EU khủng Hoảng Nợ: Nhận là thực Tế

Tôi tự hỏi, nếu tôi không phải là một chút trơn trong bài cuối cùng của tôi sống Đô-la Trở về với Lợi thế Giới như dự Trữ ngoại Tệ sống khi tôi ngụ ý rằng đồng Euro nhất định sẽ tiếp tục rơi vì liên tục chủ quyền có nguy cơ khủng hoảng. Trong thực tế, tình hình tế hơn rất nhiều, và tôi muốn đủ điều kiện ý tưởng này sau.

Như tôi đã nói trước sự đột nhiên nợ khủng hoảng ở hy Lạp là một trong rất nhiều. Trong khi nó chính là vấn đề nghiêm trọng, chắc chắn, họ không kể tồi tệ hơn so với những người của các nước khác, và nó hơi khó khăn để hiểu lý do tại sao các thị trường đột ngột quyết định ăn hy Lạp. Càng nhiều các nhà phân tích đã nhanh chóng chỉ ra, Bồ đào nha và Tây ban nha đang ở đều xấu hình dạng. Có lẽ nó là sự kết hợp độc đáo của các yếu tố đó đã dẫn các nhà đầu tư để tập trung vào hy Lạp, đặc biệt là: "hy Lạp đứng ra cho kích thước của nợ của mình, cổ quy mô của nó thâm hụt ngân sách và grimness của nó phát triển vọng đưa cao trong nước chi phí và không có khả năng để làm giảm giá trị." Nhưng một lần nữa, điều này không có khả năng để làm giảm giá trị của nó nợ được chia sẻ bởi tất cả các thành viên khác của anh. Bởi đức hạnh của thuộc Euro, tất cả các nước này phải đối mặt với vấn đề nợ của họ như họ, và không thể nỗ lực để làm giảm bớt họ thông qua mất giá tiền tệ.

Đó là vì lý do này mà tôi nghĩ các anh sẽ tiếp tục được chính thua từ bất (và nhận thức) nợ cuộc khủng hoảng. Như các bạn có thể nhìn thấy từ bên dưới, trong mười nước có nợ vị trí ít nhất là bền vững, bảy của họ là các thành viên hiện tại của anh. Đây là vấn đề cho Euro, bởi vì theo như thị trường tiền tệ là có liên quan, một vấn đề của đất nước tự động là một pan-EU vấn đề.

Nếu bạn nhìn một lần nữa ở hy lạp nợ khủng hoảng đặc biệt, có thực sự chỉ có ba có thể kết quả: "một trong những khủng khiếp nhất tài chính ép Âu hiện đại, lịch sử – giảm thâm hụt từ 13 phần trăm đến 3 phần trăm của tổng sản chỉ trong vòng ba năm hoàn toàn định về tất cả hay một phần của chính phủ hy lạp khoản nợ của hoặc (nhiều khả năng, là báo hiệu của đức các quan chức vào thứ tư) một số loại cứu-ra dẫn bởi Berlin." Trong khi đó một cứu trợ tạm thời sẽ ổn định cuộc khủng hoảng, nó sẽ thiết lập một tiền lệ nguy hiểm trong điều kiện của đối phó với tài chính cuộc khủng hoảng ở châu âu và các nước sẽ làm gì để giải quyết của hy Lạp cơ cấu trúc vấn đề. Chỉ dưới sự kết quả đầu tiên, sau đó, sẽ đồng Euro không chịu, và rất tiếc điều này có vẻ ít nhất có thể.

Tất nhiên, cuối cùng giải quyết cuộc khủng hoảng vẫn còn nhiều năm nữa. Bây giờ, tệ thương nhân có lẽ ít quan tâm cho dù hy Lạp sẽ nhận được tài chính của nhà để và/hoặc nhận được một EU cứu trợ, và quan tâm nhiều hơn với làm thế nào nhận thức của cuộc khủng hoảng sẽ phát triển. Gần đây, nhiều nhà đầu tư đã dùng tín hiệu của họ từ các thị trường cho hoán đổi rủi ro tín dụng (CDS), có chức năng như bảo hiểm chống lại và có thể được sử dụng để đo khả năng của chủ quyền mặc định. Trong trường hợp của hy Lạp, đĩa CD hiểm đã tăng (bây giờ ngụ ý là 4%+ cơ hội của mặc định), mặc dù nhu cầu về hy lạp bond phát hành vẫn còn mạnh mẽ lãi suất vừa phải. Sự khác biệt này tốt nhất có thể được giải thích bằng sự hiện diện của các nhà đầu cơ mà cũng đang làm việc để đẩy Euro xuống.

Thật thú vị, anh đang cân nhắc một lệnh cấm đoán (khỏa thân) mua đĩa CD, mà sẽ về mặt lý thuyết dẫn đến thấp hơn CDS hiểm và đổi lại, làm dịu bớt các nhà đầu tư rằng khả năng của một lạp là thấp. Trên mặt của điều này có thể sẽ đầu tư, và cho vay trong EU, như rủi ro tối sẽ ít của một vấn đề. Tuy nhiên, vẫn còn khả năng rằng các nhà đầu cơ sẽ tiếp tục đẩy xuống Euro, vì thiếu một chiến lược tốt hơn. Trong thực tế, họ thậm chí có thể tăng gấp đôi của họ ngắn cược với Euro, kể từ CDS cấm sẽ mất một chiến thuật có giá trị cho cá cược trực tiếp chống lại hy Lạp. (Trong thực tế, đĩa CD suy đoán, trong khi dẫn đến lãi suất cao hơn và làm cho nó khó khăn hơn cho hy Lạp để tài trợ thâm hụt của nó thực ra không có hiệu quả trực tiếp trên đồng Euro, kể từ khi nó không đòi hỏi một qua biên giới giao dịch).

Than ôi, sau đó, nó thực sự khó dự đoán (như là luôn luôn!) gần hạn hướng của Euro. Kể từ khi cuộc khủng hoảng vẫn còn nhiều cảm nhận so với thực tế, rõ ràng là đồng Euro giảm là một sản phẩm của đoán và chắc chắn, không phải trong đó sẽ biến mất sớm. Hy vọng tốt nhất, sau đó, cho Euro có lẽ chỉ là nhà đầu tư chỉ đơn giản là sẽ chán với những câu chuyện như cuối cùng họ luôn luôn làm – và biến họ chú ý đến cái gì khác.

Có thể bạn quan tâm: