Dollar Thực Hiện Giao Dịch: Chưa Chết

Sau khi ấn tượng cuộc biểu tình ở MỸ Đô-la ở cuối năm 2009, nhiều người quan sát thị trường dự đoán rằng sự kết thúc đã gần cho đồng Đô la thực hiện thương mại. Đó là bởi vì biến động là kẻ thù của mang theo các thương nhân, bất cứ khi nào có xảy ra một sự thay đổi đột ngột trong hướng trong một đồng tiền tài trợ, nhà đầu tư thường sẽ chạy đua cho các lối ra, bất kể sự thay đổi này đã được chứng minh bởi nguyên tắc cơ bản.

Than ôi, 2010 đã thấy một ổn định – thậm chí một đánh giá cao sự khiêm tốn – trong những đồng Đô la, mà có nghĩa là người mang thương mại đang ở đây để ở lại. Bây giờ ít nhất. Điều này dựa trên hai tuân thủ khái niệm. Việc đầu tiên là CHÚNG tôi ngắn hạn lãi suất – và, do đó, chi phí đi vay cho mang theo các thương nhân – sẽ vẫn thấp cho tương lai. Thứ hai niềm tin là điều hấp dẫn nhất cơ hội đầu tư vẫn có thể được tìm thấy bên ngoài CHÚNG ta, cụ thể là ở thị trường mới. Hãy khám phá cả những ý tưởng này trong chi tiết hơn.

Những phút cuối cùng của nó tệ chính sách cuộc họp đề nghị rằng Fed là không vội vàng tăng giá rẻ. Ngược lại, nó có thể dễ dàng sách tiền tệ hơn nữa. Theo St. Louis dự Trữ liên Bang Tịch James Tăng, lãi suất của MỸ có thể vẫn còn thấp cho "một thời gian." Thêm một nhà phân tích, "nền kinh tế MỸ được uống cùng, mặc dù với một tốc độ chậm, và điều đó có nghĩa là cục dự Trữ liên Bang đã không thực sự cấp bách để tăng tỷ lệ lãi suất."

Trong các nhà đầu tư đang rộng nhanh chóng trở lại mong đợi của họ lãi suất; giá tương lai bây giờ phản ánh chỉ một 20% của một tăng của Fed họp tháng sáu. Nếu Tăng ý kiến của thực hiện bất kỳ trọng lượng, các nhà đầu tư có thể chuyển sự chú ý của họ khác các công cụ trong Fed là kho vũ khí - cụ thể là nới lỏng định lượng. Một gia tăng lạm phát, báo trước bởi nhiều kinh tế, có cần được cho Ăn để rút tiền ra khỏi thị trường bằng cách bán một số của nó giá 1 nghìn Tỷ tín dụng, chứng khoán. Bất kể những gì nó quyết định trên mặt trận này (mở rộng, giữ ổn định, kiềm chế), tuy nhiên, dài và ngắn của nó như thế lãi suất không đi bất cứ đâu. Và điều đó có nghĩa là ngân quỹ sẽ vẫn còn giá rẻ và sẵn để thực hiện giao dịch.

Ở phía bên kia của các phương trình là một chịu đựng sự lạc quan trong thị trường mới. Cuối thập kỷ đã rất tốt với nhà đầu tư mà mua nổi lên thị trường chứng khoán, trở về một "khiêm tốn" 100% trong một số trường hợp, và đáng kinh ngạc 1000% trong những người khác. S&P, ngược lại, giảm nhẹ hơn cùng một khoảng thời gian. Trong một cách nào, năm 2009 là một mô hình thu nhỏ cho xu hướng này là đang nổi lên thị trường chứng khoán chỉ được 73% so với 25% trong S&P. trong Khi các nhà đầu tư đang thận trọng về bong bóng hình thành trong một số trong những thị trường (bong bóng dường như mẫu và nổ tung với đáng báo động đều đặn), họ tiếp tục đổ tiền vào. 75 Tỷ usd được thêm để thị trường vốn cổ phần trong năm 2009, để là chính xác. Họ có biết dự đoán rằng thị trường mới sẽ tài khoản cho sư tử chia sẻ các chuyên gia kinh tế phát triển đi về phía trước.

Này đã tạo điều kiện cho một bước đột phá mang thương, trong đó các nhà đầu tư đang ở thường sử dụng Đô-tài trợ cho vay mua cổ phiếu, chứ không phải là ngồi lại và kiếm được một khiêm tốn quay đầu tư trong tương đối thấp, nguy cơ quan tâm-mang chứng khoán. Này, "truyền thống" thực hiện thương mại có lẽ ít nhất bây giờ bởi vì lãi suất đang ở tất cả thời gian thấp trong nhiều nước. Nhưng đây là đã bắt đầu thay đổi như một phục hồi sức khỏe mới nổi ở thị trường đã mở đường cho lãi suất. Trong khi điều này có thể đưa một việc làm chán nản trên cổ phiếu, nó sẽ mở cửa lại bánh mì và bơ cho mang theo các thương nhân, mà là để ngồi lại và kiếm được một đơn giản lãi suất lây lan. Hơn nữa, chúng mang theo các thương nhân có thể yên tâm rằng nếu/khi Ăn cuối cùng đặt ra giá, Trung tâm, Ngân hàng ở châu Á và châu Mỹ Latin gần như chắc chắn sẽ được ở cùng một vị trí.

Các mối đe dọa chính tại thời điểm này, là không chắc chắn. "Các nhà đầu tư miệt mài thực hiện giao dịch nên cẩn trọng — dữ liệu kinh tế sẽ tiếp tục được ổn định, như tư cách một phục hồi đó sẽ tiến hành trong phù hợp và bắt đầu," tóm tắt một chuyên mục. Nói ngắn gọn trong khi nguyên tắc cơ bản tiếp tục hỗ trợ một thương mại thực hiện chiến lược, nó có thể được hoàn tác (nhanh) bởi một sự gia tăng trong biến động.

Có thể bạn quan tâm: