Thị Trường tiền Tệ Nhận được Tăng từ IMF

Chỉ hai tháng trước, Wall Street xuất bản một bài báo dưới đề "Chậm chạm Nổi." Củng với dữ liệu kinh tế và chứng từ kinh tế, các mảnh nhấn mạnh các khái niệm rằng "Các toàn cầu dòng giáng là đánh thế giới mới nổi của nền kinh tế với một tốc độ và sự tàn bạo vài tưởng tượng có thể." Vào thứ hai, cùng một tờ báo xuất bản một bài báo có tên "thị Trường Mới Đi trên một giọt nước mắt," khám phá làm thế nào mới nổi thị trường đã tốt hơn trong năm 2009.

Đó những câu chuyện này được xây dựng xung quanh chống lại chủ đề là không phải là đáng ngạc nhiên, nhưng cho rằng, họ đã công bố chỉ hai tháng ngoài, nó dường như không thể có cả hai đều có thể có ý nghĩa. Một phân tích sâu sắc hơn, tuy nhiên, cho thấy những hiểu biết, cụ thể là nhà đầu tư dường như đổ trở lại thị trường mới mặc dù nghèo nguyên tắc cơ bản.

Thật khó để xác định khi bắt đầu các cuộc biểu tình, nhưng nó tăng tốc trong một cách nghiêm túc trong đầu Tháng cho không có lý do rõ ràng khác với các nhà đầu tư tùy tiện quyết định chung tăng nguy hiểm. Điều này có vẻ như một trường hợp điển hình của 'làm cho chính thực tế,' cho rằng việc kinh tế hình ảnh tiếp tục xấu đi, và "tích cực" phát triển đã giới hạn sự gia tăng trong chính phủ can thiệp và chất kích thích kế hoạch. Nhưng, nhận thức được tất cả mọi thứ trong trường tài chính, và nếu các nhà đầu tư chung quyết định họ muốn một cuộc biểu tình, sau đó, một cuộc biểu tình thực sự sẽ có được.

Trong trường hợp của thị trường mới, các cuộc biểu tình đã chắc chắn đã vượt qua mọi sự mong đợi. "Một Morgan Stanley chỉ theo dõi nổi lên thị trường chứng khoán là 12% trong điều kiện đồng đô la. Ngược lại, các chỉ số cổ phiếu sau ở trường phát triển bên ngoài nước MỸ và Canada là xuống 9%." Trong khi đó, "thêm mang lại các nhà đầu tư nhu cầu của chính quốc gia đang phát triển nợ thay vì với số tiền thu hẹp 10 điểm cơ, hoặc 0.1 điểm phần trăm, để 5.68 điểm phần trăm.

Thị trường tiền tệ cũng có một trả lại dẫn dắt bởi một đối ban 7% đạt được ở Mexico Peso, Brazil Thực, và đồng Rúp nga hơn năm tuần cuối cùng. Các nhà phân tích ở cả hai Nga và Goldman Sachs đang ở khuyến khích khách hàng đống trở lại tệ như vậy, rõ ràng là tự tin rằng những cuộc biểu tình là bền vững: "xác định Giá trị đã trở nên rất hấp dẫn trong nhiều trường hợp, đặc biệt trong lịch sử lãi suất cao hơn tiền tệ."

Các mối quan tâm, tuy nhiên, là cuộc biểu tình này là một sản phẩm của tài chính và yếu tố kỹ thuật, và không underlied bằng kinh tế vĩ mô nguyên tắc cơ bản. Khẩu và sự tự tin đã giảm xuống một hồ sơ tốc độ như vậy đó "J. P. Morgan dự báo ít nhất 11 dặm — trong số chúng Hàn quốc, đài Loan, Nga, Turkey, và Mexico — sẽ thu hẹp trong năm 2009, với một 4 đăng không phát triển." Thay vào đó, các nhà đầu tư đang sử dụng giá thấp và một ru ngủ ở tin xấu – chứ không phải là một thay đổi trong kinh tế kỳ hạn – như là một cơ sở cho mua.

Tất nhiên, con bò đực sẽ chọn lọc điểm để dữ liệu đó vẽ một bức tranh khác. "Từ nới lỏng tiền tệ đến phần tài chính sách vốn trở nên ít hạn chế tại ngân hàng tiềm năng cho một phục hồi năm 2010 và 2011, có vẻ như nhiều khả năng." Một số các nhà phân tích đã lập luận rằng họ tin rằng thị trường mới có được, và sẽ tiếp tục được đệm từ tồi tệ nhất của cuộc khủng hoảng tài chính do họ bảo thủ lĩnh vực tài chính, nhưng cuộc tranh luận này tấn công tôi như tự biện minh. Những người khác chỉ để $500 Tỷ tăng vốn là IMF (qua G20) sẽ có khả năng cung cấp cho đang phát triển. Như tôi đã viết một bài gần đây, tuy nhiên, rất nhiều sự cảm nhận tăng là không cần thiết và/hay chưa được bảo đảm bởi nước giàu có.

Cá nhân, tôi rơi trong "thận trọng bi quan" trại, tóm tắt như sau: "kinh tế ảnh là mây đủ rằng một số các nhà đầu tư nói nó được áp dụng giá trị hơn, nhanh nhẹn tiếp cận trong thời gian ngắn." Nói cách khác, chờ đợi và xem tiếp cận là có thể thận trọng hơn so với sau đám đông, đặc biệt là từ khi nó đã được đám đông đó như ban đầu có trách nhiệm cho các bong bóng.

Có thể bạn quan tâm: