G7 Dẫn thay Đổi trong dự Trữ ngoại Hối

Như ông có thể thấy trên biểu đồ dưới đây, thế giới dự trữ ngoại tệ (tổ chức của ngân hàng trung ương) đã trải qua một vụ nổ tảng thật hơn một thập kỷ qua. Trong khi thị trường mới (đặc biệt là Trung quốc!) có chiếm phần lớn của sự tăng trưởng này, đó là dấu hiệu rằng điều này có thể sớm thay đổi. Trung quốc chỉ để tích lũy được thiết lập để làm chậm, khi nền kinh tế tiên tiến' dự trữ được thiết lập để tăng.


Trong quá khứ, ngân hàng trung ương từ nền kinh tế tiên tiến đã tích lũy được dự trữ chỉ ít, và trong thực tế, nhiều sự tăng trưởng này có thể được tuyên bố bởi Nhật bản. Điều này là không có bí ẩn. Trong khi tổ chức của nền kinh tế đang nổi ngân hàng trung ương, hầu hết các dự trữ có bằng kinh tế phát triển các loại tiền tệ. Điều này đã được đảm bảo phong phú cung cấp vốn giá rẻ, để hỗ trợ kinh tế và lâu năm hiện tại thâm hụt tài khoản (cụ thể là trong CHÚNG ta!). Ngoài ra, tiến nền kinh tế ngân hàng trung ương có xu hướng đẽo theo hướng kinh tế chính thống giáo, mà ngăn cản họ từ can thiệp trong trường ngoại hối, và còn ngăn ngừa sự cần thiết để tích lũy ngoại hối dự trữ. Nền kinh tế trên mặt khác, phụ thuộc chủ yếu vào xuất khẩu để lái xe tăng trưởng. Kết quả là, rất nhiều đang hướng về phía giữ tiền của mình, để duy trì cạnh tranh. Trung hoa đã được thực hiện điều này cực, bởi tập thể dục cứng nhắc kiểm soát giá trị của Yuan, và cần phải có sự tích tụ của $3 tỷ đồng trong dự trữ ngoại tệ.

Xu hướng này tăng tốc trong năm 2010 với sự khởi đầu của cái gọi là cuộc chiến tranh tiền tệ (mà chưa dịu đi). Cạnh tranh chủ yếu với nhau, nền kinh tế đang mua khoản tiền lớn ngoại tệ để thúc đẩy nền kinh tế. Nhiều nước từ Nam Mỹ và châu Á đó không bình thường can thiệp cũng đã rút ra. Kết quả là một sự tích tụ của nước ngoài tệ, mà là phản ánh trong các biểu đồ ở trên.

Đã có bằng chứng cho rằng hiện tượng này được bắt đầu đảo ngược bản thân. Xem xét đầu tiên tiến vào nền kinh tế đã tham gia cuộc chiến tranh tiền tệ như vậy. Nhật bản dự trữ có tăng lên đến hơn $1,1 Tỷ. Thụy sĩ đã chi $200 Tỷ bảo vệ Franc, và Nam Hàn quốc đã trải qua hơn $300 Tỷ trong vòng năm năm cố gắng để giữ Thắng. Các Ngân hàng của Anh (TRONG) vừa công bố kế hoạch để xây dựng lại dự trữ của nó (trong số đó đã được bổ nhiệm tới mạ vàng mua). Các Ngân hàng Trung ương (ECB) đã công bố kế hoạch tương tự, và có thể tham gia của các Ngân hàng của Canada, và CHÚNG tôi Hàng dự Trữ liên Bang.

Nền kinh tế tiên tiến cần phải dự trữ ngoại tệ cho một vài lý do. Đầu tiên của tất cả, họ có thể không còn tiền tệ dựa vào nới lỏng, để giảm bớt sự trao đổi giá vì sự lạm phát tác dụng phụ. Thứ hai, gần đây phối hợp can thiệp của Nhật bản thay mặt cho thấy rằng các G7 sẽ di chuyển để bảo vệ các thành viên của nó khi cần thiết. Cuối cùng, lực lượng chính trị hấp dẫn nền kinh tế tiên tiến vào chậm các dòng chảy của công việc và sản xuất, và điều này yêu cầu thêm cạnh tranh tỷ giá.

Nền kinh tế trong khi đó, đang bắt đầu nhận ra rằng không được kiểm soát dự trữ tích lũy được không bền vững, cũng không mong muốn. Trước hết, quản lý những dự trữ có thể là khó khăn. Sự can thiệp không phải là miễn phí, và trao đổi tỷ lệ và đầu tư thua lỗ phải chiếm một nơi nào đó. Thứ hai, tiếp tục can thiệp có nhiều bất lợi phẩm phụ, cụ thể là lạm phát, và cược của ngành công nghiệp trong nước. Cuối cùng, nền kinh tế đang nổi sự đánh giá tiền tệ là không thể tránh khỏi. Can thiệp liên tục chỉ đơn thuần là forestalls không thể tránh khỏi, và mời vô tận đầu cơ và nguồn vốn nóng tiền.

Có một vài cách mà đồng tiền có thể các nhà đầu tư vị trí của mình cho sự thay đổi này. Như mới nổi nền kinh tế thị trường ngăn chặn sự tích tụ của (hoặc tệ hơn, bán off) dự trữ của họ, một nguồn của nhu cầu cho nền kinh tế tiên tiến tiền tệ sẽ được giảm bớt. Này sẽ đẩy nhanh sự rộng dựa trên đánh giá của thị trường tiền tệ đối với họ tiến nền kinh tế với các đối tác. Cùng lúc đó, tôi không chắc bao nhiêu xáo trộn chúng tôi sẽ nói trong các thành phần của dự trữ. Euro cản bởi hiện sinh không chắc chắn, trong khi các yên và pound có nghiêm trọng vấn đề tài chính. Trong ngắn hạn, người Trung quốc Yuan bị ngăn cản bởi một số yếu tố từ trở thành một hợp pháp dự trữ ngoại tệ, cụ thể là nó quá khó khăn để có được. (Càng sớm như thế này thay đổi, bạn có thể đánh cược mà nền kinh tế đang nổi ngân hàng trung ương sẽ bắt đầu tích lũy nó. Sau tất cả, họ đang cạnh tranh với Trung quốc – không phải với CHÚNG tôi). Đồng đô la là chắc chắn cũng là một "xấu xí" tệ, nhưng với kích thước của CHÚNG ta, nền kinh tế, sâu xa của nó thị trường vốn, và tính thanh khoản mà đô-la có thể được giao dịch, nó sẽ vẫn còn đi đến sự chọn lựa cho tương lai ngay lập tức.

Trong ngắn hạn, thương nhân muốn ngắn tiên tiến nền kinh tế (đồng tiền cụ thể là sự yên Nhật) có thể làm như vậy trong các an toàn kiến thức mà họ đang backstopped bởi G7 ngân hàng trung ương. Nó giống như bạn đã tự lựa chọn để có giới hạn giảm thiệt hại. Nếu Yên falls, bạn giành chiến thắng! Nếu yên tăng lên, các ĐỒNG & G7 nên bước vào, và ít nhất, bạn sẽ không bị mất!

Có thể bạn quan tâm: