Nổ bom, Thời gian cho Hối

Nó đã được ba năm kể từ khi các Ngân hàng Quốc tế khu định Cư' báo cáo cuối cùng trên hối được phát hành. Kể từ đó, các nhà phân tích chỉ có thể suy đoán về làm thế nào hối có tiến hóa và thay đổi.

Chờ đợi bây giờ là hơn, nhờ một dữ liệu phát hành bởi Trung tâm của thế giới Ngân hàng, mà cho rằng hàng ngày kinh doanh khối lượng thời trung bình $4.1 nghìn Tỷ, một 28% nhảy từ năm 2007. Kinh doanh ở London chiếm 44% trong tổng số, với CHÚNG tôi – ở một thứ xa – tuyên bố gần 19%. Nhật và Úc chiếm 7% 5%, tương ứng với một loại khác trung tâm tài chính chia phần còn lại.

Dữ liệu này được phù hợp với một cuộc khảo sát gần đây của quản lý quỹ đó chỉ ra một phát triển ưu tiên cho đầu tư vào tệ: "ba Mươi tám phần trăm của quản lý quỹ nói là họ có khả năng làm tăng phân bổ của họ để trao đổi nước ngoài, trong khi 37 phần trăm tên là thị trường chứng khoán và 35% hàng hóa. Tiền tệ đã được phổ biến nhất, mặc dù điều này là tài sản lớp nơi người quản lý cảm nhận rủi ro đã tăng nhất trong 12 tháng qua." Trong ngắn, đỉnh cao của hối vẫn chưa đến nơi.

Có một vài sự giải thích cho sự tăng trưởng này. Đầu tiên, đó là những rút vốn có của giao dịch: tính thanh khoản, đơn giản và tiện lợi. Thứ hai, các nhà đầu tư đang trong quá trình văn hóa của họ, danh mục đầu tư đi từ cổ phiếu và trái phiếu, trái phiếu đó đã tụt lại trong vài năm (trên một so sánh lịch sử sở). Như các nhà đầu tư đôi cho một lâu dài gấu thị trường cổ phiếu và năng suất thấp trên trái phiếu cho tương lai gần (nhờ lãi suất thấp), họ đang chuyển sang ngoại hối của nó zero-sum, thiên nhiên và ý nghĩa của một thường thị trường. Ngoài ra, chương trình thương mại và nguy cơ dựa trên chiến lược đầu tư đang gây ra mối tương quan trong các thị trường tài chính khác để hội tụ về 1. Trong khi có thỉnh thoảng sự liên hệ giữa các đồng tiền và các chứng khoán đóng cửa thị trường hối thị trường có xu hướng thương độc lập, và do đó, đại diện cho một xe tuyệt vời cho việc tăng đa dạng hóa trong một danh mục đầu tư.

Đó cũng là một gián giải thích cho sự phát triển nhanh chóng, trong ngoại hối: tín dụng khủng hoảng. Trong hai năm qua, bay hơi trong trường ngoại hối đạt mức chưa từng thấy, với hầu hết các loại tiền tệ rơi (và sau đó tăng lên) 20% hay hơn. Kết quả là, rất nhiều quản lý quỹ đã khá hoạt động ở điều chỉnh danh mục đầu tư của họ để giảm tiếp xúc với hơi tệ: "khối lượng tăng trưởng đã thực sự là một kết quả của sự biến động và thực tế là anh có thực sự sử dụng cuối cùng tích cực bảo hiểm rủi ro của họ tiếp xúc." Một đội ngũ của "sự kiện" các nhà đầu tư chuyển đến tăng của họ tiếp xúc với quản lý như biến động đồng thời tăng cơ hội để thu lợi. Hơn nữa, những điều chỉnh đã không thực hiện một lần. Với một kế của mini-cuộc khủng hoảng ở 2009 và 2010 (Dubai cuộc khủng hoảng nợ EU khủng hoảng nợ) và khả năng lớn hơn cuộc khủng hoảng ở gần trong tương lai, nhà đầu tư đã để theo dõi và rejigger của họ danh mục đầu tư đôi khi trên một cơ sở hàng ngày: "Nếu bạn có một mẩu tin, như khủng hoảng nợ hy lạp, có động lực hơn để thay đổi vị trí của bạn," tóm tắt một nhà chiến lược.

Những gì là những ảnh hưởng của vụ nổ này? Thật khó để nói kể từ khi có một con gà và trứng lẫn nhau giữa sự phát triển trong hối và biến động ở tệ. [Trên lý thuyết, nó nên được rằng tính thanh khoản lớn hơn nên giảm biến động, nhưng nếu chúng ta rút ra được gì từ năm 2008, nó là ngược lại cũng có thể là trường hợp]. Như tôi đã viết tuần trước, tôi nghĩ rằng nó có nghĩa là biến động sẽ có lẽ vẫn còn cao. Các nhà đầu tư sẽ tiếp tục điều chỉnh tiếp xúc của họ cho mục đích bảo hiểm rủi ro, và các thương nhân sẽ khuấy danh mục của họ trong việc tìm kiếm lợi nhuận nhanh chóng.

Nó cũng sẽ làm cho nó khó khăn hơn cho nữ thương nhân để biến lợi nhuận giao dịch. Bây giờ có hàng triệu chuyên nghiệp mắt và máy tính, được đào tạo về ngay cả những mơ hồ nhất tệ. Nếu như nó cần được nói hối là không còn một tài sản khác.

Có thể bạn quan tâm: