Yên Tiếp tục Thả Dù chính Phủ kế Hoạch Kích thích

Tuần này, Yên tiếp tục giảm chống lại những đồng Đô la và châu âu, ngâm cũng dưới 100 Yên/Đô-la trên đường đến một sáu tháng thấp. Hầu hết các nhà phân tích thuộc tính xu hướng này để đón một trong rủi ro: "Một số loại lạc quan được trở lại thị trường và đó là đặt áp lực lên sự yên," giải thích một trong những nhà phân tích ngắn gọn.

Một cuộc đua trong cổ phiếu và hàng hóa được tăng cường đầu tư thái độ kinh tế suy thoái được kiểm soát, và bị kích thích rủi ro. Nói cách khác, cùng một lực lượng mà đóng góp vào sự thư giãn của thương mại thực hiện trong đầu của cuộc khủng hoảng tín dụng, đang làm việc ở đảo ngược và gây ra các nhà đầu tư để chạy trốn khỏi những Yên đồng loạt. "Như là có thể giữ lại cổ phiếu của họ nổi... rủi ro và dựa trên rủi ro nghề sẽ ở vogue và các nhà đầu tư sẽ tiếp tục thêm vào, và xây dựng lại yên vị trí ngắn."

Theo gần đây nhất Quốc tế thị Trường tiền Tệ báo cáo, "vị trí Ngắn trên các đồng tiền đã được dựng lên cho ba tuần, và bây giờ đang ở cấp độ cuối cùng nhìn thấy trong các cuối mùa hè của năm 2008," có nghĩa là các Yên của trượt về cơ bản đã trở nên tự mãn. Từ quan điểm kỹ thuật, "Một di chuyển trên 101.00 yên được về mặt kỹ thuật quan trọng như nó là một 38 khoản 2 phần trăm Fibonacci của nó suy giảm từ đỉnh điểm trong năm 2007 của nó 13 năm thấp vào tháng giêng." Ngay cả trong nhà đầu tư Nhật bản đã báo hiệu của họ mua vàng bằng cách lợi dụng cuối tuần Yên đi lên bằng cách làm cho "tích cực mua hàng của nước ngoài trái phiếu."

Từ một cơ bản quan điểm giảm trong Yên làm cho tinh thần, cho tình hình kinh tế kém cỏi ở Nhật bản. Trong thực tế, "Phút từ Ngân hàng của Nhật bản Hành cuộc họp cho thấy các thành viên của ngân hàng trung ương đang nghiêng về cắt ngân hàng kinh tế của dự báo thời tiết vào tháng tư, và họ tin là các ngân hàng sẽ cần để tiếp tục cung cấp đáng kể thanh khoản để thị trường tài chính mà họ xem như vẫn còn dưới sự căng thẳng."

Chính phủ là cuối cùng ứng phó với khủng hoảng kinh tế, có gần đây nhất công bố một $150 Tỷ kế hoạch để bổ sung 100 Tỉ đô-la sáng kiến công bố vào đầu năm nay. "Nếu thực hiện thành thạo, những bước có thể ổn định nền kinh tế trong nước và ngăn máu chảy trong thị trường lao động." Cùng lúc đó, sự gắn bó với nhau trạng thái khủng trong sự tự tin và dành cho rằng sự nỗ lực của chính phủ có thể là vô ích.

Trong khi nhà đầu tư cổ phần đã phản ứng tích cực – đẩy thị trường chứng khoán vào lãnh thổ tích cực cho năm - bond và tệ thương nhân có thể hiểu có liên quan. Mang lại trên trái phiếu Nhật bản đã tăng trong dự đoán của 100 Tỉ đô-la trong trái phiếu rằng chính phủ sẽ phải vấn đề trong năm 2009 một mình. Đương nhiên, gánh nặng để mua các trái phiếu này sẽ rơi vào những Ngân hàng của Nhật bản, đó sẽ bị buộc để in tiền và đóng góp vào sự mất giá hơn nữa Yên trong quá trình.

Cuối cùng, thời gian Yên của trượt phụ thuộc vào các thời gian của toàn thị trường chứng khoán cuộc biểu tình. Nếu bạn tin rằng nền kinh tế thế giới đã biến một góc, sau đó Yên được thực hiện. Nếu các bạn đang nghiêng về bên với George hấp dẫn những người phát biểu vừa rằng "Đó là một con gấu-trường đua bởi vì chúng ta chưa biến nền kinh tế", sau đó vẫn còn nguyên nhân để Yên tăng lên.

Có thể bạn quan tâm: