AVA NGOẠI HỐI

Có nhiều trường hối đoái môi giới để lựa chọn, và họ có nhiều khác biệt kích thước và hình. Lớn hơn không nhất thiết phải là tốt, mặc dù, và Ava ngoại hối là một khiêm tốn cỡ môi giới mà mang lại rất nhiều linh hoạt và tính năng khác nhau để bàn. Là Ava ngoại hối đúng môi giới cho anh không? Để có được một ý tưởng tốt hơn về cho dù có hay không để giao thương với Ava ngoại hối, kiểm tra toàn diện của chúng tôi xét dưới đây.

Về Ava ngoại hối

Trong điều kiện của tuổi thọ, Ava ngoại hối chưa được khoảng một thời gian rất dài. Nó đã được thành lập vào năm 2006, nhưng đã quản lý để an toàn hơn 100.000 khách hàng của nó trong lịch sử. Ava đã được tích hợp trong Ireland, và các hoạt động của nó xoay quanh nó phần mềm độc đáo, Metatrader 4. Mặc dù Ava ảnh nhỏ, khi so sánh với nhiều người khác ngoại hối môi giới, danh tiếng của nó được nâng bởi một thực tế là nó được hậu thuẫn bởi một tổ chức tài chính lớn. Rằng tổ chức tài chính đã được đưa Một "a" đánh giá bởi một S & P-thuộc cơ quan đánh giá.

Ava ngoại hối không tự hào về một số lượng lớn của ngành lây lan trên toàn thế giới. Thay vào đó, nó được làm từ hai tổ chức cơ bản: Ava và Ava thị Trường Vốn Ltd. Tất nhiên, vị trí không quan tâm khi nói đến giao dịch trên thị trường hối đoái trực tuyến, và Ava ngoại hối làm cho kích thước nhỏ của nó bằng cách cung cấp cao cấp độ của dịch vụ khách hàng và hỗ trợ.

Chìa Khóa Đăng Ký

Không giống như nhiều người trong đầu môi giới làm việc hôm nay, Ava ngoại hối không xuất hiện để có một số lượng lớn của chính đăng ký. Thay vào đó, nó được ghi danh là "tuân thủ" với các thị Trường Tài chính, chỉ Thị, hoặc MiFiD, và là quy định của Ailen Điều chỉnh Tài chính.

Thông Tin Liên Lạc Trong Nháy Mắt

Nếu bạn lựa chọn để đăng ký với Ava ngoại hối để tiến hành ngoại hối của bạn giao dịch, bạn sẽ cần giữ cho tất cả của nó cần liên hệ với thông tin hữu ích. Bằng cách đó, nếu một vấn đề phát sinh bạn sẽ có thể nhanh chóng và dễ dàng có được sự giúp đỡ mà bạn cần. Cơ bản thông tin liên lạc cho Ava ảnh như sau:

  • Số Điện Thoại Miễn Phí: 1 (888) 541-3720
  • Số Điện Thoại Địa Phương: 1 (212) 941-9609
  • Số Fax: 1 (646) 335-0333
  • Bàn giao dịch: trading@avafx.com
  • Hỗ trợ Email: customer@avafx.com
  • Trực tuyến Hỗ trợ/Sống nói Chuyện: www.avafx.com/support/Online

Quan trọng Giao dịch thông Tin Về Ava ngoại hối

Giao dịch trên Ava ngoại hối xoay quanh nó tùy nền tảng kinh doanh AvaTrader. Như nhiều người khác, trực tuyến nước ngoài chương trình trao đổi, Ava ngoại hối của AvaTrader có một thân thiện diện và miễn phí cho hiện tại, Ava ngoại hối khách hàng tải và sử dụng. Trực tuyến giá cho phép thương nhân để nhanh chóng và dễ dàng làm cho di chuyển họ cần phải làm. Nhiều bảng có thể được mở ra cùng một lúc, tăng dễ sử dụng và sự linh hoạt của các AvaTrader chương trình. Một nhấn vào kinh doanh, dễ đọc bảng danh sách đơn giản cho vị trí và các đơn đặt hàng thân thiện đối phó giá bảng – và nhiều người khác tính năng tuyệt vời – được tất cả sẵn trên AvaTrader nền tảng.

Ava ngoại hối cũng cung cấp điện thoại di động kinh doanh với những người muốn quản lý ngoại hối của họ giao dịch thông qua điện thoại di động, hoặc thiết bị khác.

Có nhiều hơn để Ava ngoại hối so với phần mềm của nó, đó là lý do tại sao chúng tôi có một cái nhìn gần hơn một số đặc điểm quan trọng của sự phục vụ dưới đây.

Gửi Tối Thiểu Số Tiền

Tại $100, Ava ngoại hối có một trong những cao tối thiểu gửi tiền trong nước ngoài thị trường trao đổi môi giới. Tuy nhiên, nó là quá đủ để nhận bóng lăn và những khoản tiền sẽ được sử dụng trong ngắn để tham gia vào ngoại trao đổi thương mại.

Thiết Lập Tài Khoản,

Bởi áp dụng trực tuyến, bạn có thể thiết lập một tài khoản với Ava ngoại hối trong một khoảng thời gian ngắn. Các ứng dụng riêng của mình thường chỉ mất ba năm phút để hoàn thành. Từ đó, nó khác mất vài ngày để ứng dụng của bạn có chấp thuận. Một email được gửi khi tài khoản của bạn là tất cả thiết lập và sẵn sàng để đi, một nạp ban đầu là, tất nhiên, yêu cầu.

Tài Khoản Demo

Cho đến 21 ngày, cậu có thể đăng ký cho một tài khoản luyện tập với Ava ngoại hối. Với tài khoản của bạn, bạn sẽ nhận được một sự cân bằng của $100,000 in tiền giả, do đó bạn có thể có được một ý nghĩa thực sự như thế nào cho Ava ngoại hối và AvaTrader phần mềm hoạt động. Cho có kết quả tốt nhất nên được sử dụng của họ thực hành các tài khoản cho các thử nghiệm đầy đủ thời gian để xem như thế nào, biến động và các sự kiện khác ảnh hưởng đến vị trí của họ.

Bàn Giao Dịch

Không có ngụ ý đảm bảo hoặc lời hứa của Ava ngoại hối về bàn giao dịch và kinh doanh với khách hàng của mình. Vì lý do đó, nên được tham gia của bạn. Tuy nhiên, điều này lời khuyên đúng cho tất cả trường hối đoái môi giới, và không có cách nào cho thấy rằng Ava ảnh thua kém.

Đòn Bẩy Giới Hạn

Đòn bẩy giới hạn của lên tới 200:1, hoặc lên tới 200 lần hiện tại công bằng giá trị là mệnh cho khóa học với Ava ngoại hối. Với một $500 tiền, sau đó, bạn có thể mở giao dịch của lên đến $100,000 với môi giới này.

Dừng Lại Đuôi

Ava ngoại hối không hỗ trợ việc sử dụng các dấu dừng lại, và họ dễ dàng để thiết lập AvaTrader. Có thương mại thương nhân chỉ đơn giản là cần phải sửa những dấu dừng lại lựa chọn trong "Mở vị Trí" cửa sổ. Nếu không, bạn chỉ cần để nhập vào một dừng lại trật tự, nhấn "Dừng" lựa chọn và chỉ định số pip từ cao hay thấp mà bạn muốn.

Kinh Doanh Lan

Trong điều kiện bình thường thị trường, Ava ngoại hối cung cấp lây lan của ba bốn pip trên các đồng tiền kết hợp. Ví dụ, sự lây lan cho USD/USD thường là ba pip, sự lây lan/USD thường năm pip.

Điểm Mấu Chốt

Mặc dù nó có kích thước khiêm tốn, Ava ngoại hối mang lại rất nhiều lợi ích và tính để bàn cho các thương nhân người chọn để đăng ký. Tuy nhiên, thiếu đảm bảo về kinh doanh với khách hàng của mình và sự công nhận với các cơ quan quản lý có thể nâng cao quan tâm nhiều thương. Cuối cùng, Ava ngoại hối có thể chứng minh là một lựa chọn khôn ngoan cho những người vừa nhận được vào ngoại hối, nhưng không thể được như hấp dẫn để dày dạn hơn thương nhân.

Có thể bạn quan tâm: