Cuộc phỏng vấn với Mike cố gắng của FXMadness: kinh Doanh sự Tin là Giống như cờ Bạc

Hôm nay, chúng ta mang lại cho bạn một cuộc phỏng vấn với Mike cố gắng của FXMadness. Mike đã giao dịch chứng khoán từ năm 1989. Từ 2001 đến nay, phần lớn các hoạt động của mình đã được tập trung vào trường ngoại Hối. Hiện nay ổng là một tù Trưởng ngoại Hối chiến Lược cho Phổ ngoại Hối THỂ một đồng tiền tư vấn và công ty tư vấn. Ông đang cư trú ở Seattle, Washington. Dưới đây, Mike cổ phiếu của mình suy nghĩ về hiệu quả phân tích kỹ thuật, biến động, đòn bẩy, và nhiều hơn nữa!

Ngoại hối Blog: tôi bị hấp dẫn bởi các tế là blog của cô là cố ý, tập trung vào "thế giới thú vị của Hối bên ngoài đồng đô la." Có một chiến lược lý do cho sự lựa chọn này?

Tại thời khi tôi bắt đầu viết blog mọi người đã nói chuyện về đồng Euro, Pound, Yên, vậy là đã có rất nhiều thông tin có liên quan đến cái gọi là "chuyên ngành". Về nguyên tắc, đó là tất cả của chính Dollar cặp. Tuy nhiên, đã có rất ít nguồn bao gồm các thánh và kỳ lạ cặp. Ví dụ, mọi người đều có một ý kiến về việc cặp usd-USD, nhưng không phải là USD-USD hoặc cặp-USD. Tôi muốn cung cấp thông tin không dễ dàng tìm thấy ở nơi khác và nâng cao nhận thức rằng có cơ hội bên ngoài đồng Đô la MỸ. Bên cạnh đó, đó là những gì tôi thương mại...

Ngoại hối Blog: What ' s nhất định giá thấp/đánh giá cao dưới tệ?

Một trong các video phổ biến nhất tệ, tôi cảm thấy rằng các Anh là những giá thấp nhất, tiếp theo là New Zealand Đô-la. Đồng Đô la Canada cũng có nhiều sự trái. Trong tất Ấn độ Rupee, đồng Rúp nga và người ba lan đồng dollar đến tâm.

Ngoại hối Blog: bạn có Thể giải thích phương pháp của bạn để phân tích và kinh doanh trong những thị trường hối. Bạn có thích hay kỹ thuật cơ bản phân tích, hoặc một sự kết hợp của hai?

Tôi phân tích, bao gồm cả cơ bản và kỹ thuật xem. Sau tất cả, nó là nguyên tắc cơ bản mà lái xe thị trường, buộc tiền lớn chảy trong và ngoài ra tiền. Thật không may, họ đang rất không chính xác, và không thích hợp cho hoạt động kinh doanh. Hành động trên nguyên tắc cơ bản là một mình nhiều như đầu tư. Kinh doanh yêu cầu cụ thể điều kiện để được đáp ứng, cho cả hai mục và lối ra và đó được cung cấp bởi phân tích kỹ thuật. Tôi mua và bán quyết định được đưa ra dựa trên kỹ thuật yếu tố với nhận thức cơ bản của các điều kiện.

Ngoại hối Blog: Nó là luôn luôn làm mới để đọc một nhà kinh doanh viết ngăn cản việc sử dụng cực đòn bẩy, đặc biệt là cho rằng nó vẫn là một trong chính bán điểm mà môi giới sử dụng để thu hút khách hàng tiềm năng. Bạn có thể xây dựng trên triết lý của bạn của đòn bẩy, và có lẽ cung cấp một số lời khuyên về vấn đề này để thương nhân người mới?

Vâng, môi giới đùa giỡn quá sự sẵn sàng của đòn bẩy. Họ quản lý để chỉ ra những lợi thế, nhưng không phải các rủi ro. Tận dụng nó sẽ không làm ai nhà kinh doanh tốt hơn, nó sẽ chỉ phóng đại thiệt hại và lợi nhuận. Ngoài ra, kinh doanh với đòn bẩy cao tăng thêm sự đã rất cảm xúc tự nhiên của hoạt động này. Nó là tự nhiên mà một nhà kinh doanh muốn làm cho ra tiền nhiều như là có thể, nhưng trước khi sử dụng đòn bẩy một ai phải chứng minh điều đó cho anh/mình rằng các khoản là thực sự phát triển. Tôi sẽ đề nghị kinh doanh mà không cần đòn bẩy, tại 1:1 trong một thời gian, ít nhất là 50 hay hơn giao dịch. Nếu tại thời điểm này các tài khoản cho thấy lợi ích, một dạng của đòn bẩy có thể được sử dụng. Đâu đó dọc con đường một nhà kinh doanh sẽ khám phá "đúng" tận dụng cho tính cách riêng cho đến tận dụng lợi thế của công cụ này xuống một đúng mức độ cảm xúc.

Với tôi, đòn bẩy thay đổi tùy thuộc vào khung thời gian làm việc cho bất kỳ thương mại. Nếu tôi sử dụng hàng tuần biểu đồ và mong đợi thương mại để tuần cuối cùng, hơn không được sử dụng đòn bẩy. Cho giao dịch dựa trên 4h và 1h bảng xếp hạng các đòn bẩy hoặc là 2:1 hoặc 4:1. Phần lớn của ngành nghề của tôi đang thực hiện trên, mức độ này. Cho rất ngắn hạn giao dịch bằng cách sử dụng 5 m biểu đồ, ví dụ, tôi đòn bẩy có thể đi cao như 10:1, nhưng điều này là rất hiếm.

Mọi người thường bỏ qua chuyện đó bằng cách sử dụng đòn bẩy thấp mỗi thương mại cho phép mở nhiều ngành nghề khác nhau cùng một lúc, trong một tài khoản. Điều này làm giảm sự phụ thuộc vào bất kỳ một thương mại. Như các giao dịch được không quá tương quan (muốn bán tất cả Yên cặp cùng một lúc), bằng cách sử dụng đòn bẩy thấp cho phép cho đa dạng hóa trong vòng một tài khoản.

Ngoại hối Blog: những Gì bạn nghĩ về những báo cáo gần đây của các Saint Louis Ăn mà kết luận rằng sức mạnh/lợi nhuận của phân tích kỹ thuật trong trường ngoại hối ổn định từ chối? Bạn có nghĩ rằng điều này sẽ phục vụ như một cảnh báo cho lẻ thương nhân mà họ cần phải xem xét chiến lược khác, hoặc là họ chỉ đơn giản là cần phải làm việc khó khăn hơn?

Báo cáo này tập trung chủ yếu vào xu hướng xác định phân tích chuyển trung bình trong tập trung. Cho thời gian dài tệ đã có một danh tiếng của công cụ có xu hướng rất tốt, có nghĩa là những xu hướng chính một thời gian dài và là tương đối dần dần. Trong hoàn cảnh này, trung bình di chuyển có thể đơn giản, nhưng hiệu quả công cụ kinh doanh, và điều này là những gì các báo cáo bao gồm. Nó chỉ là một vấn đề về tìm kiếm "đúng" MA, mà là luôn luôn nói dễ hơn làm.

Ngoại hối Blog: Bạn tiết lộ rằng một số lớn nhất của bạn lợi nhuận kinh doanh được ghi bàn xung quanh đỉnh cao của sự khủng hoảng tín dụng. Được những giao dịch này dựa trên cơ bản những yếu tố tố kỹ thuật, hoặc chỉ đơn giản là bản năng?

Sau xu hướng, chiến lược, được sử dụng bởi những lớn nhất kinh doanh nhân, bởi vì kích thước của họ buộc họ phải thương mại theo cách đó. Đó rõ ràng là rất khó khăn trong vài năm, khi đồng tiền xu hướng thay đổi từ tương đối ổn định để rất hay thay đổi. Yên Nhật bản, ví dụ, đã bị bắt đều đặn yếu cho năm. Vào mùa hè của năm 2007, xu hướng này đã trở thành shakier, nhưng chiếm ưu thế. Nhiều xu hướng sau chương trình đã dừng lại, vì vậy họ đã để điều chỉnh một chút ổn định, điều kiện làm dừng lại rộng hơn. Tuy nhiên, điều đó là không đủ cho những gì xảy ra tiếp theo năm trong cuộc khủng hoảng năm 2008. Lớn hơn giá đu, thiệt hại và vị trí trong hướng ngược lại phải có lớn hơn dừng lại để tài khoản cho hành biến động. Sau đó mạnh sửa chữa trong đầu năm 2009 có thể kích hoạt ngay cả những người mở rộng dừng lại. So sánh với những thời điểm hiện tại, môi trường khá yên tĩnh, vì vậy xu hướng sau hệ thống đang làm có lẽ tốt hơn và ai mà biết, có thể chỉ làm việc tốt cho năm tới. Nó sẽ rất thú vị để xem báo cáo tương tự trong 10 năm.
Ngẫu nhiên, tất cả các loại phân tích kỹ thuật sẽ có thời gian tốt và xấu. Không vấn đề gì, chỉ mẫu hay, biểu đồ sử dụng phương pháp không có gì là 100% đúng. Bí quyết là để không được nản lòng trong mất thời gian, đó là chắc chắn xảy ra.

Tại thời điểm đó phân tích cơ bản chỉ là vô giá trị và lên tới không nhiều hơn đoán. Khi đọc ý kiến và dự đoán bởi một số trong những tên tuổi lớn nhất trong kinh doanh tại thời điểm đó, chúng ta có thể thấy, chỉ cần làm thế nào đa dạng và mâu thuẫn với họ. Những giao dịch được kỹ thuật, sử dụng cường độ lớn bảng xếp hạng, chủ yếu là hàng tuần. Các chiến lược đã chung, chỉ có điều là họ không xảy ra thường xuyên trên lớn thời gian quy mô. Tất nhiên, đã có một yếu tố của "may mắn", trong một cảm giác rằng tôi không thể sao chép những kết quả sẽ – ngay lập trường điều kiện phải có mặt, bao gồm cả biến động. Sau tất cả, làm thế nào thường không USD-USD di chuyển 2000 pip trong một ngày?

Ngoại hối Blog: Vào một liên quan chú ý, anh có vẻ vui thích biến động. Không biến động làm cho kinh doanh có lợi hơn, hoặc chỉ đơn giản là thú vị hơn? Bạn có để điều chỉnh chiến lược kinh doanh khi thị trường đặc biệt, hay thay đổi?

Nó phụ thuộc vào những gì loại biến động của chúng ta đang trải qua. Khi thị trường đang thay đổi hướng đi mà không có chủ đích hay lý do, tôi cố gắng để ở lại đi. Mặt khác, biến động thể hiện bởi một gia tăng kích thước giá thay đổi sau một khoảng thời gian hợp nhất là bạn của tôi. Hầu hết các chiến lược của tôi phụ thuộc vào loại biến động và vâng, đó là những gì làm cho tôi kinh doanh có lợi nhuận. Thú vị hơn? Đến một mức độ, vâng, mặc dù tôi cố gắng để giữ cảm xúc ở mức tối thiểu. Nhưng thực tế, người mà chúng ta đang đùa à? Mỗi lần tiền thật là trên dòng cảm xúc có liên quan đến một mức độ nào. Điều quan trọng là để kiểm soát chúng.

Ngoại hối Blog: Bạn đã ám chỉ đến khả năng đó một Tobin thuế (trên tất cả ngoại hối giao dịch) một ngày có thể được thực hiện. Như một nhà kinh doanh, bạn đang rõ ràng chống lại điều này. Vẫn còn, bạn có nghĩ rằng điều này có thể phục vụ bất kỳ kinh tế tích cực hoạt động? Anh nghĩ Ngân hàng Trung ương và các nhà hoạch định chính sách nên để ý (và phản ứng phù hợp) để trao đổi tỷ lệ?

Các Tobin thuế là nghĩa vụ để tài trợ cho toàn cầu về vấn đề môi trường. Ý tưởng tuyệt vời, nhưng tại sao duy nhất ra đặc biệt này khúc của dân số? Ai lại có một tiếng nói trong thế nào và ở đâu để dành tiền? Chúng ta có thể hình dung mức độ hợp tác giữa hai quốc gia, đó sẽ là cần thiết để thực hiện bất kỳ thay đổi? Bên cạnh đó, một khái niệm về thuế trên toàn thế giới cho bất cứ lý do gì đơn giản là quá cực đoan.

Theo như ngân hàng trung ương đi, đó là chức năng của họ để chú ý đến chung tài chính, điều đó bao gồm trao đổi tỷ lệ trong nước tệ. Tất cả những quyết định của mình hiệu quả tỷ giá dự định hay không. Ngân hàng trung ương cần được đối xử như một người ở trường. Nếu tiền là nổi, các ngân hàng trung ương có mọi quyền để "phản ứng phù hợp." Thành công của họ không phải là tỷ lệ tốt hơn nhiều so với bất kỳ khác, nhóm của trường tham gia. Ít nhất họ là một "số lượng được biết đến," không giống như ngân hàng trung ương của nước, mà không cho phép nổi giá rẻ.

Ngoại hối Blog: Sau khi tăng đáng kể trong sự trỗi dậy của những thảm họa tự nhiên, Yên Nhật dường như đã rơi lại. Mặc dù anh không phải đang kinh doanh các/USD, bạn sẽ chăm sóc để cung cấp một ngắn hạn dự báo thời tiết?

Hài hước thật, anh nên đề cập đến USD-USD. Tôi đã không được giao dịch nó trong một thời gian dài khác Yên đi qua đơn giản chỉ cần cung cấp cơ hội tốt hơn – họ di chuyển nhiều. Gần đây, mặc dù tôi là một trong cặp này trên blog. Nó tạo ra một rất rõ ràng, dễ tại chỗ xác suất cao kinh doanh thiết lập, và vì vậy, tôi đã lấy nó. Theo ý kiến của tôi USD-USD đã thực hiện một chính dưới và tôi mong đợi để xem 90.00 trong vòng tiếp theo 1-2 tháng và 100.00 có lẽ trước khi cuối năm. Bất cứ điều gì ngoài đó sẽ có được quyết định như giá mở ra mới quan trọng xuất hiện nguyên tắc cơ bản.

Ngoại hối Blog: thế Nào khả năng của lãi suất của bạn hiện chiến lược kinh doanh? Bạn sẽ cố tình lối ra bất kỳ vị trí có liên quan bạn trên ngày mà tỷ lệ lãi suất quyết định được lên kế hoạch?

Khi giao dịch khung thời gian ngắn hạn, tôi tránh lấy vị trí trước khi thông báo chính. Và có, nếu trong một thương mại, tôi thường thoát trước khi những sự kiện này, bất kể lợi nhuận hoặc mất. Hiện tại, tin tức, mà có tác động lớn nhất, là tỷ lệ quyết định bởi ĂN, tháng năm, THỨ và Bộc (Ngân hàng của Canada), cũng như hàng tháng việc làm dữ liệu từ các quốc gia này. Đây là những biến động nhất và không thể đoán trước. Danh sách này thay đổi theo thời gian. Theo quy định, tôi không thương chí tin tức với những ý định tận dụng chúng, ví dụ như việc ở một vị trí trước khi hàng tuần dữ liệu và cố gắng để khai thác những gì xảy ra sau. Tôi tìm thấy nó quá giống như cờ bạc.

Ngoại hối Blog: cuối Cùng, ông có lời khuyên nào cho hối đó muốn đánh bại trên thị trường, trong những thời gian không chắc chắn?

Điều này nghe có vẻ cũ và mòn, nhưng luôn luôn sử dụng dừng lại. Bạn sẽ không nhận được mega giàu một ngày, sơ có thể đi phá vỡ trong một nếu dừng lại không ở vị trí... Bảo vệ thủ đô của anh.

1. Tôi bị hấp dẫn bởi các tế là blog của cô là cố ý, tập trung vào
"thế giới thú vị của Hối bên ngoài đồng đô la." Là có một lý do chiến lược cho
sự lựa chọn này?

Tại thời khi tôi bắt đầu viết blog mọi người đã nói chuyện về đồng Euro, Pound, Yên, vậy là đã có rất nhiều thông tin có liên quan đến cái gọi là "chuyên ngành". Về nguyên tắc, đó là tất cả của chính Dollar cặp. Tuy nhiên, đã có rất ít nguồn bao gồm các thánh và kỳ lạ cặp. Ví dụ, mọi người đều có một ý kiến về việc cặp usd-USD, nhưng không phải là USD-USD hoặc cặp-USD. Tôi muốn cung cấp thông tin không dễ dàng tìm thấy ở nơi khác và nâng cao nhận thức rằng có cơ hội bên ngoài đồng Đô la MỸ. Bên cạnh đó, đó là những gì tôi thương mại...

2. Nhất là những gì bị đánh giá thấp/đánh giá cao dưới tệ?

Một trong các video phổ biến nhất tệ, tôi cảm thấy rằng các Anh là những giá thấp nhất, đã theo dõi nhưng Đô-la New Zealand. Đồng Đô la Canada cũng có nhiều sự trái. Trong tất Ấn độ Rupee, đồng Rúp nga và người ba lan đồng dollar đến tâm.

3. Bạn có thể giải thích phương pháp của bạn để phân tích và trong kinh doanh
ngoại hối thị trường. Bạn có thích hay kỹ thuật cơ bản phân tích, hoặc một
sự kết hợp của hai?

Tôi phân tích, bao gồm cả cơ bản và kỹ thuật xem. Sau tất cả, nó là nguyên tắc cơ bản mà lái xe thị trường, buộc tiền lớn chảy trong và ngoài ra tiền. Thật không may, họ đang rất không chính xác, và không thích hợp cho hoạt động kinh doanh. Hành động trên nguyên tắc cơ bản là một mình nhiều như đầu tư. Kinh doanh yêu cầu cụ thể điều kiện để được đáp ứng, cho cả hai mục và lối ra và đó được cung cấp bởi phân tích kỹ thuật. Tôi mua và bán quyết định được đưa ra dựa trên kỹ thuật yếu tố với nhận thức cơ bản của các điều kiện.

4. Nó luôn làm mới để đọc một nhà kinh doanh viết ngăn cản
sử dụng
cực đòn bẩy, đặc biệt là cho rằng nó vẫn còn là một trong những điểm chính
bán điểm mà môi giới sử dụng để thu hút khách hàng tiềm năng. Bạn có thể
xây dựng trên triết lý của bạn của đòn bẩy, và có lẽ cung cấp một số lời khuyên
vấn đề này để thương nhân người mới?

Vâng, môi giới đùa giỡn quá sự sẵn sàng của đòn bẩy. Họ quản lý để chỉ ra những lợi thế, nhưng không phải các rủi ro. Tận dụng nó sẽ không làm ai nhà kinh doanh tốt hơn, nó sẽ chỉ phóng đại thiệt hại và lợi nhuận. Ngoài ra, kinh doanh với đòn bẩy cao tăng thêm sự đã rất cảm xúc tự nhiên của hoạt động này. Nó là tự nhiên mà một nhà kinh doanh muốn làm cho ra tiền nhiều như là có thể, nhưng trước khi sử dụng đòn bẩy một ai phải chứng minh điều đó cho anh/mình rằng các khoản là thực sự phát triển. Tôi sẽ đề nghị kinh doanh mà không cần đòn bẩy, tại 1:1 trong một thời gian, ít nhất là 50 hay hơn giao dịch. Nếu tại thời điểm này các tài khoản cho thấy lợi ích, một dạng của đòn bẩy có thể được sử dụng. Đâu đó dọc con đường một nhà kinh doanh sẽ khám phá "đúng" tận dụng cho tính cách riêng cho đến tận dụng lợi thế của công cụ này xuống một đúng mức độ cảm xúc.
Với tôi, đòn bẩy thay đổi tùy thuộc vào khung thời gian làm việc cho bất kỳ thương mại. Nếu tôi sử dụng hàng tuần biểu đồ và mong đợi thương mại để tuần cuối cùng, hơn không được sử dụng đòn bẩy. Cho giao dịch dựa trên 4h và 1h bảng xếp hạng các đòn bẩy hoặc là 2:1 hoặc 4:1. Phần lớn của ngành nghề của tôi đang thực hiện trên, mức độ này. Cho rất ngắn hạn giao dịch bằng cách sử dụng 5 m biểu đồ, ví dụ, tôi đòn bẩy có thể đi cao như 10:1, nhưng điều này là rất hiếm.
Mọi người thường bỏ qua chuyện đó bằng cách sử dụng đòn bẩy thấp mỗi thương mại cho phép mở nhiều ngành nghề khác nhau cùng một lúc, trong một tài khoản. Điều này làm giảm sự phụ thuộc vào bất kỳ một thương mại. Như các giao dịch được không quá tương quan (muốn bán tất cả Yên cặp cùng một lúc), bằng cách sử dụng đòn bẩy thấp cho phép cho đa dạng hóa trong vòng một tài khoản.

5. Những gì bạn nghĩ về những báo cáo gần đây của các Saint Louis Ăn [
https://research.stlouisfed.org/wp/2011/2011-001.pdf] đó là kết luận rằng
những
điện/lợi nhuận của phân tích kỹ thuật trong trường ngoại hối đang dần
từ chối? Bạn có nghĩ rằng điều này sẽ phục vụ như một cảnh báo cho lẻ
thương nhân mà họ cần phải xem xét chiến lược khác, hoặc là họ
chỉ đơn giản là cần phải làm việc khó khăn hơn?

Báo cáo này tập trung chủ yếu vào xu hướng xác định phân tích chuyển trung bình trong tập trung. Cho thời gian dài tệ đã có một danh tiếng của công cụ có xu hướng rất tốt, có nghĩa là những xu hướng chính một thời gian dài và là tương đối dần dần. Trong hoàn cảnh này, trung bình di chuyển có thể đơn giản, nhưng hiệu quả công cụ kinh doanh, và điều này là những gì các báo cáo bao gồm. Nó chỉ là một vấn đề về tìm kiếm "đúng" MA, mà là luôn luôn nói dễ hơn làm.
Sau xu hướng, chiến lược, được sử dụng bởi những lớn nhất kinh doanh nhân, bởi vì kích thước của họ buộc họ phải thương mại theo cách đó. Đó rõ ràng là rất khó khăn trong vài năm, khi đồng tiền xu hướng thay đổi từ tương đối ổn định để rất hay thay đổi. Yên Nhật bản, ví dụ, đã bị bắt đều đặn yếu cho năm. Vào mùa hè của năm 2007, xu hướng này đã trở thành shakier, nhưng chiếm ưu thế. Nhiều xu hướng sau chương trình đã dừng lại, vì vậy họ đã để điều chỉnh một chút ổn định, điều kiện làm dừng lại rộng hơn. Tuy nhiên, điều đó là không đủ cho những gì xảy ra tiếp theo năm trong cuộc khủng hoảng năm 2008. Lớn hơn giá đu, thiệt hại và vị trí trong hướng ngược lại phải có lớn hơn dừng lại để tài khoản cho hành biến động. Sau đó mạnh sửa chữa trong đầu năm 2009 có thể kích hoạt ngay cả những người mở rộng dừng lại. So sánh với những thời điểm hiện tại, môi trường khá yên tĩnh, vì vậy xu hướng sau hệ thống đang làm có lẽ tốt hơn và ai mà biết, có thể chỉ làm việc tốt cho năm tới. Nó sẽ rất thú vị để xem báo cáo tương tự trong 10 năm.
Ngẫu nhiên, tất cả các loại phân tích kỹ thuật sẽ có thời gian tốt và xấu. Không vấn đề gì, chỉ mẫu hay, biểu đồ sử dụng phương pháp không có gì là 100% đúng. Bí quyết là để không được nản lòng trong mất thời gian, đó là chắc chắn xảy ra.

6. Bạn tiết lộ rằng một số lớn nhất của bạn lợi nhuận kinh doanh được ghi bàn
xung quanh
đỉnh cao của sự khủng hoảng tín dụng. Được những giao dịch này dựa trên cơ bản
tố tố kỹ thuật, hoặc chỉ đơn giản là bản năng?

Tại thời điểm đó phân tích cơ bản chỉ là vô giá trị và lên tới không nhiều hơn đoán. Khi đọc ý kiến và dự đoán bởi một số trong những tên tuổi lớn nhất trong kinh doanh tại thời điểm đó, chúng ta có thể thấy, chỉ cần làm thế nào đa dạng và mâu thuẫn với họ. Những giao dịch được kỹ thuật, sử dụng cường độ lớn bảng xếp hạng, chủ yếu là hàng tuần. Các chiến lược đã chung, chỉ có điều là họ không xảy ra thường xuyên trên lớn thời gian quy mô. Tất nhiên, đã có một yếu tố của "may mắn", trong một cảm giác rằng tôi không thể sao chép những kết quả sẽ – ngay lập trường điều kiện phải có mặt, bao gồm cả biến động. Sau tất cả, làm thế nào thường không USD-USD di chuyển 2000 pip trong một ngày?

7. Trên một liên quan chú ý, anh có vẻ vui thích biến động. Không biến động chắc
kinh doanh có lợi hơn, hoặc chỉ đơn giản là thú vị hơn? Anh phải điều chỉnh
bạn
chiến lược kinh doanh khi thị trường đặc biệt, hay thay đổi?

Nó phụ thuộc vào những gì loại biến động của chúng ta đang trải qua. Khi thị trường đang thay đổi hướng đi mà không có chủ đích hay lý do, tôi cố gắng để ở lại đi. Mặt khác, biến động thể hiện bởi một gia tăng kích thước giá thay đổi sau một khoảng thời gian hợp nhất là bạn của tôi. Hầu hết các chiến lược của tôi phụ thuộc vào loại biến động và vâng, đó là những gì làm cho tôi kinh doanh có lợi nhuận. Thú vị hơn? Đến một mức độ, vâng, mặc dù tôi cố gắng để giữ cảm xúc ở mức tối thiểu. Nhưng thực tế, người mà chúng ta đang đùa à? Mỗi lần tiền thật là trên dòng cảm xúc có liên quan đến một mức độ nào. Điều quan trọng là để kiểm soát chúng.

8. Bạn đã ám chỉ đến khả năng đó một Tobin thuế (trên tất cả ngoại hối
giao dịch) một ngày có thể được thực hiện. Như một giao dịch, bạn được rõ ràng
chống lại điều này. Vẫn còn, bạn có nghĩ rằng điều này có thể phục vụ bất kỳ tích cực
chức năng kinh tế? Anh nghĩ Ngân hàng Trung ương và các nhà hoạch định chính sách phải
trả tiền
bất kỳ sự chú ý (và phản ứng phù hợp) để trao đổi tỷ lệ?

Các Tobin thuế là nghĩa vụ để tài trợ cho toàn cầu về vấn đề môi trường. Ý tưởng tuyệt vời, nhưng tại sao duy nhất ra đặc biệt này khúc của dân số? Ai lại có một tiếng nói trong thế nào và ở đâu để dành tiền? Chúng ta có thể hình dung mức độ hợp tác giữa hai quốc gia, đó sẽ là cần thiết để thực hiện bất kỳ thay đổi? Bên cạnh đó, một khái niệm về thuế trên toàn thế giới cho bất cứ lý do gì đơn giản là quá cực đoan.
Theo như ngân hàng trung ương đi, đó là chức năng của họ để chú ý đến chung tài chính, điều đó bao gồm trao đổi tỷ lệ trong nước tệ. Tất cả những quyết định của mình hiệu quả tỷ giá dự định hay không. Ngân hàng trung ương cần được đối xử như một người ở trường. Nếu tiền là nổi, các ngân hàng trung ương có mọi quyền để "phản ứng phù hợp". Thành công của họ không phải là tỷ lệ tốt hơn nhiều so với bất kỳ khác, nhóm của trường tham gia. Ít nhất họ là một "số lượng được biết đến", không giống như ngân hàng trung ương của nước, mà không cho phép nổi giá rẻ.

9. Sau khi tăng đáng kể trong sự trỗi dậy của những thảm họa tự nhiên, những
Yên nhật dường như đã rơi lại. Mặc dù bạn đang không
hiện nay
kinh doanh sự/USD, bạn sẽ chăm sóc để cung cấp một ngắn hạn dự báo thời tiết?

Hài hước thật, anh nên đề cập đến USD-USD. Tôi đã không được giao dịch nó trong một thời gian dài khác Yên đi qua đơn giản chỉ cần cung cấp cơ hội tốt hơn – họ di chuyển nhiều. Gần đây, mặc dù tôi là một trong cặp này trên blog
https://fxmadness.com/2011/03/20/general/long-term-yen-charts/ . Nó tạo ra một rất rõ ràng, dễ tại chỗ xác suất cao kinh doanh thiết lập, và vì vậy, tôi đã lấy nó.
Theo ý kiến của tôi USD-USD đã thực hiện một chính dưới và tôi mong đợi để xem 90.00 trong vòng tiếp theo 1-2 tháng và 100.00 có lẽ trước khi cuối năm. Bất cứ điều gì ngoài đó sẽ có được quyết định như giá mở ra mới quan trọng xuất hiện nguyên tắc cơ bản.

10. Làm thế nào có khả năng lãi suất của bạn hiện tại
chiến lược kinh doanh? Bạn sẽ cố tình lối ra bất kỳ vị trí có liên quan bạn trên
ngày mà tỷ lệ lãi suất quyết định được lên kế hoạch?

Khi giao dịch khung thời gian ngắn hạn, tôi tránh lấy vị trí trước khi thông báo chính. Và có, nếu trong một thương mại, tôi thường thoát trước khi những sự kiện này, bất kể lợi nhuận hoặc mất. Hiện tại, tin tức, mà có tác động lớn nhất, là tỷ lệ quyết định bởi ĂN, tháng năm, THỨ và Bộc (Ngân hàng của Canada), cũng như hàng tháng việc làm dữ liệu từ các quốc gia này. Đây là những biến động nhất và không thể đoán trước. Danh sách này thay đổi theo thời gian. Theo quy định, tôi không thương chí tin tức với những ý định tận dụng chúng, ví dụ như việc ở một vị trí trước khi hàng tuần dữ liệu và cố gắng để khai thác những gì xảy ra sau. Tôi tìm thấy nó quá giống như cờ bạc.

11. Cuối cùng, ông có lời khuyên nào cho hối đó muốn đánh bại
những
thị trường, trong những thời gian không chắc chắn?

Điều này nghe có vẻ cũ và mòn, nhưng luôn luôn sử dụng dừng lại. Bạn sẽ không nhận được mega giàu một ngày, sơ có thể đi phá vỡ trong một nếu dừng lại không ở vị trí... Bảo vệ thủ đô của anh.

Có thể bạn quan tâm: