Cuộc phỏng vấn với Zachary Storella: Được nhanh chóng và nhanh nhẹn.

Hôm nay, chúng ta mang lại cho bạn một cuộc phỏng vấn với Zachary Storella của Đếm Pip. Ông là một người tự xưng là "độc lập hối và hơn."

Ngoại hối Blog: CountingPips mục đích để cung cấp các nhà đầu tư ngoại Hối "kinh Doanh và Tệ thông Tin," vì vậy, tôi sẽ muốn bắt đầu bằng cách yêu cầu bạn phác thảo những gì anh cảm nhận được sự quan trọng nhất chủ đề ở giai đoạn này của khủng hoảng kinh tế, đặc biệt là khi họ gấu trên thị trường ngoại hối?

Chủ đề chính tại chơi hiện tại trong thị trường tiền tệ là rủi ro so với rủi ro kịch bản. Những rủi ro tệ đã làm khá tốt kể từ đầu Tháng so với những nơi trú ẩn an toàn mặc dù tôi nghĩ rằng những cuộc biểu tình ở những rủi ro tệ có thể đã đi quá xa, quá nhanh, và chúng ta có thể là chín muồi để có thể có một sự điều chỉnh về phía trước đó.

Ngoại hối Blog: Dựa trên blog của bạn, bạn có vẻ muốn có ngón tay của bạn vào nhịp đập của nền kinh tế toàn cầu. Những gì anh cảm nhận là "hướng" tại thời điểm này? Bạn có nghĩ rằng tất cả các 'bắn xanh' nói chuyện này vẫn còn quá sớm, hoặc là có bằng chứng để hỗ trợ các nền tảng của sự phục hồi?

Vâng, tôi sẽ đồng ý với quan điểm ra khỏi đó mà nền kinh tế toàn cầu có lẽ đáy trên những bằng chứng rằng tốc độ giảm đã nguội trong nhiều người quan trọng của nền kinh tế chỉ số. Đó là nói, nền kinh tế toàn cầu và toàn bộ nền kinh tế ở đây, ở MỸ, là vẫn còn rất yếu và có một cách để đi, để lấy lại phong độ. Tôi hoàn toàn giữ một mở tâm về hướng nền kinh tế toàn cầu có thể đi, bởi vì, chúng tôi vừa chứng kiến một (hy vọng) lần trong đời sự kiện trong cuộc khủng hoảng tài chính và có rất nhiều toàn cầu sự bất bình đẳng và thiếu hiệu quả, cần phải được làm ra và điều đó sẽ mất thời gian. Vì vậy, đi về phía trước, nó trông hứa hẹn, nhưng chúng tôi vẫn đang ở giữa một suy thoái sâu và phải có những bất ngờ.

Ngoại hối Blog: Cuộc khủng hoảng tín dụng tiếp xúc với những huyền thoại của "tách", có tổ chức mà nền kinh tế MỸ không còn kéo phần còn lại của thế giới cùng. Bạn có nghĩ rằng như là một kết quả của sự khủng hoảng tín dụng, tách là thực tế hơn, như vậy là một phục hồi toàn cầu có thể không được dẫn dắt bởi công CHÚNG ta? Trong kịch bản như vậy, bạn có nghĩ rằng điều này sẽ cần một từ chối ở trong tầm quan trọng của CHÚNG tôi Dollar?

Vâng, nó đang được cho rằng sự phục hồi toàn cầu có thể là một Trung quốc dẫn phục hồi. Tôi nghĩ rằng đó là quá sớm để nói nếu đó sẽ là trường hợp. Tôi nghĩ rằng đó là một cơ hội tốt đó tách có thể được thực tế hơn, trong tương lai khi nền kinh tế phát triển. Tất nhiên, rất nhiều người nghĩ rằng trước khi chỉ để được chứng minh đáng kể sai trong năm ngoái. Vì vậy, thực sự thật khó để nói cho đến khi nó xảy ra...Nó dường như có ý nghĩa trong lý thuyết, nhưng thực tế là một câu chuyện khác nhau.

Ngoại hối Blog: Bạn viết blog mới về làm thế nào lên thay đổi của CHÚNG tôi GDP (tức là thực tế co thắt nhỏ hơn so với ban đầu báo cáo) đã có một hỗn hợp tác dụng trên những đồng Đô la. Cậu nghĩ điều này cho thấy kinh tế cơ bản đã trở nên ít quan trọng (thậm chí không liên quan) để thương hơn chung thèm ăn cho nguy cơ?
Vâng, tôi nghĩ ngay bây giờ các nguyên tắc cơ bản đã thực hiện một ghế sau chung nguy cơ chủ đề, nhưng xa khỏi cuộc khủng hoảng tài chính, chúng tôi nhận được, tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ xem các nguyên tắc cơ bản trở nên mạnh mẽ hơn chất xúc tác. Tôi nghĩ nó có ý nghĩa, ngay bây giờ trên giày cao gót của cuộc khủng hoảng tài chính, một sự kiện chưa từng thấy trong thời gian gần đây, chúng ta cần để làm việc qua giai đoạn này trước khi các quy tắc thông thường áp dụng một lần nữa.
Ngoại hối Blog: thị trường chứng khoán cuộc biểu tình là tương quan chặt chẽ với một cuộc biểu tình ở cả hai cao đồng tiền lãi suất và thị trường tiền tệ, trong đó có chắc chắn là trùng nhau. Bạn có nghĩ rằng này trên thực tế sự hồi sinh của mang thương mại là mỏng manh, hay là nó là một sự phản ánh chính xác của thị trường cải thiện nguyên tắc cơ bản, và do đó mạnh mẽ?

Tôi nghĩ nó là một sự phản ánh chính xác của thị sự phát triển. The high-yielders đã làm rất tốt như của muộn, với một số kỳ lạ hơn thực hiện giao dịch bằng tiền như Brazil Thực và Nam Phi Rand làm một số di chuyển.

Ngoại hối Blog: Bạn có thể thấy từ biểu đồ dưới đây là các tỉ lệ thất nghiệp MỸ đang trên bờ vực của vượt qua đó của anh. Bạn có nghĩ rằng đây là loại so sánh là hữu ích trong bối cảnh của trường ngoại hối? Có thể thương nhân sử dụng dữ liệu việc làm – hoặc các chỉ số kinh tế – để thương mại Euro/Đô-la tiền cặp?
Tại thời điểm hiện tại, so sánh trong những con số, tôi không nhìn thấy nó như có một sự liên quan vì nó liên quan trực tiếp đến ngoại hối. Những Việc làm phi nông nghiệp phát hành dữ liệu rõ ràng là lớn và chắc chắn di chuyển các thị trường. Tôi thấy rằng các dữ liệu càng giúp đỡ để lái tâm trạng nguy cơ một cách này hay cách khác và các thương nhân có thể sử dụng nó trong bối cảnh đó. Vì vậy, số so sánh không có nhiều ý nghĩa với anh nhưng tất nhiên, một sâu sắc hơn thương nhân có thể nhìn thấy một cái gì đó trong đó và có thể tôi sai.

Ngoại hối Blog: Đánh giá từ cuộc họp trong tuần này, anh dự đoán Fed sẽ tăng tỷ lệ ở gần hạn? Làm thế nào bạn có nghĩ rằng như vậy tỷ lệ tăng (hoặc thiếu) sẽ cân nhắc ngoại hối trên thị trường?

Tôi không cảm thấy rằng chúng ta sẽ thấy các Ăn nâng giá rẻ trong thời gian gần như lạm phát hiện không phải là một vấn đề như của sơ, và nền kinh tế chúng ta chỉ là quá mong manh tại thời điểm này. Nó có vẻ không đúng. Tôi nghĩ rằng khi giá đừng di chuyển cao hơn, nó sẽ chịu trọng lượng trên những thị trường hối như CHÚNG ta, nền kinh tế sẽ ở một nơi khác, có thể là khởi đầu để xem thêm áp lực lạm phát, và/hoặc nền kinh tế sẽ được phát triển. Trên cơ sở tổng thể, tôi rất quan tâm đến xem và nhìn thấy mà nền kinh tế kéo ra khỏi suy thoái đầu tiên, bắt đầu tăng giá và làm thế nào những nền kinh tế toàn cầu phát triển từ đây, người dẫn đầu ở đâu và những gì tác động là sau đó các thị trường tiền tệ.

Ngoại hối Blog: cuối Cùng, ông có lời khuyên nào cho các nhà đầu tư muốn đánh bại trường trong suốt cuộc khủng hoảng tín dụng?

Hãy nhanh chóng và nhanh nhẹn.

Có thể bạn quan tâm: