Brazil Thực sự phục Hồi trên lãi Suất hy Vọng

Một trong số các chủ đề chính (thậm chí nếu không phải luôn luôn công khai) bài viết của tôi gần đây có được sự hồi sinh của thương mại thực hiện, nếu không các đã tồn tại sự hồi sinh hơn ít nhất sắp xảy ra một. Trong hoàn cảnh này, không có ứng cử viên tốt hơn so với Thực Brazil.

Sau một ngôi sao năm 2009, Thực Brazil mở 2010 trong cùng một cách mà hầu hết nổi lên thị trường tiền tệ đã làm: xuống. Trong tháng giêng, một mình, nó đã giảm gần 10% so với những đồng Đô la, là nỗi sợ hãi của một phổ biến rộng rãi nợ khủng hoảng đã giữ trong thị trường tiền tệ. Khiêm tốn của nó thu hồi kể từ đó không phải là rất nhiều do giảm khả năng như một cuộc khủng hoảng nợ, nhưng thay vì để một sự thay đổi trong những trường' quan điểm đi từ lâu dài vấn đề tài chính và trở về kinh tế ngắn hạn và điều kiện tiền tệ.


Nó là ở đây, nơi Brazil (và Thực) tỏa sáng. Như một nhà phân tích tóm tắt, "nền kinh tế Brazil đã được chuyển trong vài năm qua. Boom-và-và siêu lạm phát của thập kỷ trước đã được thay thế bởi sự tăng trưởng ổn định. Nước là một trong các tác nền kinh tế lớn vào suy thoái, nhưng một trong những lần đầu tiên ra." Năm 2009 GDP quý 4 đến trong lúc 4.3% trên một năm qua năm sở, và là chiếu xuống 6% cho 2010. Hơn nữa, nền kinh tế đang rất cân bằng tốt, và tiêu dùng nợ cấp là tương đối thấp. Không giống như ở Trung quốc, ví dụ, cơ sở hạ tầng đầu tư ở Brazil vẫn còn có nhiều phòng để phát triển mà không cần tràn ngập trong đầu tư. Điều này là quan trọng, được mà 2014 World Cup và Olympics 2016 đang ở ngay góc phố.

Sau khi bật lại từ thấp nhất trong năm 1999 tệ khủng hoảng, trong khi đó, thị trường chứng khoán Brazil đã có một thập kỷ, trở về trung bình 20% mỗi năm. Vì lợi ích của so sánh, xem xét rằng thị trường mới có tính trung bình 10%, và tất cả thị trường chứng khoán có tính trung bình chỉ .2%. Nó không làm tổn thương rằng Brazil vừa phát hiện ra một (những thứ lớn nhất trên thế giới) ven biển dầu dự trữ.

Trong thực tế, nó chỉ có thể là thứ mà tiền thương nhân rất vui mừng nhất về: "như Vậy, trong năm nay, PHỤ là 68% tương quan với giá dầu thô...năm Ngoái tương quan là 53% và trong năm 2008 tương quan là chỉ nhút nhát của 32%." Đây là cao nhất trong bất kỳ tệ, ngay cả những người đó lấy được một lớn hơn nhiều phần của chính phủ từ dầu xuất, chẳng hạn như Canada và na Uy. Trong khi đó, gần như chắc chắn rình rập biến trong tương quan này, một vẫn tiếp tục tăng giá dầu không thể làm tổn thương Thật.

Nơi nào thực hiện thương mại phù hợp này? Không nhìn xa hơn sau đó của Brazil lãi suất của 8.5%. Thì không thể, điều này đại diện cho một thấp kỷ lục dù sự thật thế này là gần 8.5% so với hiện tại liên Bang Tiền Lệ. Và Brazil chỉ với giá tăng. Tại cuộc họp cuối cùng của Ngân hàng của Brazil, 3 trong số 8 thành viên Hội đồng đã được chọn để tăng tỷ lệ Selic 50 điểm cơ. Phe đối lập chính đến từ chủ Tịch của Ngân hàng, Henrique ảnh và video, những người lái một u ám nhiên vì lý do chính trị.

Kể từ đó, lạm phát đã tiếp tục để leo lên và Ông ảnh và video đã vững từ bỏ mình tham vọng chính trị, và giai đoạn hiện đang đặt cho một 75 sở tăng điểm tại cuộc họp tiếp theo sẽ được tổ chức vào ngày 28. Hầu hết các nhà phân tích dự một "tăng từ 200 đến 300 sở điểm thông qua giữa năm 2011, [và] một số các nhà đầu tư đang giá khoảng 450 sở điểm của tăng trong cùng thời gian."

Thật khó để dự đoán nếu/khi Ăn sẽ làm theo bộ, nhưng hầu hết chắc chắn sẽ không phải cùng mức độ. Như Brazil lãi suất có thể theo kịp với lạm phát, sau đó, nó trông giống như sự Thật sẽ kết thúc 2010 trong thời trang giống như 2009.

Có thể bạn quan tâm: