập trung để lãi suất, hối có lẽ bỏ qua một điều rất quan trọng sách tiền tệ sự kiện: kết luận của Fed nới lỏng định lượng chương trình. Vào cuối tháng sáu, sẽ có thêm $600 Tỷ (chủ yếu là trong CHÚNG ta chứng Khoán Kho bạc) để dự trữ của nó, và phải quyết định như thế nào tiếp theo để tiến hành. Tự nhiên, tất cả mọi người dường như có một ý kiến khác nhau về cả hai Ăn tiếp theo của di chuyển và kèm theo tác động trên thị trường tài chính.

Phần hai của số lượng nới lỏng (QE2) ban đầu được chào đón với hoài nghi tất cả mọi người, ngoại trừ nhà đầu tư chứng khoán (người đúng dự kiến sự tiếp nối của thị trường chứng khoán cuộc biểu tình). Vào tháng, tôi đã báo cáo rằng QE2 là không công bằng dán nhãn một mất mất của các trường ngoại hối: "Nếu QE2 là thành công, sau đó hawks sẽ bắt đầu rên rỉ về lạm phát, và sử dụng nó như là một cái cớ để bán đồng Đô la. Nếu QE2 không, tốt, sau đó, CHÚNG tôi nền kinh tế có thể trở thành sa lầy trong một dai dẳng suy thoái, và gấu sẽ bán đồng Đô la trong lợi của thị trường tiền tệ."

Ban giám khảo là vẫn còn trong dù QE2 là một thành công. Một mặt, CHÚNG tôi GDP tiếp tục tập hợp lực lượng, và sẽ đến trong khoảng 3% trong năm nay. Một số ít các chỉ số hàng đầu cũng được đánh dấu lên, trong khi thất nghiệp có thể đã lên đến đỉnh điểm. Mặt khác, thực tế và dự báo thời tiết lạm phát đang tăng lên (mặc dù nó không rõ ràng bao nhiêu đó là do QE2 và bao nhiêu là do các yếu tố khác). Chứng khoán và hàng hóa đã tăng giá, trong khi trái phiếu có giá giảm. Các nước khác đã nhanh chóng lambaste QE2 (bao gồm hầu hết gần đây, Vladimir Putin) cho nó cảm nhận vai trò ở lạm phát tài sản bong bóng trên khắp thế giới và xúi giục các cuộc chiến tranh tiền tệ.

Cá nhân tôi, tôi nghĩ rằng việc Ăn xứng đáng nhận được một tín dụng - hay ít nhất là không xứng đáng với rất nhiều lỗi. Nếu bạn tin rằng tài sản giá lạm phát hiện được điều khiển bởi những Ăn, nó không thực sự có ý nghĩa để đổ lỗi cho nó cho người tiêu dùng và giá sản xuất lạm phát. Nếu bạn tin rằng lạm phát giá là Fed lỗi, tuy nhiên, sau đó anh phải tương tự thừa nhận tác động của nó tăng trưởng kinh tế. Nói cách khác, nếu anh chấp nhận những khái niệm rằng QE2 tiền đã ngấm vào nền kinh tế (khá hơn được sử dụng hoàn toàn đầu tư tài chính), nó chỉ là công bằng khi cho các Ăn tín dụng cho những ảnh hưởng tích cực này và không chỉ là những người tiêu cực.

Nhưng tôi lạc đề. Quan trọng hơn câu hỏi là: những gì Fed sẽ làm gì tiếp theo, và làm thế nào sẽ thị trường phản. Sự đồng thuận dường như được đó QE2 sẽ không được tiếp theo QE3, nhưng mà sẽ không được đưa bước để thư giãn QE2. Ben Hơn lặp lại tình cảm này trong ngày hôm nay khai mạc cuộc họp báo: "bước tiếp theo là để ngăn chặn chuyện tái đầu tư sự trưởng thành chứng khoán, một di chuyển mà 'không tạo thành một chính sách thắt chặt.' "Điều cuối cùng là một lớn hơn nhiều bước, và một trong đó chủ Tịch Hơn sẽ chưa cam kết.

Như thế nào là thị trường sẽ phản ứng, ý kiến thực sự bắt đầu bất đồng. Bill, Tổng người quản lý lớn nhất thế giới bond quỹ đã là một nhà phê bình thẳng thắn của QE2 và tin rằng Kho bạc trường sẽ sụp đổ khi Ăn kết thúc sự tham gia của mình. Công ty của ông, PIMCO, đã phát hành một rộng rãi-đọc báo cáo buộc tội Ăn của mất tập trung các nhà đầu tư với "bánh rán" và so sánh của nó sách tiền tệ đến một kế hoạch Ponzi khổng lồ. Tuy nhiên, báo cáo đầy cá trích đỏ biểu đồ và không cuối cùng thực hiện bất kỳ cố gắng để tài khoản cho một thực tế rằng Kho bạc có giá giảm đáng kể (ngược lại với những gì nếu không sẽ không được mong đợi) kể từ khi Ăn đầu tiên bố QE2.

Báo cáo cũng thừa nhận rằng, "chi phí liên quan đến sự kết thúc của QEII vậy nên, dường như là chủ yếu là yếu tố xác định về phía trước giá rẻ." Đây chính xác là những gì Hơn nói với các phóng viên ngày hôm nay: "Đó là [cuối QE2] 'không' để có tác dụng tài chính trên thị trường hoặc nền kinh tế... ... bởi vì bạn và các thị trường đã biết về nó." Nói cách khác, tài chính armmagedon là ít có khả năng khi thị trường đã nâng cao, kiến thức và khả năng để điều chỉnh. Nếu bất cứ điều gì, một số các nhà đầu tư, những người đã được ban đầu đông đúc-ra khỏi thị trường trái phiếu có thể cám dỗ để trở lại, đệm Fed là lối ra.

Nếu bond giá làm rơi và lãi suất tăng đó có thể không phải là quá tệ cho các đồng đô la MỸ. Nó có thể thu hút lại ở nước ngoài nhà đầu tư, biết ơn cả hai đạt được năng suất cao và cuối QE2. Mặc dù hú, ngoại ngân hàng trung ương không bao giờ xa lánh đồng đô la. Ngoài ra, cuối QE2 chỉ làm cho một ngắn hạn tỷ lệ lãi suất gần gũi hơn nhiều. Nói ngắn gọn, tôi không ngạc nhiên là các đồng đô la được dự báo "đánh giá cao để $1.35 mỗi euro vào cuối năm, theo ước tính trung bình của 47 các nhà phân tích trong một thông cáo báo chí khảo sát. Nó sẽ đạt đến 88 một yên, một tách thăm dò cho thấy."

Có thể bạn quan tâm: