Dollar Xuống, Tất Cả Mọi Thứ Khác

Kể từ Tháng, tài chính thị trường đã được đặc trưng bởi một số khái quát xu hướng, đó có thể khá chính xác được cất vào các tiêu đề bài này: Dollar Xuống, tất cả Mọi thứ Khác. Để minh họa, chỉ cần làm thế nào gắn bó với nhau hai xu hướng này được xem xét vào cùng một ngày, "MỸ cổ phiếu hoa hồng, gửi các tiêu Chuẩn của 500 cho một cao 11 tháng," và "đồng đô la trượt tới một gần một năm thấp." Hai hoàn hảo phải là một sự trùng hợp ngẫu nhiên. Nhìn vào biểu đồ dưới đây mà thấy hiệu quả của những đồng Đô la MỸ và thị Trường cổ Phiếu, tương ứng. Trừ ra ngẫu nhiên biến động, và bạn lại với hai hình ảnh trong gương!

Trong trường hợp này, kết nối các dấu chấm không phải là khó khăn. Trong thực tế, tôi không biết về bất kỳ nhà phân tích đã lập luận chống lại một kín ngược mối tương quan giữa những đồng Đô la và hầu như mọi thứ hàng hóa khác an ninh//tệ. Một giải thích rắn có thể được tìm thấy trong một sớm Hối Blog bài "Đô-la Dưới Áp lực trên tất Cả các mặt Trận," mà chi tiết cả ngắn hạn và dài hạn kéo trên đồng Đô la, nhưng tôi sẽ tóm tắt và mở rộng khi nó dưới đây, cho những người bạn của những người không đọc bản đầu tiên.

Trong ngắn hạn, Fed là dễ dàng sách tiền tệ là một trong những nổi bật nhất yếu tố. Nó đã tiêm hơn 2 nghìn Tỷ usd trong CHÚNG tôi thị trường vốn kể từ khi bắt đầu các cuộc khủng hoảng tín dụng, và giảm tỷ lệ lãi suất gần bằng 0%. Trong thực tế, đồng Đô la bây giờ là rẻ tiền tài trợ trong thế giới, gần đây lu mờ Nhật lâu năm của vốn giá rẻ. Hơn nữa, CHÚNG ta là giá dự kiến sẽ còn thấp cho tương lai. Theo một nhà phân tích, "quốc Hội cuộc bầu cử vào tháng mười năm 2010 đại diện cho một động lực mạnh mẽ cho những Ăn đứng, pat. Đó là bởi vì sẽ vào một cuộc bầu cử, ở đó thường xuyên là áp lực chính trị, giá thấp và sẽ thúc đẩy nền kinh tế." Niềm tin này là phản ánh rõ ràng trong CHÚNG tôi Kho bạc giá mà vẫn còn tương đối gần với tất cả thời gian thấp chạm vào năm 2008.


Nói cách khác, nó là một thực hiện thương mại kịch bản, với CHÚNG tôi chân các hóa đơn. Of course, there ' s a twist, cụ thể là có rất nhiều tiền mặt nổi xung quanh hệ thống rằng tất cả của nó không thể được đầu tư ở nước ngoài. Do đó, con số khổng lồ 58% tăng trong S&P 500, từ đáy tới nay, cũng như sự phục hồi ở vàng, dầu, và giá hàng hóa khác. Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều về các nhà phân tích, người điểm để biểu đồ ấn tượng và báo không kém ấn tượng thống kê để giải thích những dường như khác biệt trường hợp của sự đánh giá cao. Nhưng từ chỗ tôi đang đứng, thực tế là tất cả mọi thứ là dưới ánh mặt trời (trừ cho bất động sản, nhưng đó là một câu chuyện) được tăng sẽ dẫn các ngôn người ngoài hành tinh xem từ ngoài không gian để kết luận rằng các nhà đầu tư, đã thông qua một bong bóng tâm lý, và là một lần nữa đuổi trở lại bất cứ nơi nào họ có thể được tìm thấy.

Mạnh nhất, hỗ trợ cho lời giải thích này có thể được nhìn thấy trong các tế là dấu hiệu của CHÚNG tôi phục hồi đã không kèm theo Dollar sức mạnh. Bởi nhất ước tính, CHÚNG ta là nền kinh tế bây giờ mạnh hơn (mặc dù việc làm ảnh) hơn ANH, và anh, ít nhất. Nhưng Euro và Anh đã xa, vượt qua những đồng Đô la trong vài tháng qua, nhặt hơi một lần nữa trong vài tuần qua.

Bạn không cần tôi phải nói với anh rằng đây là một sản phẩm của rủi ro đó, trớ trêu thay, dấu hiệu rằng CHÚNG ta là nền kinh tế tăng cường/ổn định làm các nhà đầu tư để di chuyển vốn của CHÚNG tôi nền kinh tế. Nếu các nhà đầu tư đã đặt cược vào nguyên tắc cơ bản, là thị trường chứng khoán bò sẽ bạn có tin rằng, điều này sẽ là đồng bằng bất hợp lý. Nhưng thực tế là, CHÚNG ta tăng trưởng kinh tế làm các nhà đầu tư nhiều tự tin vào sự phát triển toàn cầu, và khiến họ trở về với nhiều suy đoán đầu tư để đạt được năng suất.

Trong việc phân tích cho dù hiện tượng này là bền vững, sau đó, nó không có ý nghĩa để nhìn vào thị trường khác nhau, trong sự cô lập. Thay vào đó, bạn phải được toàn diện trong phương pháp của bạn, về cơ bản, kiểm tra cho dù các nhà đầu tư đang hợp lý trong tổng thể của họ sự tự mãn. Nếu đó là trường hợp nào, nó chắc chắn là bây giờ: nhận thức là hiện thực.

Có thể bạn quan tâm: