Bắt đầu đầu Tư ngoại Hối: 37 Hướng dẫn Cụ và Nguồn lực

Thậm chí nếu bạn là một nhà kinh doanh hoạt động trong cổ phiếu, bạn có thể không được chuẩn bị để đầu tư vào ngoại hối, hoặc các trường hối đoái. Giao dịch 24 giờ một ngày từ 5:00 giờ chiều thứ bảy cho đến 4:00 giờ chiều thứ tư, do đó bạn sẽ không nghe thấy những người mở cửa, chuông. Và, không có trung tâm thị trường Chứng Khoán New York, hoặc chỉ số Nasdaq. Thay vào đó, thương mại đang tiến hành giữa các thành viên thông qua truyền thông điện tử mạng (ECNs) điện thoại và mạng trong thị trường khác nhau trên khắp thế giới. Vì vậy, khi bạn nghe thấy rằng CHÚNG ta dollar đóng cửa ở một tỷ lệ nào đó, nó chỉ có nghĩa là, đó là tỷ lệ ở gần thị trường ở New York. Nhưng tệ tiếp tục được giao dịch trên khắp thế giới lâu sau của New York, gần.

Nhưng, giống như chứng khoán, giao dịch có thể đi dài hay ngắn và họ có thể thực hiện một lợi nhuận hoặc bị mất tiền. Như với cổ phiếu, đó là tốt nhất để tiến hành một số nghiên cứu làm thế nào hối làm việc trước khi anh bắt đầu thương mại. Sau khi bạn hiểu thế nào là hối hoạt động, bạn có thể bắt đầu xây dựng một chiến lược kinh doanh.

Danh sách sau đây chứa 37 hướng dẫn cụ, và tài nguyên mà sẽ giúp bạn bắt đầu với các khoản đầu tư ngoại hối. Nếu bạn đã được giao dịch trên bất kỳ chứng khoán trong quá khứ, một số của những công cụ này có thể cảm thấy hoặc có vẻ quen thuộc, nhưng họ có thể có một bước ngoặt mới. Các nguồn tài nguyên dưới đây đã chọn cho rõ ràng và đơn giản, cũng như cho danh tiếng của họ.

Bắt Đầu

Sau đây là thông tin cho các ngoại hối mới bắt đầu, nhưng thậm chí trung cấp hối có thể chọn một hoặc hai đầu từ những trang web này:

 1. Bé Pip:
  Một pip là đơn vị nhỏ nhất của giá cho bất kỳ ngoại tệ, vì vậy "em bé pip" là một chút dư thừa. Nhưng bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ redunancy trên trang web này. Bỏ qua những tin tức trên trang phía trước ngay bây giờ và đi thẳng đến Trường học của Pipsology mà giữ một hoàn thành khóa học. Nếu bạn đi bộ qua tất cả những bài học chứa trên trang web này, bạn sẽ có một rắn cơ bản giáo dục ngoại hối dưới vành đai của bạn.
 2. Ngoại hối thuật Ngữ: mặc Dù hướng dẫn trước có thể giúp, bạn phải hiểu một điều khoản ngoại hối, thuật ngữ này là một công cụ tuyệt vời để có trên tay cho tương lai tài liệu tham khảo. Bạn sẽ thấy một số điều khoản quen thuộc ở đây, giống như "bán" và "lệnh giới hạn," và bạn sẽ tìm hiểu rằng họ là cùng một khi họ làm gì khi bạn sử dụng chúng để giao dịch chứng khoán. Nhưng, bạn cũng sẽ thấy điều khoản mới như "lớn", và "hai cách giá," điều khoản đó sẽ đặt bạn ngoài như một hối.
 3. Phân tích tâm: tài chính trực tuyến Này việt có một mở rộng 10-bài viết phần trên đầu tư ngoại hối, từ một giới thiệu một bản tóm tắt rằng bao gồm mọi thứ, từ lợi ích và rủi ro để phân tích kỹ thuật. Nếu bạn không thể có đủ phân tích tâm thông tin đến ngoại Hối của họ chỉ số mà bạn có thể tìm thấy một danh sách các bài và một cơ hội để tải về miễn phí của họ e-đăng ký quyền, "xác Suất Cao kinh Doanh thiết Lập cho Trường tiền Tệ."
 4. Quốc gia tương Lai Hiệp hội(NFA): bây Giờ bạn đã có một sự hiểu biết về trường ngoại hối, truy cập NFA để tìm hiểu làm thế nào để xây dựng một âm thanh ngoại hối chiến lược. NFA là "thủ tướng nhà cung cấp độc lập, hiệu quả, và sáng tạo quản lý các chương trình bảo vệ tính toàn vẹn của các thị trường phái sinh", mà về cơ bản có nghĩa là tổ chức này quy định bất kỳ trường đó phụ thuộc vào tương lai dòng chảy tiền mặt. Thế "đầu tư thông tin phần" có tài liệu về làm thế nào để tìm được một nhà môi giới và cơ bản bài học ở ngoại hối. Thêm vào đó, họ xuất bản ngoại hối cảnh báo, tin tức, và họ cung cấp chỗ cho nhà đầu tư tranh chấp và khiếu nại.
 5. Hàng hóa tương Lai kinh Doanh Ủy ban(hong kong): Các chỉ số hoạt động cùng dòng giống như những GIÂY (Ủy ban Chứng Khoán), ngoại trừ này tổ chức chính phủ tập trung vào việc bảo vệ thị sử dụng và cộng từ gian lận trong tương lai và thị trường lựa chọn. Vì vậy, giữ trang web này tiện để ở trên đầu của bất kỳ ngoại hối lừa đảo thông qua tiêu Dùng của họ tư Vấn về ngoại Hối gian Lận. Bạn có thể học nhanh gì để tránh đường cong học tập qua một chi tiết ngoại hối tư vấn cung cấp thông tin về tài nguyên khác cũng.
 6. Martket Thương nhân Viện (MTI): Bạn không cần phải chi rất nhiều tiền để đào tạo trong trường ngoại hối. Thậm chí MTI cung cấp miễn phí nguồn lực như video và bài học kế hoạch mà sẽ giúp bạn nhận ra khỏi mặt đất. Nếu bạn thích những gì cậu nghe và thấy, bạn có thể đầu tư vào vật liệu cho các tiên tiến thương xuống đường.

Tìm hiểu về Tiền

Nếu bạn đang đi đến thương mại một cái gì đó, anh nên biết nó là gì bạn đang kinh doanh. Những đồng tiền trang web sẽ giúp bạn nhận được tốc độ trên nước ngoài đổi tiền và thị trường.

 1. Tỷ giá: Bỏ qua đỉnh liên kết hộp, vì những liên kết sẽ đưa bạn đến ĐÔNG (ngoại Hối thị Trường Vốn — xem #13 và #33). Thay vào đó, hãy ra khỏi "hot" và "tệ thông tin" đường dẫn cung cấp thông tin về tất cả mọi thứ bạn muốn biết về đồng tiền trên thế giới cho 170 quốc gia. Bao gồm máy tính, niềm vui thật sự kiện nghiêm trọng, và nhiều hơn nữa.
 2. Tất: Với một miễn phí đăng ký bạn có thể truy cập vào tùy loại tiền tệ, bao gồm cả máy tính trong và ngoài nước trao đổi dữ liệu. Nếu anh không đăng ký bạn vẫn có thể truy cập vào, trao đổi tiền tệ công cụ tuyệt vời cho mục tin tức, đặc biệt là đối với du khách, hãy để một mình giao dịch. Du Lịch là bản tóm tắt là không thể thiếu tiền cho ý thức globetrotters.
 3. GoCurrency: trang web Này cung cấp một người mạnh mẽ và chính xác tệ, nhưng đừng dừng lại ở đó. Học về các loại tiền tệ của đất nước, tệ dự báo, và thu thập những hiểu biết về tư nước ngoài.
 4. Euro: Nhầm lẫn về Euro? Hơn 13 nước liên Minh châu Âu bây giờ sử dụng đồng Euro, và trang Web này, mang đến cho bạn của Ủy ban châu Âu, sẽ dạy các bạn mọi thứ bạn muốn biết về điều này tệ. Nhưng Euro đại diện chỉ một đồng tiền trong số hàng trăm. Dẫn tôi tới điểm tiếp theo của tôi...
 5. Danh sách các loại tiền Tệ: Đây là một danh sách đầy đủ cung cấp bởi Wikipedia đó bao gồm mọi thứ, từ cổ xưa đúc tiền cho hiện tại Yên. Như với hầu hết Wikipedia danh sách, bạn có thể chạy qua một liên kết hay hai điều đó không có thông tin. Nhưng, bạn có thể sử dụng thông tin đó để tìm kiếm ở nơi khác, nếu cần thiết.

Nhận được những Tin tức

Khi bạn đã học được những điều cơ bản, tới điều tốt nhất anh có thể làm được trước khi anh bắt đầu thương mại là để đọc lên trên ngoại hối thông tin qua truyền thống tài chính các trang tin tức và blog. Sử dụng hướng dẫn được liệt kê ở trên trong quá trình này, do đó bạn có thể nắm bắt được ngôn ngữ và tìm hiểu những chiến lược tham gia trong bất kỳ báo cáo. Tận dụng lợi thế của các diễn đàn hay trò chuyện được cung cấp bởi những nguồn lực để hỏi câu hỏi:

 1. Hành động ngoại Hối: trang web Này cung cấp một cách dễ dàng để đọc bố trí mà bao gồm tin, hiểu biết, nguyên tắc cơ bản báo cáo, máy tính, và tấn khác nguồn tin.
 2. Ngoại hối hàng ngày: Một cách dễ dàng trên mắt nguồn tin là cung cấp một lịch biểu và một diễn đàn này. Được tài trợ bởi ĐÔNG, trang web này cung cấp một miễn phí giao dịch hàng tuần bài học và miễn phí hàng triển vọng báo cáo. Bạn phải là một ĐÔNG khách hàng để tiếp cận thị trường bình luận, nhưng khác "miễn phí" tức cung cấp một nguồn lực tuyệt vời cho việc học và để ở
  trên đầu của tin tức ngoại hối.
 3. Ngoại hối Đọc: ngoại Hối Đọc là một blog phổ biến mà cung cấp thông tin cập nhật về tiêu đề tài chính xuống bởi tệ. Nó cũng là một nguồn tài nguyên, cho những người tìm một Houston xe tải tai nạn luật sư cùng với các pháp luật và tài chính thông tin.
 4. Ngoại hối Tin tức: giống Như hầu hết các trang liệt kê ở đây, Tin tức ngoại Hối cung cấp hơn tin tức. Kiểm tra
  ra diễn đàn của họ, kỹ thuật của họ tin tức, và giáo dục, và tài liệu nghiên cứu trong khi bạn đang ở đó. Đăng ký miễn phí để tận dụng tài nguyên của trang web, bao gồm cả một cuộc trò chuyện năng.
 5. Bạn: Toàn cầu ngoại Hối (KIỆM) tài trợ này hối trang tin tức. Sử dụng các diễn đàn, cuộc trò chuyện, chiến lược, kỹ thuật, và công cụ để cảm nhận ngoại hối. Ngoài ra, một số blog chia sẻ những hiểu biết của họ, bao gồm cả Wayne Unicef là ngoại hối Huấn luyện Video (truy cập của ông ngoại hối Hơn
  trang web).
 6. Lợi nhuận với ngoại Hối Blog: Bạn có thể khám phá ra rằng này đáng giá blog là một phần của mạng lưới "thu Lợi nhuận với ngoại Hối."
  Blog là thú vị, nhưng phụ trợ báo cáo thông và bình luận về các "thu Lợi nhuận" trang web có thể hấp dẫn các bạn hơn.
 7. Ngoại Hối dự Án: Bài học kinh nghiệm đầu tay từ một hối. Trang web này đã không ngờ một danh sách dài của chủ đề, cùng với các tin tức về các cá nhân của giao dịch kinh nghiệm, máy tính, biểu đồ, tin tức, và một quan điểm trên ngoại hối tâm lý học.

Tham gia trong các diễn Đàn

Nói của đàn, đây là một vài nguồn lực cụ thể mà bạn có thể khai thác thông tin từ khắp nơi trên thế giới đó có thể giúp đỡ, để trả lời các câu hỏi về kinh doanh ngoại hối và thị trường. Ý thức được rằng cá nhân những người muốn bán những ý tưởng của họ truy cập vào các diễn đàn, giống như bất kỳ các diễn đàn khác. Nhưng, anh sẽ tìm thấy một sự giàu có của hợp thông tin ở đây là tốt.

 1. MoneyTec: Với hơn
  33,000 thành viên đây, các diễn đàn cung cấp một dạng để thảo luận về ý tưởng kinh doanh, chia sẻ tìm hiểu, và xây dựng kinh doanh mới kỹ thuật, chiến lược.
 2. Cái Nhìn toàn cầu Đàn: Một diễn đàn miễn phí mà đã xung quanh từ năm 1996. Cái này chỉ tập trung vào ngoại hối. Cậu phải đăng ký tham gia.
 3. Ngoại hối nhà Máy diễn Đàn: Bạn sẽ tìm thấy một ngoại Hối Mới bắt đầu và Q Một phần cũng như những chủ đề mà tập trung vào cụ thể chiến lược và kỹ thuật. Miễn phí đăng ký.

Tìm Hiểu Chiến Lược

Anh sẽ khám phá ra rằng một số hối sử dụng Fibonacci (nói dối mà) phương pháp mà những người khác dựa vào tài chính hiện tại tin vào chúa tương lai. Có rất nhiều chiến lược như là nhân vật trong hối, nhưng giống như thị trường chứng khoán — họ dựa hoặc trên cơ bản hoặc phân tích kỹ thuật. Sau đây chứa một kết hợp của hai:

 1. Fibonacci Bài học: không biết nhiều về số học, số Fibonacci, hoặc Phần Vàng? Hướng dẫn này được cung cấp bởi Tiến sĩ Ron Knott từ các Toán học Khoa của các trường Đại học của Surrey, ANH sẽ cung cấp cho kết quả. Sử dụng đơn giản dễ hiểu, và đầy minh họa để giúp bạn tìm hiểu tại sao một con số rất quan trọng đối với thiên nhiên. Interstingly, những con số này cũng là của rộng lớn quan tâm nhiều nhà đầu tư ngoại hối.
 2. Fibonacci ngoại Hối Chỉ số: ngoại Hối Hành tinh sẽ bắt đầu cho thấy bạn làm thế nào để áp dụng Fibs hối trong này dễ dàng để hiểu được bài học. Nhưng, bài học là ngắn, do đó bạn có thể thử tiếp theo nguồn tài nguyên cũng như:
 3. Bài học nhỏ trên Fibonnaci: bài học Này cũng áp dụng cho quản lý và cung cấp một hướng dẫn về các ứng dụng cùng với một lời nói dối về máy tính.
 4. Giới thiệu để Nến Nhật bản vẽ Biểu đồ: Altavest cung cấp một ngắn và gọn gàng giới thiệu để nến Nhật bản đồ, một phương pháp khác mà hối sử dụng để vẽ biểu đồ.
 5. Mô hình nến: Nếu như người Nhật nến phương pháp trang web này sẽ hồi hộp bạn. Mở rộng các mẫu là minh họa đồ họa từ cơ bản duy nhất để mô hình và đảo ngược để tiếp tục hình. Toàn bộ trang web này cung cấp một số thông tin về kỹ thuật, chiến lược ngoài nến thông tin để mất một thời gian để nhìn xung quanh trong khi anh đang ở đây. Về cơ bản, trang web này có tất cả theo như phân tích kỹ thuật đi.
 6. Nguyên tắc cơ bản của Hối: ngoại Hối TV mang đến cho bạn lowdown trên những gì loại tin tức sẽ ảnh hưởng đến hối từ một cơ bản quan điểm. Bạn có thể sử dụng thông tin trên danh sách này để tiến hành nghiên cứu, nhưng tôi sẽ mang một vài trong số những người chủ đề với bạn bây giờ...
 7. Người tiêu dùng Số Giá (THÁI): Bộ Lao động MỸ cung cấp một tấn chỉ cần thông tin trên trang này một mình qua liên kết của họ. Nhưng, đã được thường hưởng bởi nhiều yếu tố khác. Nếu bạn là một người chính thống, bạn có thể muốn thẻ này tiếp theo liên kết cho nghiên cứu thêm cũng...
 8. Cục phân Tích Kinh tế (C): Đừng chơi với ý kiến của người khác. Nhận sự thẳng thứ từ Bộ thương Mại như những thuận. Tất cả mọi người từ Nhà Trắng nhân viên cho CHÚNG tôi thương Mại Ủy ban nhân viên chính sách thương mại các quan chức người muốn đàm phán thương mại quốc tế thỏa thuận sử dụng các phép đo chứa trên những trang Web. Tại sao anh phải rời khỏi nguồn thông tin này?

Sử Dụng Biểu Đồ

Biểu đồ cung cấp hình ảnh xác nhận cho kỹ thuật, chiến lược, nhưng họ cũng phản ánh cơ bản hành vi trên thị trường. Thậm chí nếu bạn là một dày dạn chứng khoán, giao dịch, bạn có thể muốn tìm hiểu thêm về tâm lý đằng sau ngoại hối. Nếu bạn có thể đọc được tất cả các loại đồ bên trong và ngoài, bạn sẽ có những ngoại hối lợi thế.

 1. Luật của Bảng xếp hạng: Joe Ross cung cấp tư vấn cho các thương nhân trên bảng, nhưng thông tin có trong mình "Luật của Bảng xếp hạng" cung cấp nói hối cũng như bất kỳ khác, chiến lược kinh doanh. Ông đã xác định mô hình biểu đồ là kết quả từ hành vi con người và điểm để nhập cảnh mục tiêu trên những bảng xếp hạng. Bạn có thể tận dụng lợi thế của Ross là công cụ khác cũng bao gồm cả các diễn đàn này.
 2. Ngoại hối
  Biểu đồ 101:
  Một ngắn gọn và cơ bản giới thiệu của các biểu đồ từ Pip nhà kinh doanh. Anh sẽ khám phá ra rằng các bảng xếp hạng rất giống với những người mà các bạn có thể sử dụng cho giao dịch chứng khoán. Nhưng, một số trong các bảng xếp hạng có vẻ phức tạp hơn nếu anh không phải là một nhà kinh doanh dày dạn.
 3. Miễn phí, ngoại Hối: không Có lý do gì cho tôi để đẩy anh vào cụ thể sử dụng một biểu đồ. Thay vào đó, tôi sẽ chỉ cho bạn một danh sách ngắn các miễn phí, ngoại hối mà bạn có thể sử dụng để luyện tập. Khi bạn đã sẵn sàng để bắt đầu kinh doanh, hãy nhìn vào danh sách của họ cao cấp và hệ thống kinh doanh biểu đồ chuyên dụng. Danh sách chứa đánh giá và hình ảnh có lời khuyên cho cá nhân bảng xếp hạng.
 4. ĐÔNG: mặc Dù tôi không ủng hộ cụ thể môi giới này khi bạn truy cập vào các trang web môi giới, hãy chắc chắn rằng bạn tận dụng lợi thế của bất kỳ thông tin miễn phí được cung cấp bởi những doanh nghiệp. Trong trường hợp này, ngoại Hối thị Trường Vốn có rất nhiều thông tin về kinh doanh ngoại hối, và bạn có thể đăng ký cho một rủi ro 30 ngày thực hành tài khoản để có được chân ướt. Forex.com và một số khác môi giới trang web cũng cung cấp này miễn phí dịch vụ tài khoản. Được biết rằng khi bạn đăng ký cho các dịch vụ mà bạn sẽ được thêm vào danh sách. Bạn có thể chọn trong số những danh sách, nhưng đọc bất kỳ thông tin cần thiết khác để đảm bảo rằng anh ta không có nghĩa vụ phải mua bất cứ điều gì từ bất kỳ môi giới mà bạn sử dụng cho các dịch vụ như cái này.

Các công cụ khác

Các công cụ dưới đây là "thanh bên" với tất cả các thông tin được liệt kê ở trên. Tôi sẽ cắt cho bạn mất ngày cuối cùng hai trang web, vì chúng chứa chỉ là về mọi trang web anh có thể muốn truy cập để biết thêm thông tin ngoại hối:

 1. Sống, Tỷ lệ: Bạn có thể nhận ra các LỰC logo phía sau giá, nhưng đừng để điều đó làm anh bối rối từ liên tục thay đổi con số. Nếu bạn đang nghiện để sống thức ăn, mày sẽ bị thôi miên bởi liên tục thay đổi tiền tệ
  giá trên biểu đồ này.
 2. Một
  Miễn phí cuốn Sách về ngoại Hối:
  cuốn sách Này thực sự là miễn phí, như bạn không cần phải đăng ký để truy cập vào các tập tin ... Một hối cung cấp thông tin về tất cả những sai lầm, ông làm như ổng đã học được cách để phát triển ngoại hối của chính mình chiến lược. Ngắn gọn và dễ đọc cuốn sách nhỏ này sẽ mang một số hiểu biết về làm thế nào để tránh cạm bẫy trong trường ngoại hối.
 3. Đầu 100 Ngoại Hối Trang Web:
  Mặc dù những trang web này có được sự nổi tiếng và, do đó, phải hạng lừa đảo, bạn có thể học được nhiều điều từ những trang web đó là liệt kê đơn giản từ nhiều loại thông tin đó là cung cấp ở đây. Nhiều trang web công ty môi giới, nhưng như tôi đã nói trước đó, bạn có thể tìm thông tin miễn phí trên nhiều người trong số những trang web như tin tức, máy tính, kỹ thuật, và nhiều hơn nữa.
 4. Kiếm được ngoại Hối: Một trao đổi liên kết/mục cho các ngoại hối trang web. Không giống như "Đầu 100" trang liệt kê trước đây, Kiếm được ngoại Hối không đánh giá liên kết của họ. Nhưng anh sẽ còn tìm thấy nhiều thông tin khác nhau ở đây hơn ở phía trước trang web. Ngoài ra, các đường dẫn được sắp xếp theo loại, điều đó làm cho nó dễ dàng hơn để tìm thấy những gì anh cần. Ngoài ra, bạn sẽ tìm thấy cụ khác ở đây như máy tính, điều, và một ngoại hối HỎI và tự điển.

Có rất nhiều trang web khác mà tôi có thể danh sách đối ngoại hối của bạn đào tạo, nhưng tôi đề nghị tiếp theo là để đi đến thư viện địa phương và đọc một cuốn sách về kinh doanh ngoại hối. Nếu bạn tìm thấy một tác giả hoặc hai người đang để ý thích của bạn, bắt đầu nghiên cứu của họ kỹ thuật, chiến lược và cả hai thông qua những cuốn sách của họ và trên Internet. Nếu anh chia sẻ thông tin của bạn và câu hỏi trên diễn đàn, bạn có thể tìm thấy một người cố vấn, những người sẽ giúp bạn tìm hiểu làm thế nào để chiến thuật và để sử dụng biểu đồ và nguyên tắc cơ bản để lợi thế của bạn là tốt.

Ngoại hối phải không học được qua đêm, vì thế không cảm thấy không thỏa đáng nếu bạn không thể nắm được điểm tốt ngay lập tức. Bạn không thể mất bằng cách học thêm về làm thế nào nền kinh tế thế giới làm việc. Các thông tin mà anh thu thập trong việc tìm kiếm đào tạo ngoại hối sẽ làm cho bạn một nhà kinh doanh tốt hơn không có vấn đề mà thị trường bạn muốn sử dụng.

Bạn có thích bài này?

Có thể bạn quan tâm: