Ngoại hối khối Lượng là Xuống - có Nghĩa Gì?

Theo báo cáo gần đây của các Ngân hàng dự Trữ của Úc (CƠ) quản lý khối lượng là xuống ở gần như mọi loại. "Tuy nhiên, thu từ chối bởi hơn 20 phần trăm giữa tháng mười năm 2008, và tháng tư năm 2009 đến US$2.5 nghìn tỷ, để được ở mức thấp nhất tại hơn hai năm, một di chuyển được phản ánh trong tất cả sáu thị trường cho thấy toàn cầu, chứ không phải là vị trí cụ thể gây ra. Các thị trường lớn nhất – các Vương quốc Anh và Hoa Kỳ – có kinh nghiệm mạnh nhất phần trăm rơi."


Các báo cáo đã được dựa trên một cuộc điều tra của các thế giới sáu ngoại hối lớn nhất trung tâm thương mại – CHÚNG ta, ANH, Nhật bản, Canada, Singapore và Úc và tạo ra một vài tiết lộ thú vị. Đầu tiên là ngoại hối khối lượng đỉnh sau khi khác thị trường vốn. Điều này có thể có lẽ là do các khái niệm rằng không bao giờ có một con gấu thị trường hối. Nói cách khác, sau khi chứng khoán và trái phiếu bắt đầu sụp đổ trong mùa hè của năm 2008, nhà đầu tư bắt tay vào một nhiệm vụ, chưa từng có trong tốc độ của nó, để di chuyển vốn từ nước nguy hiểm đến an toàn quốc gia. Này, chuyển đổi bởi chủ nghĩa yêu cầu ngoại hối để tạo điều kiện.

Thời điểm này là một minh họa bởi thực tế là, "sự suy giảm trong doanh thu của vị trí và chuyển xảy ra muộn hơn một chút đó trong nước ngoài trao đổi qua các đường ống dẫn....Chỗ ngạch báo cáo trong tháng mười năm 2008 đã có thể có được sự hỗ trợ của qua biên giới lớn vốn như các nhà đầu tư tìm cách để giảm thiểu nguy cơ bởi hồi hương đầu tư ngoại quốc. Ngoài ra, các tần số cao và ảnh hưởng của tin ở đỉnh cao của cuộc khủng hoảng có thể tạo ra sự cần thiết cho các nhà đầu tư để thường xuyên điều chỉnh vị trí của họ."

Cuối cùng khải huyền là sự thay đổi lý khối lượng là không phải luôn luôn phù hợp với những thay đổi trong khối lượng thương mại. Một mối quan hệ chung giữa thương mại và kinh doanh thu đã quan sát, mặc dù các nhà đầu cơ đảm bảo rằng tiền là trao đổi thường xuyên hơn nhiều so với hàng hóa thực tế và dịch vụ. Hai cặp tiền đăng ký lớn nhất mất cân bằng là USD/USD và CAD/USD. Ngoại hối khối lượng cho các cựu rơi nhiều hơn, mạnh hơn thương, trong khi đối diện là đúng, sau này. Người ta chỉ có thể suy đoán là lý do tại sao điều này là trường hợp. Như là cho USD/USD quản lý khối lượng có thể chịu đựng quá nhiều bởi vì cả hai Franc Thụy sĩ và Đô-la MỸ đều được coi là nơi trú ẩn an toàn tệ, trong trường hợp đó, nó sẽ là tương đối ít hữu ích để trao đổi cho nhau. Trong trường hợp của CAD/USD trong khi đó, nó có ý nghĩa để xem những sự mất cân bằng ở điều khoản của sự ngoạn mục giảm trong thương mại, mà phần lớn là một sản phẩm của giảm giá hàng hóa.

Nó không thể dự đoán, cho dù ngoại hối khối lượng sẽ vẫn chán nản. Cho những nỗ lực tiến hành để tăng quy định và cắt giảm đòn bẩy, cá nhân tôi không mong đợi khối lượng để phục hồi cho một thời gian. Như cho các tác động, ít có thể dính vào chuyên ngành. Nếu khối lượng từ chối, nó có thể sẽ ảnh hưởng tới thị trường tiền tệ nhất. Thấp hơn thanh khoản có thể dịch vào cao hơn biến động. Tuy nhiên, đó là giá trị chỉ ra rằng biến động đã được giảm bao giờ kể từ khi nó tăng vọt sau sự sụp đổ của Lehman Brothers mùa thu năm ngoái. Trong trường hợp đó, nó có thể được rằng các nhà đầu tư đang cư xử thận trọng hơn với ít tiền để giao thương với.

Có thể bạn quan tâm: