Xin Thực Viền Lên, bất Chấp những nỗ Lực của Ngân hàng Trung ương

Thực Brazil đã là một trong thế giới biểu diễn tốt nhất trong năm 2009, đã tăng lên bởi một rắn 25%. Đồng tiền là bây giờ trước khi cuộc khủng hoảng tín dụng cấp độ, và thậm chí còn dự báo ở trên một 11 năm. Khi bạn nghĩ rằng chỉ có sáu tháng trước, hầu hết các nhà phân tích đã vẽ ngày tận thế kịch bản và dự đoán tệ phá và bond mặc định cho toàn bộ lục địa, điều này thật đáng kinh ngạc!

Tiền của gia tăng đã được hỗ trợ bởi một loạt các yếu tố, vài trong số đó là có căn cứ ở nguyên tắc cơ bản. Để bắt đầu, trong khi Brazil có tránh ra trầm cảm, nó không phải là nếu, nền kinh tế vững chắc trở lại trên tảng vững chắc. Ký hợp đồng kinh tế 5% trong quý đầu tiên, và dự báo cho 2009 GDP vẫn còn rất khác nhau, từ một co nhỏ để mở rộng khiêm tốn. Trong khi đó, nền kinh tế đang nhập hơn xuất khẩu, bất chấp sự phục hồi giá hàng hóa. "Ngân hàng trung ương nói mạng thương mại quả là dựa trên $9.89 tỷ trong biên lai cho khẩu và $12.72 tỷ trong nhập thanh toán ở nước ngoài."

"Dòng vốn đầu tư trong khi đó, cộng $33.88 tỷ, trong khi luồng đạt $29.78 tỷ." Các chênh lệch giữa đầu tư và thương mại dữ liệu đi một chặng đường dài tới giải thích Thực tế của gia tăng. Nhờ một hồi phục trong rủi ro, người nước ngoài có đổ tiền vào Brazil tại một thậm chí còn nhanh hơn họ một khi loại bỏ nó. Như là một kết quả của Brazil "tài chính brazil, chỉ số cổ phiếu đã tăng 51 phần trăm năm nay, thế giới thứ 12 biểu diễn tốt nhất trong số 89 biện pháp theo dõi bởi Quả là nhà đầu tư ngoại chuyển 13.7 tỉ trả lời vào thị trường qua ngày, hầu hết từ các khoán bắt đầu theo dõi dữ liệu vào năm 1993. Brazil địa phương trái phiếu trở về 37% trong điều kiện đồng đô la sau khi rơi 13.8 phần trăm năm 2008." Các trữ ngoại hối của nước cũng chỉ cần lập một kỷ lục mới tăng qua $200 Tỷ mark.

Brazil lãi suất nói với phần còn lại của câu chuyện. Mặc dù giảm dần hơn một thập kỷ qua (có thể thực hiện bởi một chừng mực trong lạm phát), Xin chuẩn SELIC tỷ lệ đứng ở một khỏe mạnh 8.65%, đó là cao nhất ở Nam Mỹ, sau khi Argentina. Không giống như Argentina – và các tá hoặc vì vậy, nền kinh tế khác trên khắp thế giới mà tự hào đều cao cả lãi suất – Brazil được coi là tương đối an toàn nơi để đầu tư. Đưa lãi suất cấp trong thế giới phương tây, kết hợp với các vọng rằng Brazil tệ sẽ đánh giá cao hơn nữa, nhà đầu tư đang hạnh phúc hơn để chấp nhận một chút nguy cơ để kiếm được một số vừa trở về.

Giống như Ngân hàng của Hàn quốc, Ngân hàng Anh quốc (cả hai tấm bằng Blog của ngoại Hối trong tuần cuối cùng), các Ngân hàng của Brazil là không hạnh phúc với những khả năng phục hồi nó tệ. "Xin ngân hàng trung ương của nói vào ngày thứ tư mua nó $779 triệu tại chỗ trao đổi nước ngoài thị trường này tháng Tám. 7 đô la như dòng nước tăng vì nhu cầu cho cổ phiếu địa phương và trái phiếu." Này, tổng can thiệp chi để 9 Tỷ usd.

Rất tiếc cho Ngân hàng của Brazil, các lực lượng ở trường ngoại hối là cách vượt ra ngoài sự kiểm soát của mình. "Đô-la dòng nước cộng $xung nhịp 2,26 tỷ này tháng Tám. 7 so với dòng của 1 đô 27 tỷ trong tất cả các ngày." Các nhà phân tích cũng thuyết phục, và đang chạy đua đến sửa đổi Thực sự của họ dự báo lên. Một nhà kinh tế học biển. chỉ "đã thay đổi cuối năm thật dự báo thời tiết để 1.8 từ 2,5 lúc đầu năm. 'Khả năng phục hồi của nền kinh tế Brazil để thời tiết này khủng hoảng đã được ngoạn mục,' " ông giải thích.

Có thể bạn quan tâm: