Rủi ro (Vẫn) Tích cực cho USD

Như một nhà chiến lược mới đặt nó, có vẻ như chúng ta được chứng kiến Vu trong trường ngoại hối. Đồng Đô la MỸ nói chung, và USD/EURO tệ cặp đặc biệt, đang có hành vi chính xác giống như một năm trước: "đồng đô la đã tăng trở lại sau đó...trên một sự kết hợp mạnh mẽ của MỸ tháng mười một số việc làm...và ba hạ của hy Lạp sau đó trong tháng bởi Fitch, S&P và của bạn!." Khoảng thời gian này, một sự kết hợp tương tự của CHÚNG ta lạc quan và EU bi quan, một lần nữa buoying đồng Đô la.


Tất cả bắt đầu khoảng một tháng trước, khi EU khủng hoảng nợ một lần nữa bùng lên trong anh. Ban đầu, nhà đầu tư đang tập trung vào các tài chính hoàn cảnh của Ireland, nhưng một cách nhanh chóng trở nên lo lắng về khả năng rằng cuộc khủng hoảng sẽ lây lan để Bồ đào nha và thậm chí Tây ban nha, mà sẽ thuế tài chính/khả năng của các anh và đặt áp lực cực trên những tiền Tệ châu Âu (đà điểu). Với điều này trong tâm trí các nhà đầu tư đã bỏ trốn khỏi châu âu, gửi nó xuống hơn 7% – từ đỉnh máng – chống lại Đô-la.

Những cuộc giao tranh giữa miền Bắc và miền Nam Hàn quốc thêm khí hậu của nguy cơ cao, và củng cố vị trí của Dollar như thế là an toàn nhất tệ, trước thậm chí Franc Thụy sĩ và Yên Nhật: "sự kiện Gần đây chỉ củng cố cơ bản thông báo rằng trong suốt thời loạn, hầu như không có vấn đề gì với nguồn, đô-la MỸ được nhìn thấy như là một sự an toàn cho các nhà đầu tư." Về cơ bản, đó là vẫn không có gì có thể so sánh với CHÚNG tôi chứng khoán Kho bạc về thanh khoản và an ninh. Trong thực tế, nhu cầu về Đô la đã trở nên quá nghiêm trọng trong tuần gần đây có một số các nhà phân tích đã có giằng cho (vẫn-xa) khả năng của một đồng Đô la thiếu như một trong đó cản các thị trường sau sự sụp đổ của Lehman Brothers trong năm 2008. Trong đoạn ngắn, "Sự mạnh mẽ dollar khát liên quan đến đô-tài trợ cần là, như thường lệ, hỗ trợ đồng đô la."

Trong khi đó, những thị trường đang trở nên ít bi quan về tác động của Fed $600 Tỷ rộng Lượng nới lỏng chương Trình (QE2) và do đó lạc quan hơn về CHÚNG tôi phát triển vọng. Thậm chí trước khi các bộ phim trong EU và Hàn, nhà đầu tư đã bắt đầu chỉnh vị trí của họ. Kể từ giữa tháng mười, "tương Lai thương nhân đã cắt giảm cược cho một giảm dollar chống lại euro yên đô la Úc và franc Thụy sĩ, dữ liệu từ MỸ hàng Hóa tương Lai kinh Doanh Muốn. show...nhà chiến Lược dự báo cho dollar để làm suy yếu có tất cả, nhưng đã biến mất."

Trong khi việc làm ảnh vẫn còn là một mờ trí, nền kinh tế vẫn đang phát triển. Trong một cuộc phỏng vấn trên truyền hình, Ben Hơn tuyên bố rằng, "Một suy thoái xuất hiện không chắc." Ông cũng nói thêm rằng QE3 cũng là một khả năng nếu các ngân hàng tiếp tục tích trữ thủ đô, làm xói mòn quả của QE2. Các phản ứng tích cực của trường ngoại hối cho thấy rằng các nhà đầu tư đang ít quan tâm về lạm phát, và nhiều hơn nữa, tập trung vào việc QE2 sẽ tạo điều kiện cho sự tăng trưởng kinh tế. Nó "hoàn toàn có thể được đô-tích cực nếu các thị trường quyết định rằng [nó là] sẽ là một phần trong các gói mà mang về một sự tăng trưởng kinh tế" tóm tắt một nhà phân tích.


Nếu các thị trường tiếp tục đặt cược vào (chứ không phải chống lại) QE2, và không chắc chắn vẫn tồn tại trong EU, đồng Đô la sẽ tiếp tục cuộc biểu tình và kết thúc năm trong lãnh thổ tích cực.

Có thể bạn quan tâm: