Anh Tăng lên khi thị Trường Bất động Sản Cải thiện?

Các Anh vừa chạm vào một cao 3 tháng chống lại CHÚNG ta Đô-la, và các cầu thủ thị trường đang đặt cược tiền của chạy sẽ tiếp tục: "Thương nhân đang trả 0.25 phần trăm-điểm cao cấp cho một tuần gọi lựa chọn trên bảng tương đối với đặt theo biên soạn dữ liệu của Bloomberg." Nói cách khác, các nhà đầu tư nhiều tin Bảng anh sẽ tăng hơn là tin rằng nó sẽ rơi.

Các Pound là tình trạng đặc biệt, tốt nghiệp, và khả năng tương đương ngày càng trở nên xa. "Có nhiều hơn và nhiều hơn người ta nghĩ sẽ có kéo dài từ chối trong euro, đặc biệt là đối với pound,' " tóm tắt một nhà phân tích.

Con bò đực thuộc tính đột ngột sức mạnh để một sự cải tiến vào thị trường bất động sản. "Một cuộc điều tra từ Viện Hoàng gia của điều lệ điều Tra (Mà) tìm thấy rằng mới thắc mắc trong nhà ở thị đã tăng cho những tháng năm liên tiếp vào Tháng ba," trên đường đến vi phạm một cao sáu năm. Cho vay thế chấp, mà hẳn sẽ được yêu cầu đến trợ này nhu cầu tăng lên, cũng đang tăng lên, mặc dù từ một "tệ hại thấp." Trong khi đó, giá vẫn đang rơi trong phần lớn của thị trường bất động sản vẫn còn bi quan.

Các hình ảnh kinh tế vẫn là nghiệt ngã. Một nhận xét của ANH kinh tế gian cho thấy rằng trong lĩnh vực tài chính dường như đã (được) ổn định, hầu hết các chỉ số kinh tế tiếp tục xu hướng xuống dưới. "Nhà kinh tế dự đoán Kho bạc sẽ dự đoán một 3-3.5 phần trăm thoái trong nền kinh tế này năm, nhiều hơn một dự báo thời tiết vào ngày cho 0,75-1.25 phần trăm suy thoái." Ngân sách được lên kế hoạch để được phát hành vào cuối tuần này và các nhà phân tích mong đợi một rộng thâm hụt ngân sách đó sẽ cần phải được kích thích bởi một gia tăng vay và/hoặc in tiền mới. Nói về việc này, Ngân hàng Anh quốc là trong cùng một vị trí như của nó đối tác trong EU và CHÚNG tôi có ngụ ý rằng các Pound nên giao dịch ở một mức độ phù hợp với những đồng Đô la và Euro.

Trong ngắn, đó là khó để xác định xem Pound gần đây của ngược là một sản phẩm của các yếu tố kỹ thuật hoặc một hãng cải thiện tình hình cơ bản. Về mặt kỹ thuật, các loại tiền tệ đã có thể trở thành quá bán từ không hợp lý rủi ro, và hiện tại cuộc biểu tình có thể đại diện cho một sự. Cho đến khi có bằng chứng dứt khoát mà nền kinh tế Anh đã quay góc và/hoặc là các cuộc họp lên kế hoạch cho thấy dấu hiệu của sự thành công, tôi sẽ tư vấn hoài nghi.

Có thể bạn quan tâm: