Hàn Quốc Sẽ Tăng Mặc Dù Tệ Chiến Tranh

Các Ngân hàng của Triều tiên là một trong những người tham gia trong cuộc diễn ra toàn cầu tệ chiến tranh, can thiệp thay mặt cho các Sẽ theo giai điệu của 1 Tỷ $mỗi ngày! Trong khi đó, hàn quốc Sẽ có tăng 5% trong tháng qua, và 10% trong ba tháng qua, cao nhất ở châu Á. Những gì một ngắt kết nối!

Trước hết, điều gì đằng sau việc hàn quốc Sẽ là tăng? Trong một từ, tất cả mọi thứ. Tại thời điểm này, mọi chuyện không thể nào tốt hơn bất kỳ cho người Hàn quốc Thắng. Nền kinh tế đang bùng nổ. Hiện tại tài khoản / thặng dư mậu dịch được tốc độ để vượt qua dự đoán. Trung tâm, Ngân hàng đã leo lãi suất của mình một khi đã đến 2.25%, và có lẽ sẽ đi lang thang một lần nữa tháng này. Ngoài ra. mặc dù hàn quốc nợ đang tăng lên, "Nó được xếp hạng 99 trong 129 quốc gia trong các điều khoản của các tỉ lệ của công nợ cho các nước sản phẩm tổng (GDP), có nghĩa là nước sự cân bằng của tấm là khỏe mạnh so với hầu hết các nước khác trên thế giới." Thêm một nhà phân tích, "Trong thời gian này, nơi có rất nhiều mối quan tâm về nợ quốc gia, nước mà được coi là có tín dụng cao hơn điểm sẽ được hưởng lợi."

Trong khi người hàn quốc, thị trường chứng khoán đã tăng (13% này tai và 50% vào năm ngoái), nó vẫn còn là 25% dưới của nó 2007 đỉnh cao và là kinh doanh tại định giá thấp các quốc gia châu Á. Nó không ngạc nhiên rằng nhà đầu tư ngoại đã mua của hàn quốc cổ phiếu: "người Nước ngoài có thể mua nhiều hơn cổ phiếu của hàn quốc hơn họ được bán mỗi ngày cho bốn tuần, và mạng mua cho năm tiền để một số 13 tỉ đô-la." Nó không làm tổn thương các nhà đầu tư tiền được đánh giá cao và lãi suất đang tăng lên, tại thời điểm này, thực sự không có nhiều nhược điểm từ đầu tư ở Hàn quốc.


Trong khi đó, CHÚNG ta (Hàng dự Trữ liên Bang) được chiêm ngưỡng một mở rộng của nó nới lỏng định lượng chương trình, và Ngân hàng Trung ương khác có thể làm theo. Dưới (đang mờ dần) mô hình của rủi ro, mối quan tâm của suy giảm kinh tế trong thế giới công nghiệp đã có kèm theo một bán tháo lớn trên thị trường mới, và vốn chuyến bay đến nơi trú ẩn an toàn. Bằng chứng là những cành ở hàn quốc Sẽ và các thị trường tiền tệ, như vậy là không còn là trường hợp.

Nhập vào Ngân hàng của Hàn quốc (RAU). Nó được biết đến là người hàn quốc, nền kinh tế đang rất phụ thuộc vào xuất khẩu, mà có thể là ảnh hưởng bởi một ngôi tệ: "Cho mỗi một phần trăm lợi của sẽ chống lại những đồng đô la MỸ của quốc gia xuất và tổng sản giảm 0.05 phần trăm và 0.07% mỗi người." Hơn nữa, Hàn quốc cạnh tranh trực tiếp với Nhật bản, đó có nghĩa là WON-USD đoái là của quan trọng đến Ngân hàng của Hàn quốc. Tất nhiên, tất cả các loại tiền tệ đã được đánh giá cao xuống một tương tự clip. Một khi các Ngân hàng của Nhật bản đã can thiệp vào, tuy nhiên, đà nẵng không có lựa chọn bu để đôi xuống trên mình nỗ lực.

Các Ngân hàng của Triều tiên có vẻ đánh giá cao điều đó chỉ có rất nhiều điều nó có thể làm. Can thiệp được không rẻ, và nó dự trữ ngoại hối, đã kể từ khi tăng để 290 Tỉ đô la. Nó cũng không phải là rất hiệu quả, và người hàn quốc Sẽ tiếp tục gia tăng. Cuối cùng, tệ can thiệp mâu thuẫn với HỐI của những nỗ lực để chứa tăng giá. Bởi không nuôi lãi suất và cố gắng để giữ tiền của mình xuống, nó có nguy cơ tăng thêm lạm phát. Còn gì nữa – Nam Triều tiên là thực sự lưu trữ của tuần này G20 hội nghị thượng đỉnh, lúc đó can thiệp vào tiền tệ dự kiến sẽ là một chủ đề chính của cuộc thảo luận. Nó sẽ là khó khăn để nói rằng ít nhất, nếu riêng của Hàn quốc tệ can thiệp đã đề cập.

Vì vậy, nó có vẻ hàn quốc Sẽ là mệnh tiếp tục tăng. Nó cũng là dưới của nó 2007 đỉnh điểm và đó là phạm vi đối đánh giá cao hơn nữa. HỐI sẽ tiếp tục làm cho mã nỗ lực ngăn chặn nó gia tăng, nhưng tại thời điểm này, các lực lượng đó là chiến đấu chống lại – tăng, và các nhà đầu tư Ngân hàng Trung ương – quá tuyệt vời.

Có thể bạn quan tâm: