Bình Luận: Đồng Đô La Câu Hỏi Hóc Búa

Đồng Đô la đang đứng trên rìa của một vách núi. Nhiều nhà phân tích dự đoán rằng có gần đây rút lui từ một hồ sơ thấp chống lại Euro, đồng Đô la ngày tốt nhất của vẫn còn ở phía trước của nó. Mặt khác, những dữ liệu kinh tế và tỷ lệ lãi suất hình ảnh vẫn sắc và vẫn có lợi cho các Euro trên giấy. Trong bài báo này, chúng tôi muốn sắp xếp qua đầm lầy này, và sản xuất một rõ ràng tổng kết của các yếu tố mà gấu trên đồng Đô la trong ngắn hạn.

Hãy bắt đầu với sự tăng của các phương trình, được hỗ trợ của các đồng Đô la gần đây của ngược đu. Đầu tiên của tất cả, trong khi mức lãi suất đang làm tổn thương đồng Đô la, Fed là có lẽ ở gần cuối của nó nới lỏng chu kỳ, trong khi fed vẫn chưa bắt đầu. Trường hợp tốt nhất sẽ được thắt chặt của CHÚNG ta tệ chính sách đồng thời với một nới lỏng EU mật. Tiếp theo, đó là những hình ảnh kinh tế. Gần đây nhất GDP dữ liệu cho thấy một nền kinh tế vẫn đang phát triển, mặc dù chậm. Ngoài ra, tỉ lệ thất nghiệp, từ chối ở gần đây nhất tháng mà dữ liệu có sẵn. CHÚNG tôi thị trường chứng khoán đã lấy lại một nửa giá trị bị mất trong ba tháng năm 2008, và tổng P/E lệ gần lâu dài của nó trung bình, đó cho thấy các thị trường có giá cao hơn nữa. Cuối cùng, kinh tế gói kích thích đó được quốc Hội thông qua trong Tháng sẽ có tác dụng trong tháng này, như giảm thuế giá trị $150 Tỷ đang phân phối cho người tiêu dùng và các doanh nghiệp.

Trên mặt giảm giá, chúng ta hãy trở lại với lãi suất câu chuyện. Trong khi tương lai chắc chắn là tín hiệu tốt cho CHÚNG ta, cho vẫn ủng hộ anh. CHÚNG tôi lãi suất đang tiêu cực trong thực tế, và các nhà đầu tư đã biến Dollar vào một đồng tiền tài trợ cho thực hiện giao dịch. Hơn nữa, tiêu cực lãi suất thực ngụ ý cao lạm phát. CHÚNG tôi đã được lơ lửng khắp 4.0%, và có thể tiếp tục trèo lên tỷ lệ thuận với tăng lương thực và năng lượng. Trong thực tế, lạm phát hiện đang xem bằng kinh tế như có vấn đề hơn so với nền kinh tế, chính nó. Trong khi CHÚNG ta xuất khẩu đã được hưởng lợi từ những kết quả rẻ Đô-la, CHÚNG ta tiêu dùng - đó khoản cho 75% của nền kinh tế MỸ - không có. Các thoái kinh tế vẫn chưa chính thức được dán nhãn một suy thoái của các văn Phòng của Nghiên cứu Kinh tế, nhưng tình hình vẫn còn mong manh, và quy mô có thể dễ dàng được nghiêng bởi một vài miếng tiêu cực dữ liệu kinh tế.

Thẻ hoang dã trong mớ lộn xộn này là nhà ở. Tại một số khu vực thị trường bất động sản giá đã giảm 30%. Trong các thị trường khác, họ có khó budged. Trong một khoảng $350 Tỷ trong nợ dưới chuẩn, đã được viết xuống, các nhà phân tích không đồng ý hơn cuối cùng tổng. Ước tính thay đổi từ $1 nghìn Tỷ ít hơn 350 Tỷ usd, đó sẽ có nghĩa "viết-up" trên nợ đó là sai lầm tuyên bố vô giá trị. Sự khác biệt hiện diện ở đây tiền để 6% của anh, do đó có nghĩa là sự khác biệt giữa sự tăng trưởng và co lại, một người mạnh mẽ Đô-la và một đồng Đô la yếu, tương ứng.

Có thể bạn quan tâm: