Tệ Chiến tranh giảm giá trị tất cả mọi đồng Tiền ngoại Trừ Vàng

Bạn đã bao giờ nghe tệ náo ngợi về cách duy nhất hối là bởi vì có bao giờ có một con gấu thị trường? Kể từ khi tất cả các loại tiền tệ thương mại tương đối với nhau (khi rơi, một nhất thiết phải tăng lên), nó không được tốt cho toàn bộ thị trường để thả xuống một lần, như xảy ra với thị trường tài chính khác. Đang diễn ra tệ chiến tranh có thể được chuyển logic này trên đầu của nó, càng tệ bắt tay vào một tập thể xoắn ốc xuống. Lợi nhuận trong này loại thị trường có thể liên quan đến thoát khỏi nó hoàn toàn, và chuyển sang Vàng.

Cho những người bạn của những người đã không được câu chuyện này, một số lớn nhất thế giới Ngân hàng Trung ương đang ở chiến đấu với nhau để xem ai có thể giảm giá trị của họ tệ nhanh nhất. [Tất nhiên, cuộc chiến này là viễn ở pháp điều khoản, nhưng không có sai lầm: nó thực sự là một hình thức của chiến]. Hiệu trưởng người tham gia đang nổi lên nền kinh tế thị trường, mà lo lắng về các tác động của việc tăng tiền của ngành xuất khẩu. Tuy nhiên, nước công nghiệp cũng đã can thiệp trực tiếp (cụ thể là Nhật) và gián tiếp (MỸ ANH quốc).

Trong số những đồng tiền lớn, chỉ có một vài điều đó có thể tiếp tục ngồi trên đường bên, bao gồm cả các Euro (một chừng mực nhất định), đồng Đô la Canada, Úc và đồng Đô la. Càng lâu càng tệ tiếp tục chiến tranh, các đồng tiền và số ít các thị trường tiền tệ đã forsworn can thiệp sẽ là người chiến thắng (ít nhất từ quan điểm của các nhà đầu cơ mà cố ý, đặt cược vào chúng).

Sau đó là những người tin rằng tất cả các loại tiền tệ sẽ phải chịu đựng, và điều đó ngay cả các loại tiền tệ mà vẫn đang tăng đang thực sự mất giá trên thực tế (do lạm phát). Những người nuôi dưỡng niềm tin như thế thường sẽ cố gắng để ngắn toàn bộ thị trường tiền tệ, thường là do đặt cược vào hàng hóa hoặc kim loại nặng, trong đó có Vàng, có lẽ là người nổi bật nhất.

Giá Vàng tăng hơn 20% trong năm nay (trong đô-la mỹ). Nó ủng hộ cho rằng nó là cuối cùng cửa hàng có giá trị (nơi này có nguồn gốc từ là không rõ ràng), và bảo vệ nó thiếu tiện ích, và không có khả năng để tích lũy được quan tâm bởi cho rằng nó là sự đánh giá cao hơn đủ lý do riêng của nó. Khi bạn nhìn vào suất của vàng trong năm năm qua, bạn bắt đầu tự hỏi, nếu có lẽ họ có một điểm.


Quan tâm đến Vàng như là một sự đầu tư, đã tăng trong vài năm (và đặc biệt là trong vài tháng), là đồng tiền chiến tranh đã nóng lên và cục dự Trữ liên Bang Ngân hàng dự tính một mở rộng của nó nới lỏng định Lượng chương trình (gọi là" QE2"). Một mặt, các khái niệm rằng cách duy nhất để bảo vệ chống lại thực sự giảm giá tiền tệ là để riêng "thay" tệ, cũng được thành lập. Mặt khác, bất kể thực tế là Fed đã đúc 2 nghìn Tỷ tiền mặt và rằng CHÚNG tôi nợ quốc gia được mở rộng bởi 1 nghìn Tỷ usd mỗi năm, lạm phát trong CHÚNG tôi là thấp. Trong thực tế, nó tại một 50 năm thấp, và tại một hàng năm .9%, đó là thực tế không tồn tại. Bạn sẽ nghĩ rằng với Vàng vô tận của sự đánh giá cao chúng ta sẽ được ở giữa siêu lạm phát, nhưng đó chỉ đơn giản là không phải vậy.

Trong ngắn hạn, sau đó, có thực sự không phải là cơ sở cho đầu tư vào vàng. Đó không phải để nói rằng nó sẽ không tiếp tục đánh giá cao và rằng các nhà đầu tư sẽ tiếp tục mua vào nó chỉ là để được hưởng lợi từ những gì đã trở nên tự mãn sự đánh giá cao. Từ nơi tôi ngồi lên, mặc dù, có thực sự không có nền tảng cho sự đánh giá cao này. Ví dụ như, mà nhà đầu tư vàng vẫn phải chuyển đổi vàng của họ về vào tiền giấy để cho nó để được "sử dụng" nếu không, nó cung cấp không có lợi cho chủ sở hữu ngoại trừ việc nó có vẻ khá (mặc dù hầu hết các nhà đầu tư sẽ không biết, bởi vì họ mua vàng gián tiếp). Chưa kể rằng nếu/khi đồng Đô la dừng lại mất giá, đó thực sự không phải là một lý do để mua vàng như một ngắn hạn cửa hàng có giá trị.

Trong thời gian dài, những hình ảnh được chắc chắn tế hơn. Tôi sẽ không để khám phá những khả năng của tiền tệ fiat ở đây, nhưng nó đủ để nói rằng, "định Vị cho đáng kể cao hơn giá vàng trong lâu dài nhu cầu rất đậm chiến lược đặt cược: rằng toàn cầu hệ thống tiền tệ như chúng ta biết, nó sẽ hoàn toàn phá vỡ và được thay thế với một tiêu chuẩn vàng." Bất kể những giá trị của quan điểm này, những người mà tư Vàng ít nhất là nên hiểu rằng đây là thực sự chỉ có lý do chính đáng để giữ nó. Những người mua nó vì sự đang diễn ra chiến tranh tiền tệ sẽ thất vọng.

Có thể bạn quan tâm: